Quy đổi điểm sat sang ieltphục hồi dữ liệu đã xóa trên máy tính

      1,141
Ransomware .VAULT vẫn hoạt động manh bên trên hệ thống máy tính của người tiêu dùng internet tại Nga. Vừa qua để mở rộng kế hoạch tống tiền trên mạng nó đã phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Quy đổi điểm sat sang ieltphục hồi dữ liệu đã xóa trên máy tính


*

Hình thức lây nhiễm của vi khuẩn .Vault
Loại vi khuẩn đổi đuôi tài liệu .Vault lan truyền từ file kèm theo trong email spam thư rác và nó được thiết kế để tiến công lừa người tiêu dùng tin rằng họ sẽ đọc thư từ một tổ chức tất cả uy tín. Những tập tin đính kèm trong e-mail có viết thêm đoạn mã độc JavaScript nhưng bạn download ransomware sẽ lan truyền sang trọng máy tính của bạn.
*

Cách xóa bỏ virus đổi đuôi tệp tin .Vault
Chúng tôi ko đảm bảo rằng những biện pháp sau có thể hoàn toàn phục hồi lại được dữ liệu ổ cứngmáy tính của bạn. Vì không mã hóa tài liệu mà virut còn sửa thay đổi Registry của Windows sau đó là đổi đuôi tệp tin thành .vault để khóa toàn bộ tài liệu của bạn. Để xóa bỏ virus này cứu dữ liêu 116 giới thiệu các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây làm lần lượt từng bước.Bước 1: Khởi cồn máy tính của công ty vào cơ chế Safe Mode with Networking không được có đĩa CD, DVD trong ổ đĩa của bạnKhi màn hình xuất hiện thêm vào Dos chúng ta nhấn phím F8 cho tới khi mở ra bảng lựa chọn vào Boot Option
*

Lúc này screen Advanced Boot Option hiển thị các bạn dùng những phím mũi tên tăng và giảm để chọn Safe Mode with Networking , và sau đó nhấn ENTER.
*

Khi vào laptop khỏ cồn vào windows chúng ta nhấn vào chỗ này tải vẻ ngoài về Tool giải thuật virus .Vault
Tiếp theo chúng ta chạy và thiết đặt phần mượt lên tuân theo hướng dẫn và sử dụng những công cầm cố xóa bỏ phần mềm virus độc hại chuyên nghiệp để vạc hiện các tập tin của virus.Sau khi tiến hành quét xong bạn sẽ được yêu thương cầu đk phần mềm. Bạn có thể mua bản quyền phần mềm này hoặc xóa bỏ bằng tay theo đường dẫn trên phần mềm hiển thị.Gỡ quăng quật virus mã hóa tài liệu cách thủ công bằng tay Mở Trình làm chủ ứng dụng của bạn bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + ESC nhấn 3 phím cùng một lúc. Tìm đường dẫn ứng dụng teslacrypt.

Xem thêm: Đại Mộng Tây Du 2 : Thiết Phiến Công Chúa (2017), Đại Mộng Tây Du 4 Phục Ma Ký


*

Chuyển cho %appdata% với xóa các file thực thi, hoặc chúng ta có thể sử dụng msconfig cửa sổ chương trình nhằm kiểm tra áp dụng lạ của virus. để ý các thương hiệu trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì nó rất có thể được tạo thành một biện pháp ngẫu nhiên, nên cực tốt bạn chạy ứng dụng diệt chuyên nghiệp hóa ở bên trên để xác định các tập tin của mã độc đang tấn công.Bước 2:
Khôi phục tài liệu bị virut .Vault mã hóaBạn nỗ lực tìm lại những tính năng của Windows được chính là System Restore. Theo mang định của windows thì thiên tài này tự động hóa bật, trong windows có tạo thành file image shadow copy chứa phiên bản sao cũ trước khi máy tính bị lây nhiễm virus các bạn chọn phục hồi lại. Nó được cho phép bạn khôi phục bất kỳ những những năm trước đó tuy vậy sẽ không phải là ngày tiên tiến nhất như thế bạn vẫn hoàn toàn có thể phục hồi lại 60 mang đến 70 % dữ liệu quan trọng.Lưu ý: Shadow Copies này chỉ gồm sẵn với Windows XP SP2, Vista, Windows 7 với Windows 8.Phương án 2: cứu tài liệu bị mã hóa bằng phương pháp sử dụng những tập tin rác Microsoft OfficeĐầu tiên bạn chọn tìm tới mở thư mục Options bằng cách nhấn vào Start. Tìm tới FOLDER OPTIONS ChọnView TAB vào Advanced settings tra cứu Show hidden files and folders lựa chọn hiển thị và nhấp OK .
Ở hình trên cửa hàng chúng tôi đánh lốt hai tập tin ẩn các bạn hẫy tìm tới mọi tập tin hệt như ~ WRL382.tmp đó là một tập tin rác rến của phiên phiên bản trước lúc bị mã hóa của tư liệu Word Excel mà lại mã độc .Vault Cryptowall
sẽ không mã hóa các tập tin này vì vậy chúng ta cũng có thể phục hồi tư liệu bị mất bằng phương pháp này.Xem tiếp hình bên dưới chúng tôi giới thiệu phương pháp bạn cũng có thể tìm vị trí các tập tin bất kỳ bằng phương pháp đánh * .tmp vào ô seach. Bạn sẽ thấy một danh sách những tập tin tạm thời nằm trong máy tính của người tiêu dùng tiếp theo mở từng file với Microsoft Word Excel và phục sinh lại chúng bằng cách lưu xem với lưu ra thương hiệu mơi vào trong 1 nơi khác. Bạn làm như sau mở một thực hiện MS Word hoặc Excel vào file menu chọn open rồi chọn đến đường dẫn tập tin * .TMPPhương án 3: giải thuật file bị virut mã hóaSử dụng các công núm tool giải thuật như của Panda ransomware Decrypt Tool tuy vậy cách này không chắc hẳn rằng sẽ cứu lại tài liệu được nhưng chúng ta hãy nỗ lực để hoàn toàn có thể giải mã tư liệu bị .Vault tấn công.Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu bài bản để tra cứu lại bạn tải về tại đây ứng dụng cứu tài liệu bị virus mã hóa sau đó thiết đặt làm theo hướng dẫn
Kết luận:
Mã độc Ransomware mã hóa tệp tin tài liệu .Vault là quan trọng nguy hiểm khi tập tin của bạn đã bị mã hóa thay đổi đuôi có thể bạn yêu cầu trả chi phí chuộc theo yêu thương cầu lúc ấy mới lời giải phục hồi tài liệu lại được. Không chỉ có vậy loại mã độc này sử dụng technology Microsoft sdelete để xóa vaultkey.vlt và tự động mã hóa rồi ghi đè lên tài liệu nơi bắt đầu 16 lần. Cũng vì điều này mà các phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp tiên tiến độc nhất cũng khó hoàn toàn có thể cứu lại, mặc dù nhiên giải pháp khi gặp mặt tình trạng này chúng ta nên dựa vào các chuyên viên phân tích mẫu để sinh sản key lời giải giúp bạn.