Lỗi không tag được tên trên facebook

      911

Lỗi không tag được tên trên Facebook vẫn thường xuyên xuyên ra mắt với bất kỳ tài khoản nào chần chờ trước. Nếu như bạn đang gặp gỡ lỗi này hãy tò mò ngay nguyên nhân và khắc phục lỗi ko TAG được thương hiệu trên Facebook để tránh lỗi nhanh nhất. Thực tế lỗi này thường gặp và sửa cực kì nhanh đề xuất đừng chần chừ bỏ lỡ thời gian nhé!


Có nhiều cách để sửa lỗi không tag được tên trên Facebook?


Nguyên nhân bị lỗi không tag được tên trên Facebook

Có nhiều tại sao lỗi nhưng chính bạn cũng không nhận ra được. Một số lý do thường chạm chán như:

Bạn tag không nên tên bạn đóBạn với người này đã hủy kết bạn hoặc chặn nhauBạn tag người đó vào đội hoặc Group kín, riêng tưBạn tag tín đồ đó vào team hoặc Group mà người đo chưa tham giaBạn bị chặn comment FacebookBạn bị chặn Tag FacebookMạng mạng internet lỗi

Sửa nhanh lỗi ko tag được thương hiệu trên Facebook

1. Nhập đúng tên bạn đó

Tên Facebook của mỗi người đều phải sở hữu sự khác nhau và nhiều người dân thỉnh thoảng cũng đổi khác nick của mình. Các bạn hãy nhập đúng tên mới nhất của người mình thích tag để không biến thành lỗi nữa.

Bạn đang xem: Lỗi không tag được tên trên facebook

2. Chất vấn lại mối quan hệ bạn bè

Khi hai fan không kết các bạn với nhau thì khi tag thương hiệu trên Facebook sẽ không còn hiển thị để chọn. Bạn vẫn tag được nhưng sẽ không còn hiển thị tên nhắc nhở của Facebook nhằm chọn.

Ngoài ra, khi hai fan đã ngăn nhau thì sẽ không tag được tên nhau.

Xem thêm:

Hãy vào Facebook của bạn đó và đánh giá lại từng quan hệ bằng hữu của bạn trước lúc tag tên nhé!

3. Mời fan đó vào Group kín

Group xuất xắc nhóm bí mật sẽ chỉ có thể chấp nhận được thành viên trong số đó được tag tên đến nhau. Vì chưng vậy nếu fan kia không được vào Group các bạn hãy mời chúng ta vào trước khi tag tên.

Cách mời fan khác vào group kín đáo đơn giản là:

Bước 1: Vào nhóm kín bạn muốn mời người đó vào ⇒ lựa chọn mờiBước 2: Nhập tên người đó hoặc chọn mặt dưới và lựa chọn mời ⇒ Chọn xong

Chọn mời vào đội kín


4. Kiểm tra mạng internet

Nếu mạng mạng internet quá đủng đỉnh sẽ để cho việc tag tên không thành công. Hãy thử đăng xuất cùng đăng nhập lại để có thể tag tên bình thường.

5. Mở chặn bình luận tag Facebook

Trong trường phù hợp bạn đã bị chính Facebook chặn bình luận tag thương hiệu thì không tồn tại cách khắc chế nào. Bạn chỉ rất có thể mở chặn Facebook của mình trước khi triển khai tag tên thôi

Bạn đã nắm vững được biện pháp sửa lỗi không lắp thẻ được tên trên Facebook rồi buộc phải không. Mong muốn capnuochaiphong.com đã giúp cho bạn thoát lỗi thành công xuất sắc và liên tiếp tag tên bằng hữu vào mọi bài xích viết, comment mình muốn!