Tru tiên thanh vân chí

      801
*
capnuochaiphong.com
*

Lưu ý: ví như thời gian đoạn clip ngắn đối với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu đoạn clip lỗi không xem được, phấn kích báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: capnuochaiphong.com
*

*

Tên khác: Noble Aspirations (2016) Diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ Nhất, Xa Hiểu,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: tru tiên, thanh vân chí
*

Là bộ phim truyền hình của trung hoa rất được chờ đón trong thời gian hè năm nhâm thìn với sự góp mặt của 2 gương mặt trẻ đang rất được ưa chuộng là “nam thần” Lý Dịch Phong và người mẫu Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn sự hợp tác và ký kết này sẽ mang lại cho khán giả nhiều sự bất thần với Tru Tiên – Thanh Vân Chí . Được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên luân chuyển quanh tình ái rung động lòng bạn giữa Trương tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, cùng những trận đánh giữa chính tà xuyên thấu xoay quanh thắc mắc duy độc nhất vô nhị “Chính tà là gì?” . Không chỉ hứa download một nội dung hấp dẫn với những mẩu truyện tình đem nước mắt cơ mà Tru Tiên – Thanh Vân Chí còn mang lại những thước phim với kỹ xảo xinh xinh cực ưa nhìn cùng với quả đât thần tiên rộng lớn của Tru Tiên hiện hữu vô cùng bùng cháy và kì ảo qua sự nhào lặn của rất nhiều chuyên gia bậc nhất đến từ nước hàn và Hollywood.

Bạn đang xem: Tru tiên thanh vân chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí tất cả nội dung kể về nhân trang bị Trương tiểu Phàm tới từ Thảo Miếu thôn đang bị chạm chán họa diệt vong vì tương trợ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tiểu Phàm thay đổi cậu nhỏ bé mồ côi cùng người các bạn Lâm tởm Vũ kéo vào Thanh Vân môn. Lâm gớm Vũ trực thuộc Long Thủ phong bởi vì Thương Tùng đạo nhân quản ngại lý, còn Trương tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong vày Điền Bất Dịch quản ngại lý. Tè Phàm trong fan mang béo Huyết Châu là vật mang tà khí cực lớn, vào đêm bị dày vò tâm trí. Trên đỉnh Đại Trúc, tè Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết bự Hồn, còn thầm mến cô bé nhỏ hoạt bát dễ thương Điền Linh Nhi.

5 năm sau, tè Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 đưa ra phái trong Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, chàng thanh niên trẻ tuổi này đã biểu thị được bản lãnh của mình khi hoàn toàn có thể trấn áp quần hùng để vào mang đến vòng tứ kết. Tiếp nối Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương vãi Tông Bích Dao, thiếu phụ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi vấn thân phận thật sự của tiểu Phàm. Tuyết Kỳ do muốn bảo đảm Tiểu Phàm, giúp anh giải oan cần đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng bởi vì Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

Xem thêm:

10 năm trôi qua, khi cơ mà giang hồ nước trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì sinh sống đâu xuất hiện một máu Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ có tài nghệ rộng người, lãnh đạm vô tình, vốn là phó tông công ty của Qủy vương vãi Tông và fan đó đó là Trương tè Phàm bình thường và từ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân trang bị này cùng rất cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của hòa hợp Hoan phái cùng Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma mị tam công tử. Từ dịp Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm ngập trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm trọng điểm niệm tuyệt nhất là cứu giúp tỉnh Bích Dao….

Còn được call với cái thương hiệu khác là quyết đấu Thanh Vân, chắc chắn Tru Tiên 2016 sẽ mang tới cho tất cả những người xem đông đảo câu chuyện, gần như cảnh quay ấn tượng nhất thuộc dàn diễn viên đình đám. Phim sẽ được cập nhật hàng tuần trên vuviphim.com với 45 tập phim. Mời chúng ta đón xem Tru Tiên Thanh Vân Chí được update hàng tuần trên vuviphim tính đến tập cuối vietsub cũng tương tự thuyết minh nhanh nhất có thể với unique HD.