Bạn trai nổi giận vô cớ xé áo người yêu

      327

Vòng Tròn 12 Số tập 29 HD

Vòng tròn 12 số là 1 trong những sự tái hiện sống động một cuộc sống có thật của những con fan lầm con đường lạc lối không tồn tại cách nào ra khỏi nó. Với sự trả giá là kông thể tránh khỏi cho những tội lỗi cơ mà mình đã tạo ra dù vẫn muốn quay về con đường lương thiện, thiết yếu nghĩa. Đây là 1 trong những hồi chuông giác tỉnh sự tối ưu trong bài toán lựa chọn tuyến phố đi mang lại giới trẻ bây chừ trước một cuộc sống đầy cạm bẫy.

 

*

 

 

 

*

 


Vợ ông chồng bà Huệ tuy đã ly dị tuy nhiên vẫn giữ kín với những con nhằm không làm chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi bố người con, Kiều Anh, Minh Thiện cùng Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô bé hay mơ mộng với sống khép kín ở nhà. Minh Thiện sống lãng tử với được khôn xiết nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong sạch và ngây thơ là trung khu điểm của các chàng trai vào trường. Mỗi cá nhân một tính cách khác nhau nhưng đầy đủ quen sống trong cảnh giàu sang, váy đầm ấm. Yếu tố hoàn cảnh của họ ngày một khó khăn do nguồn cung cấp cấp ngân sách chi tiêu cho các thành viên của gia đình đã hết dư dả như thời điểm trước. Trong khi đó, ông chồng bà Huệ, ông Hầu mài miệt vào phần nhiều vụ làm ăn khác vị bà Châu, fan tình cũng là cung cấp dưới gần gũi của ông giới thiệu.

 

*

 


Một ngày, bà Huệ chạm mặt lại người quen cũ mang đi một bạn teen đến cùng với danh nghĩa cháu ông Hầu với nhờ cưu mang. Chàng bạn trẻ đó là Thép, không cha mẹ từ nhỏ, sinh sống lang thang một mình và là đại ca của băng đảng siêng cướp đơ của người giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã từng có lần là nàn nhân của các vụ cướp đó. Phần nhiều tưởng cuộc sống đời thường mới sẽ giúp đỡ anh ra khỏi cảnh sống lang bội bạc nhưng phần lớn thù hằn giữa những băng đảng giang hồ luôn đeo bám, xới trộn cuộc sống thường ngày của anh…Và Thép âu sầu nhận ra anh cũng chẳng thể dành được một tình yêu thật sự khi bạn anh yêu với ước muốn thoát khỏi cảnh nghèo đã sẵn lòng tấn công đổi tất cả, thậm chí lừa dối cả anh.

 

*

 

 

* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không bấm vào hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.

 
*
0645
*
0160

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng vừa lòng những tập phim hay cùng phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online xuất xắc với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3