Yook sung-jae chương trình truyền hình

      273

Thành viên team BTOB Yook Sung-jae ngày 3/5 đã thông báo trên Instagram cá thể là sẽ đồng ý nhập ngũ vào thời điểm tháng này.

Bạn đang xem: Yook sung-jae chương trình truyền hình

Một mối cung cấp tin từ công ty Cube Entertainment đã xác nhận với News1 là phái nam ca sĩ đã nhập ngũ với bốn cách binh lực phổ thông vào ngày 11/5, thời hạn và địa điểm nhập ngũ sẽ không còn được thông báo rộng rãi.

Năm 2018, trưởng nhóm BTOB Eun-kwang là thành viên trước tiên thực hiện nhiệm vụ quân sự, nối tiếp sau đó là Chang-sub cùng Min-hyuk. Eun-kwang sẽ ra quân mon trước theo quy định liên quan đến dịch COVID-19 của quân đội. Tháng 3 vừa qua, Yook Sung-jae đã rút khỏi công tác truyền hình thực tế “Master in the House” (Quản gia) và cho thấy muốn tranh thủ ngủ ngơi trước lúc nhập ngũ. Anh đang là thành viên đồ vật 4 của BTOB kéo quân đội.

Xem thêm: Techcombank: Ngân Hàng Techcombank Bình Dươnđừng Nhìn Anh Đầu Hàng Thường Đông

*
*
*
*
*
prevnext
*
*

Tin tức đọc nhiều hàn quốc phát hiện ca mắc biến đổi thể XL trước tiên Người nước ngoài cư trú lâu dài tại hàn quốc được miễn giấy xét nghiệm COVID-19 khi nhập cư BTS tổ chức triển khai concert trên Las Vegas (Mỹ) hồi tháng 4 tới Tin khá nổi bật trong ngày Hàn Quốc có thể sẽ cởi bỏ tiêu giảm về tụ tập, thời gian mở cửa kinh doanh từ tuần sau Tàu sân bay hạt nhân của Mỹ tập trận chung trên biển với Nhật bản Mỹ ân hận thúc liên hợp quốc áp lệnh trừng phạt new với Bắc Triều Tiên văn bản được quan liêu tâmCông Tố Viên quân sự Doberman (Military Prosecutor Doberman)Treasure tổ chức triển khai concert thứ nhất tại Seoul vào 9-10/4Anh Là Hiệp Sĩ bóng Đêm Của Em (Let Me Be Your Knight)

Bản quyền © 2022 ở trong về đài capnuochaiphong.com capnuochaiphong.com.

Trang website của bọn chúng tôi tương xứng nhất với trình phê duyệt Chrome, Safari, Firefox và IE trên 11.