Yook sung-jae chương trình truyền hình

      129

Thành viên nhóm BTOB Yook Sung-jae ngày 3/5 đã thông báo trên Instagram cá nhân là sẽ chính thức nhập ngũ trong tháng này.

Bạn đang xem: Yook sung-jae chương trình truyền hình

Một nguồn tin từ công ty Cube Entertainment đã xác nhận với News1 là nam ca sĩ sẽ nhập ngũ với tư cách binh sĩ phổ thông vào ngày 11/5, thời gian và địa điểm nhập ngũ sẽ không được thông báo rộng rãi.

Năm 2018, trưởng nhóm BTOB Eun-kwang là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự, nối tiếp sau đó là Chang-sub và Min-hyuk. Eun-kwang đã ra quân tháng trước theo quy định liên quan đến dịch COVID-19 của quân đội. Tháng 3 vừa qua, Yook Sung-jae đã rút khỏi chương trình truyền hình thực tế “Master in the House” (Quản gia) và cho biết muốn tranh thủ nghỉ ngơi trước khi nhập ngũ. Anh sẽ là thành viên thứ 4 của BTOB gia nhập quân đội.

Xem thêm: Techcombank: Ngân Hàng Techcombank Bình Dươnđừng Nhìn Anh Đầu Hàng Thường Đông

*
*
*
*
*
prevnext
*
*

Tin tức đọc nhiều Hàn Quốc phát hiện ca mắc biến thể XL đầu tiên Người nước ngoài cư trú dài hạn tại Hàn Quốc được miễn giấy xét nghiệm COVID-19 khi nhập cảnh BTS tổ chức concert tại Las Vegas (Mỹ) trong tháng 4 tới Tin nổi bật trong ngày Hàn Quốc có thể sẽ dỡ bỏ hạn chế về tụ tập, thời gian mở cửa kinh doanh từ tuần sau Tàu sân bay hạt nhân của Mỹ tập trận chung trên biển với Nhật Bản Mỹ hối thúc Liên hợp quốc áp lệnh trừng phạt mới với Bắc Triều Tiên Nội dung được quan tâmCông Tố Viên Quân Sự Doberman (Military Prosecutor Doberman)Treasure tổ chức concert đầu tiên tại Seoul vào 9-10/4Anh Là Hiệp Sĩ Bóng Đêm Của Em (Let Me Be Your Knight)

Bản quyền © 2022 thuộc về đài capnuochaiphong.com capnuochaiphong.com.

Trang web của chúng tôi phù hợp nhất với trình duyệt Chrome, Safari, Firefox và IE trên 11.