Ý nghĩa tên khánh ly

      222

Khánh Ly (Tên xưng hô)

Khánh Ly là tên giành riêng cho nữ. Xuất phát của tên này là Việt. Ở website của chúng tôi, 205 đều người có tên Khánh Ly nhận xét tên của họ với 4.5 sao (trên 5 sao). Bởi vì vậy, họ hình như cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Người nước ngoài sẽ ko cảm thấy đó là một cái tên quá không giống lạ. Gồm một biệt danh đến tên Khánh Ly là "Khong". Bao gồm phải tên của khách hàng là Khánh Ly? Xin hãy trả lời 5 câu hỏi về tên của công ty để bổ sung vào thông tin sơ lược này.

Ý nghĩa của Khánh Ly

Nghĩa của Khánh Ly là: "Khánh có nghĩa là sự vui mừng, hạnh phúc, chúc mứng (khánh hỷ)Ly: 1 trong các tứ linh thể hiện cho kiến thức Khánh Ly mang chân thành và ý nghĩa về sự vui vẻ, suôn sẻ và sự sau nhan sắc của trí tuệ ".

Đánh giá

205 hồ hết người có tên Khánh Ly bỏ phiếu cho thương hiệu của họ. Các bạn cũng hãy bỏ thăm cho tên của bản thân mình nào.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tên khánh ly

*

★★★★★Đánh giá
*

★★★★★Dễ dàng nhằm viết

Xem thêm: Áo Dài Tay In Hoạt Hình Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn (Mới), Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Phim

*

★★★★★Dễ nhớ
*

★★★★★Phát âm

Tên phù hợp

Thể loại

Khánh Ly hiện trong những mục kế tiếp:
Tên bé xíu gái bao gồm 8 chữ cáiTên 250Tên bé gái bước đầu với KTên 248Tên con gái xong với YTên 242Tên bé xíu gái bao gồm 2 âm tiếtTên 100Tên được đánh giá cao nhấtTên 100Top 100 tên phổ cập bằng giờ ViệtTên 100

83 bình luận

minh ten trinh khanh ly minh that su thjk kai tendo neu goi la ly thj k teo zi dak biet nhung doitrinh khanh ly thj minh nỗ lực ten minh that dakbiet minh kam on bame da dat đến minh kai ten thatla xuất xắc va dang nho vì hau nhu k ai wen dk kai tendak biet kua mjnh nhung ai iu nhak trinh deu hoimjnh hat dk k hat xuất xắc k hjhj that su la mjnh ratiu ka hat va mjnh hat kung rat xuất xắc day la nhan xetcua nhju nguoiTôi cũng không có thể Ly là một cái tên hay, vì vậy tôi vẫn tìm xem ý nghĩa sâu sắc của thương hiệu Khánh Ly ở nhìu trang mạng thấy có vẻ tên này cũng khá hayTôi chưa hiểu rõ về thương hiệu tôi... Tên Cao Thị Khánh Ly cụng hay màk nhỉ... Cảm ơn ba mẹ rẩt rẩt nhìu...^^Ly là tên hoa,ví dụ:lưu ly, ly....Ly = chén=cốc phải Ly là đàn bà rượu yêu thích của bố.Ly là âm tiết sau cuối của chốn bình yên-gia đình(FAMILY).Khánh Ly lại là tên gọi ca sĩ nổi tiếng.Nghe dường như trong sáng,thanh cao,ngọt ngào...Tôi đặc biệt yêu thích dòng tên cha mẹ đặt này.Yêu cha mẹ nhiều!Toi ko biet cai ten KHÁNH LY nay co y nghia j nhung toi khôn cùng thích, boi cái ten này do 1 nguoi ong da khuat của Toi dat cho. Moi lúc ai vày goi ten toi ko hieu sao toi lai nho den ong mk . Có lẽ do la li do toi thích ten này !Mk thấy đó là cái tên đẹp nhất của mk vì chưng mk thấy đó là cái tên đẹp nhất đối cùng với mk . Còn cùng với m.n thì s vấn đáp cho mk nhé .