Xem phim nước mắt lọ lem tập 15

      214

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim NUOC MAT LO LEM tap 15 HD


Bạn đang xem: Xem phim nước mắt lọ lem tập 15

Mồ côi mẹ, phụ thân lâm dịch nặng, mọi nhiệm vụ dồn lên song vai cô nàng tội nghiệp Fah. Đến lúc cảnh nhà càng ngày khánh kiệt, cô bị mẹ kế ép đi “ở đợ” không công đến chủ nợ – là gia đình ông Banhcha. Tại đây, Fah bất chợt chạm chán lại Kade – ân nhân của bản thân – những tưởng may mắn, nào ngờ cô ban đầu vướng nên “vòng xoáy nghiệt duyên”…

Mất bà mẹ từ nhỏ, Fah sống thuộc cha, bà bầu kế – dì Ratree và đàn bà riêng của bà – tên là Mesa. Cật sức làm đủ nghề nhằm kiếm tiền trang trải học phí, thậm chí là bị chị em kế xem như fan làm công trong bao gồm ngôi nhà đất của mình, mặc dù vậy Fah chưa từng buông lời ân oán trách, than thở. Trong những khi đó, hoàn toàn trái ngược với sự vất vả của Fah, cô em gái Mesa là một trong con bạn “ham nghịch hơn làm”, chỉ biết tảo cuồng trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, phung phí hoang phí.

Một ngày, phụ vương của Fah bất chợt ngột chạm mặt tai nạn. Căn bệnh tình mỗi lúc một trở nặng, dì Ratree buộc phải bán nhà đất và khu đất đai để sở hữu tiền chạy chữa. Đến lúc nợ nần ck chất, bà bày mưu, nghiền Fah đi giúp câu hỏi không công mang đến chủ nợ – là gia đình ông Banhcha. Cũng tự đây, cô bất ngờ tái ngộ “người cũ” Kade – ân nhân từng góp Fah trong một vụ tai nạn.

Tưởng chừng như mong muốn mỉm cười, làm sao đâu, cuộc gặp gỡ định mệnh ấy mới chỉ là khởi đầu chuỗi băn khoăn mà cô nàng tội nghiệp đã vướng đề xuất sau này. Ploy – “con gái rượu” của một chủ resort danh tiếng – vốn luôn “thần tượng” Kade, tỏ ra ghen tuông ghét, nhiều lần giở trò hãm hại Fah, đẩy cô vào những trường hợp oái ăm. Không dừng lại, Din – con trai ông Banhcha, cũng là bạn bè của Kade – liên tục gây ra 1 loạt hiểu lầm không xứng đáng có, khiến Kade ngày càng thất vọng trước các “sự thật” về Fah, dù đã yêu cô siêu nhiều.

Khi những xích míc chưa được giải tỏa thì Mesa – đứa em gái hư hỏng của Fah, bởi sự đố kị & đam mê trang bị chất, sẵn lòng chối quăng quật tình thân, giày đạp nhân phẩm chị mình cho tận cùng, hòng độc chiếm phần trái tim Kade. Nhịn nhường như, bi kịch chưa từng bao gồm ý định buông quăng quật Fah… Liệu hạnh phúc sẽ cho với Fah, nhằm cô cùng Kade viết lên câu chuyệntình yêutrọn vẹn của đời mình?


Xem phim NƯỚC MẮT LỌ LEM tập 15 vương quốc nụ cười vn2 HD

Phim NUOC MAT LO LEM cảm tình - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Tiền Nước Cần Thơ: Hóa Đơn Điện Tử, Tra Cứu & Tải Hóa Đơn

Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên capnuochaiphong.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "capnuochaiphong.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !