Ý nghĩa tên khánh ly

      123

Khánh Ly (Tên xưng hô)

Khánh Ly là tên dành cho nữ. Nguồn gốc của tên này là Việt. Ở trang web của chúng tôi, 205 những người có tên Khánh Ly đánh giá tên của họ với 4.5 sao (trên 5 sao). Vì vậy, họ dường như cảm thấy rất thỏa mãn. Người nước ngoài sẽ không cảm thấy đây là một cái tên quá khác lạ. Có một biệt danh cho tên Khánh Ly là "Khong". Có phải tên của bạn là Khánh Ly? Xin hãy trả lời 5 câu hỏi về tên của bạn để bổ sung vào thông tin sơ lược này.

Ý nghĩa của Khánh Ly

Nghĩa của Khánh Ly là: "Khánh có nghĩa là sự vui mừng, hạnh phúc, chúc mứng (khánh hỷ)Ly: một trong tứ linh biểu hiện cho trí tuệ Khánh Ly mang ý nghĩa về sự vui vẻ, may mắn và sự sau sắc của trí tuệ ".

Đánh giá

205 những người có tên Khánh Ly bỏ phiếu cho tên của họ. Bạn cũng hãy bỏ phiếu cho tên của mình nào.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tên khánh ly

*

★★★★★Đánh giá
*

★★★★★Dễ dàng để viết

Xem thêm: Áo Dài Tay In Hoạt Hình Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn (Mới), Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Phim

*

★★★★★Dễ nhớ
*

★★★★★Phát âm

Tên phù hợp

Thể loại

Khánh Ly hiện trong những mục kế tiếp:
Tên bé gái có 8 chữ cáiTên 250Tên con gái bắt đầu với KTên 248Tên con gái kết thúc với YTên 242Tên bé gái có 2 âm tiếtTên 100Tên được bình chọn cao nhấtTên 100Top 100 tên phổ biến bằng Tiếng ViệtTên 100

83 bình luận

minh ten trinh khanh ly minh that su thjk kai tendo neu goi la ly thj k co zi dak biet nhung doitrinh khanh ly thj minh thay ten minh that dakbiet minh kam on bame da dat cho minh kai ten thatla hay va dang nho do hau nhu k ai wen dk kai tendak biet kua mjnh nhung ai iu nhak trinh deu hoimjnh hat dk k hat hay k hjhj that su la mjnh ratiu ka hat va mjnh hat kung rat hay day la nhan xetcua nhju nguoiTôi cũng không chắc Ly là một cái tên hay, vì vậy tôi đã tìm xem ý nghĩa của tên Khánh Ly ở nhìu trang mạng thấy có vẻ tên này cũng khá hayTôi chưa hiểu rõ về tên tôi... Tên Cao Thị Khánh Ly cụng hay màk nhỉ... Cảm ơn ba mẹ rẩt rẩt nhìu...^^Ly là tên hoa,ví dụ:lưu ly, ly....Ly = chén=cốc nên Ly là con gái rượu yêu quý của bố.Ly là âm tiết cuối cùng của chốn bình yên-gia đình(FAMILY).Khánh Ly lại là tên ca sĩ nổi tiếng.Nghe có vẻ trong sáng,thanh cao,ngọt ngào...Tôi đặc biệt yêu thích cái tên bố mẹ đặt này.Yêu bố mẹ nhiều!Toi ko biet cai ten KHÁNH LY nay co y nghia j nhung toi rất thích, boi cái ten này do 1 nguoi ong da khuat của Toi dat cho. moi khi ai do goi ten toi ko hieu sao toi lai nho den ong mk . có lẽ do la li do toi thích ten này !Mk thấy đây là cái tên đẹp nhất của mk vì mk thấy đây là cái tên đẹp nhất đối với mk . Còn với m.n thì s trả lời cho mk nhé .