Yugi h5

      146

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần lắp thêm hai trong loạt series phim hoạt hình nổi tiếng Vua Trò nghịch Yu-Gi-Oh! được sáng tác vì tác giả Kazuki Takahashi. Vào phần này vua đấu bài bác magic Yugi sẽ liên tục cùng những người bạn nhận ra tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình dài tìm lại cam kết ức bị mất của Yugi đồ vật hai, vốn là linh hồn của Pharaoh ngủ quên những năm trong Trò nghịch Ngàn Năm nhưng mà Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ bao gồm 5 phần nhỏ tương ứng cùng với 5 mùa công chiếu.

Bạn đang xem: Yugi h5

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duelist Kingdom (Từ tập 1 mang lại tập 49): Câu chuyện tiếp nối sau trận chiến đấu bài magic cùng với Seto Kaiba. Bây giờ Yugi bị Pegasus ép yêu cầu tới quần đảo của hắn để tham dự một giải đấu bài xích quái thú, nhằm giải cứu vãn linh hồn ông nội bị nhỏ mắt nghìn năm của Pegasus giam giữ.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle city Tournament (Từ tập 50 cho tập 97): Sau khi thành công tại hòn đảo của Pegasus, Yugi bắt đầu hành trình tìm kiếm lại ký kết ức đến mình. Cùng cậu thâm nhập giải đấu bài magic nghỉ ngơi Battle City, nhằm mục tiêu lấy được cha lá bài Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải phong ấn ký ức của mình trên phiến đá.

Xem thêm: Xem Phim Người Phiên Dịch Tập 21, Nữ Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp Tập 21

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 mang lại tập 144): trong khi tham gia giải đấu ở Battle City, Yugi và các bạn Yugi và những người dân bạn của bản thân bị hút vào một quả đât ảo được điều hành bởi Noah, đàn ông của thân phụ nuôi Kaiba, Gozaburo. Sau thời điểm đánh bại Noah với cựu giám đốc điều hành và quản lý KaibaCorp tham nhũng được call là Big Five, chúng ta được đưa trở lại trái đất thực với trận chung kết của giải đấu Battle đô thị bắt đầu. Yugi vượt qua Kaiba và Marik để có được cả ba lá bài Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 đến tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức mạnh từ những lá bài bác Thần Ai Cập và bắt đầu thu thập vong linh để phục hồi con rồng cổ đại, Leviathan. Yugi, Joey cùng Kaiba mỗi người nhận được một thẻ rồng huyền thoại để đại chiến với Orichalcos. Pharaoh đối mặt với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, nhằm giải cứu toàn bộ các vong hồn bị đánh cắp, bao hàm cả Yugi nhân từ lành, Joey, Kaiba và Pegasus.

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 đến tập cuối 224): Yugi và những người bạn của bản thân đến Ai Cập, kích hoạt phiến đá hàm ấn ký ức của Yugi thiết bị hai, và biết được tên của Yugi vật dụng hai là Atem. Yugi với Atem đấu bài bác magic với nhau, Yugi vượt mặt Atem nhằm Atem rất có thể trở về quả đât cổ đại, kết thúc cho series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.