Touch id iphone 6 không nhạy

      1,091

Tính năng touch ID bên trên iPhone, iPad góp tăng tính bảo mật bình yên thiết bị. Mặc dù khi chạm chán thông báo lỗi “Không thể kích hoạt cảm biến ID trên iPhone này” người dùng có thể tham khảo các cách khắc phục được share dưới đây.

Những lý do gây lỗi chẳng thể kích hoạt touch ID trên iPhone 6 khá nhiều dạng. Dưới đấy là một số tại sao và phương pháp khắc phục tương ứng. Người tiêu dùng cần kiểm tra những lỗi theo từng trường hòa hợp và vận dụng cách giải pháp xử lý hợp lý. 

iPhone bị lỗi tính năng cảm ứng Touch ID

Với những người đang cần sử dụng iPhone 6 được trang bị nhân kiệt Touch ID mà bỗng nhiên chạm chán lỗi “Không thể kích hoạt touch ID trên iPhone này” bởi dấu vân tay thì hoàn toàn có thể thực hiện nay thiết lập thiết đặt lại lốt vân tay mới cho cảm ứng ID. Lỗi này hoàn toàn có thể do kĩ năng nhận diện lốt vân tay cảm biến ID trên iPhone bị lỗi, bởi đó cần thiết lập lại lốt vân tay mới.

Bạn đang xem: Touch id iphone 6 không nhạy


*

Để cấu hình thiết lập lại vết vân tay bắt đầu cho cảm ứng ID, cách tiến hành như sau:

Vào Settings (Cài đặt) > Touch ID & Passcode (Touch ID và Mật mã) > Enter your Passcode (Nhập mật mã của bạn).

Sau đó bạn chọn dấu vân tay bắt buộc xóa tại Ngón tay 1, Ngón tay 2… > chọn Xóa dấu vân tay. Sau khoản thời gian thành công xóa vết vân tay, các bạn chọn mục Add a Fingerprint (Thêm vết vân tay) để đk lại vết vân tay cảm ứng ID của mình.


*
> lựa chọn Xóa lốt vân tay. Sau thời điểm thành công xóa vệt vân tay, các bạn chọn mục địa chỉ a Fingerprint (Thêm vết vân tay) để đăng ký lại vết vân tay cảm biến ID của chính mình (1)" class="wp-image-82186"/>

Lỗi "không thể kích hoạt cảm ứng ID bên trên iPhone này"

1. iPhone báo cần thiết kích hoạt cảm ứng ID bên trên iPhone này trong Appstore

Tính năng touch ID ở kề bên tính năng unlock màn hình iPhone mau lẹ còn được áp dụng để tải, thiết đặt và vận dụng trên phầm mềm Store hoặc thanh toán các ứng dụng trả phí bằng dấu vân tay đã đăng ký với những nhà cung cấp. Mặc dù khi gặp lỗi “Không thể kích hoạt touch ID bên trên iPhone này” trên tiện ích Store thì có thể thực hiện nay cách thiết đặt lại vệt vân tay như sau:

Bước 1: bên trên iPhone, các bạn chọn mở Settings (Cài đặt) > lựa chọn Touch ID & Passcode (touch ID & Mật mã) > Enter Your Passcode (Nhập mật mã của bạn).

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Giày Thủy Tinh Chuyển Giới, Diễn Viên Giày Thủy Tinh Chuyển Giới

Bước 2: tiếp sau bạn lựa chọn tắt anh tài iTunes và App Store.


*

Bước 3: thực hiện khởi cồn lại iPhone (Restart) lại iPhone hoặc thiết bị táo khuyết của bạn.

Bước 4: Sau đó, chúng ta mở lại mục Touch ID và Passcode trong phần thiết lập và nhảy lại công dụng iTunes và App Store trên iPhone lên. Cuối cùng bạn bình chọn lại bản lĩnh Touch ID đã có được khắc phục thành công chưa nhé!

2. Lỗi thiết yếu kích hoạt cảm ứng ID trên iPhone này do điều kiện ngoại cảnh

Trong một vài trường hợp, trường hợp bạn chạm mặt lỗi bắt buộc kích hoạt kỹ năng Touch ID trên iPhone này bên trên iPhone nguyên nhân có thể do đk ngoại cảnh tác động như cảm ứng vân tay dính những vết bụi bẩn, ngón tay bị ướt, vì chưng thời máu quá lạnh… khiến cho tính năng cảm biến vân tay không thể nhanh nhạy, khó khăn nhận diện lốt vân tay.


*

Giải pháp nhằm khắc phục cấp tốc lỗi này đó là làm sạch bề mặt cảm trở thành của nút Home, đôi khi cần đảm bảo an toàn bề khía cạnh này tránh bị trầy xước, ảnh hưởng đến khả năng cảm biến. Bạn cùng yêu cầu giữ ngón tay chạm màn hình khô và thật sạch để khi cảm ứng mới hoàn toàn có thể nhận dạng được vệt vân tay. 

Như vậy, bài viết trên trên đây đã share một số hướng dẫn biện pháp khắc phục lại lỗi “Không thể kích hoạt cảm ứng ID trên iPhone này”. Tùy từng trường thích hợp lỗi thay thể, chúng ta cũng có thể áp dụng cách khắc phục lỗi phù hợp.