Xem phim yêu giùm cô chủ tập 12

      505

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim YEU GIUM teo CHU tap 12 HD


Bạn đang xem: Xem phim yêu giùm cô chủ tập 12

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý khi cô hầu Lukkana chỉ vì chưng trót yêu cậu công ty mà bị ép đề xuất tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy người vô tội vào nơi chết, Monthai đưa ra quyết định bỏ thanh lịch Úc du học cùng thề ko trở về ngôi nhà luôn gợi lại đa số ký ức ám hình ảnh đau ai oán đó nữa.

Mười năm trôi qua, tua dây liên lạc tốt nhất giữa anh và quê hương chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng vị hôn thê Wiyada vẫn viết tặng. Vậy nhưng, một lần nữa Monthai cần yếu ngờ được rằng, Wiyada đã cầm lòng từ tương đối lâu và đa số lá thư yêu thương đó thực chất đều vì chưng Bpeeyachat – tì thiếp gái nhỏ tuổi mà anh đã từng chăm lo – viết vào suốt thời gian qua. Cảm nhận tin cha chết, người mẹ bị mất trí, Monthai cấp vã trở về thailand và tại đây, thảm kịch lại kéo đến lúc Wiyada thường xuyên lừa dối anh, cặp kè với phần nhiều người lũ ông khác và âm mưu chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ bao gồm Bpee bé nhỏ vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh và cầu ước ao cho hai bạn hạnh phúc.

*

Sau những vươn lên là cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm giác được hình như trái tim bản thân chỉ hướng về Bpee, thế nhưng anh lại luôn bị giằng xé day xong xuôi vì tình yêu mười năm cùng với Wiyada. Liệu Monthai có nhận biết ai là người luôn thực sự ngọt ngào anh với Wiyada bởi những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn trọng tâm của mình hoàn toàn có thể chiếm chiếm được cả trái tim lẫn gia sản của cánh mày râu trai giàu có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 12 vương quốc nụ cười vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Xem Chị Trợ Lý Của Anh Phim Full Hd Vietsub + Thuyết Minh, Chị Trợ Lý Của Anh 2021 Full Hd Vietsub

Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên capnuochaiphong.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "capnuochaiphong.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !