File backup iphone ở đâu

      468

Chỉ đề xuất sao giữ iPhone vào iTunes, nhưng biết đến vị trí của iPhone hay không bạn tìm kiếm địa điểm. Cơ mà đừng lo lắng, lần chần làm vậy nào để cố gắng đổi, đó là thuận lợi để xử lý. Bài viết này sẽ giúp đỡ giải quyết toàn bộ các vấn đề của bản thân trên iPhone, chỉ cần đọc trên.

Bạn đang xem: File backup iphone ở đâu

Một cùng với iPhone qua 1 bên.

ITunes sao lưu lại được giữ trữ toàn thể trên máy tính của bạn. Họ đang xuất hiện trong tên người tiêu dùng / Library / Application. Hỗ trợ / Mobilesync / backup (kiểm tra các địa điểm khác để sao giữ trên hệ quản lý khác trong bảng), chỉ việc điều tìm hiểu thư mục khu vực mà những ứng dụng tương quan đến search kiếm của bạn. thay màn hình điện thoại giá chỉ rẻ chất lượng uy tín

Mỗi thư mục bao gồm chứa các bản sao lưu nhằm chỉ sao lưu. Các thư mục hoàn toàn có thể được xào luộc Và dịch rời tất cả nhưng mà nếu không có phần mềm cần Không thể để tích lũy dữ liệu từ những tập tin này còn có ý nghĩa.

1. ITunes vị trí sao lưu mang đến hệ điều hành khác nhau.

hệ điều hành

vị trí sao lưu giữ iTunes

Mac OS

Hỗ trợ ~ / Library / Application MobileSync Backup /.

( "~" trang chủ thư mục vậy thế. Nếu bạn không thấy folder Thư viện nhà của bạn, giữ phím Option và nhấp vào thực đơn Go.

windows XP

Documents và Settings (tên người dùng) Application Data táo bị cắn dở Computer MobileSync Backup .

(Truy cập cấp tốc đến những thư mục tài liệu ứng dụng. Click vào Start, chọn Run với gõ. Appdata, với nhấn OK.)

windows Vista

AppData Roaming táo Computer MobileSync Backup Users (tên bạn dùng).

(Để truy vấn nhanh đến các thư mục với folder AppData, cùng sau đó ban đầu gõ vào thanh tra cứu kiếm với ấn Enter appdata.).

windows 7

AppData Roaming táo khuyết Computer MobileSync Backup Users (tên người dùng).

(Để truy vấn nhanh đến các thư mục với thư mục AppData, với sau đó ban đầu gõ vào thanh tra cứu kiếm với ấn Enter appdata.).

windows 8

AppData Roaming táo Computer MobileSync Backup Users (Tên) (để truy vấn nhanh đến các thư mục với thư mục AppData, với sau đó ban đầu gõ vào thanh search kiếm và ấn Enter appdata).

Chú ý: Đối cùng với Windows: áp dụng thư mục thông tin và văn bản thư mục AppData, cùng theo bọn họ là ẩn. Điều đó bao gồm nghĩa các bạn phải bật xem thư mục "Show tệp tin ẩn vào Windows Explorer trước.

2. ICloud địa chỉ sao lưu

*

Trên iPhone của bạn, lựa chọn ettings> lưu trữ iCloud và sao lưu, và sau đó tap.

Trên lắp thêm Mac, hãy vào menu Apple> System Preferences, nhấp vào iCloud, kế tiếp chọn Manage.

Trên PC Windows của bạn: Windows 8.1: Vào màn hình hiển thị Start. Cùng nhấp vào mũi tên ở góc cạnh dưới mặt trái, nhấp vào ứng dụng iCloud và lựa chọn Manage.

Windows 8: màn hình hiển thị Start và click chuột ngói iCloud, kế tiếp chọn Manage.

Windows 7: chọn menu Start. > All Programs> iCloud> iCloud, tiếp nối chọn Manage.

Cách đồ vật hai để chuyển đổi sao lưu giữ iPhone.

Bạn gần như chạy các không gian đĩa C. Vày vậy, chúng ta phải thay đổi vị trí để sao lưu fantasy iPhone vào ổ C để tàng trữ thông tin đặc biệt như những sao lưu giữ iPhone trên đĩa C SSD không có ở đó là làm núm nào chúng ta cũng có thể thay đổi mà lại iPhone không phải là lý do được. thay mặt kính điện thoại giá tốt nhèo uy tín hóa học lượng

Lưu ý: Ở đây, tôi tập trung vào vị trí sao lưu giữ iTunes trên máy tính xách tay Windows với iCloud sao giữ được lưu lại trên máy chủ táo. Bạn cũng có thể thay đổi thông tin tài khoản iCloud của khách hàng nếu chúng ta muốn. Chỉ việc nhấp vào Settings> iCloud> account trên iPhone của người tiêu dùng ra khỏi khối hệ thống iCloud của công ty và vào nhau.

Thực hiện tại theo công việc dưới đây:

1. Trên 8 Windows 7 Vista.

Bước 1 tắt iTunes

Bước 2 Điều tìm hiểu thư mục, sao chép iPhone tập tin sao lưu giữ dự phòng. Cùng dán vào bất kỳ thư mục bạn có nhu cầu lưu một bản sao giữ iPhone dụ, chúng ta cũng có thể lưu một bạn dạng sao lưu bạn dạng sao lưu bản sao iPhone trên đĩa E: iPhone.

Bước 3 để phía dưới góc bên trái. Click Start và trong vỏ hộp tìm kiếm, kích chuột yêu cầu vào cmd.exe cmd.exe áp dụng hiển thị nó, và chọn Run as administrator.

Bước 4 vào pops vệt nhắc lệnh. Nhập lệnh là: mklink / J "C: Users (tên bạn dùng) AppData Roaming táo bị cắn Computer MobileSync Backup" "D: temp Backup".

Bước 5 thử để sao giữ iPhone của người tiêu dùng vào iTunes và đánh giá xem. Những tập tin sao giữ được giữ trong thư mục các bạn muốn.

2. Trong Windows XP

Bước một, chắc hẳn rằng rằng iTunes ko chạy.

Bước 2: mua về và giải nén các tiện ích kết nối trên thứ tính.

Bước 3. Mở folder Junction.exe tên tín đồ dùng. Điều này thường được tra cứu thấy vào C: Documents and Settings .

Bước 4 vào thư mục iTunes quý phái thư mục khác như G sao lưu và sao lưu tập tin: iTunes.

Xem thêm: Cách Vẽ Chibi Trên Giấy Siêu Đơn Giản, Ghim Trên Chibi Draw, Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Trên Giấy

Bước 5: nhấn Windows + R trên hộp thoại, các loại cmd.exe với nhấp OK.

Bước 6 tại lốt nhắc lệnh. Tạo một điểm mẫu mã để NTFS.

CD Kết nối máy tính xách tay để bàn "C: Documents & Settings (tên fan dùng) Application Data hãng apple Computer MobileSync Backup" "G:. ITunes sao lưu"

Bước 7 hiện giờ sao lưu để sao giữ iPhone vào iTunes và khám nghiệm xem. Những tập tin sao lưu lại được lưu trong một folder thư mục.

3. Vào Mac OS X

*

Bước 1 tắt iTunes

Bước 2 cung cấp ~ / Library / Application MobileSync Backup /. Sao chép tất cả các tập tin sao lưu vào một trong những ổ đĩa ngoài, chúng ta phải thích.

Bước 3: Mở áp dụng Terminal trong / Utilities / Terminal Terminal) và mở dấu nhắc lệnh. Tạo ra một liên kết tượng trưng thực hiện một lệnh tựa như như hình bên dưới đây. sửa trị nokia uy tín chất lượng tại capnuochaiphong.com.

ln -s khối lượng / phía bên ngoài / backup / ~ / Library / Application . Cung cấp / MobileSync / Backup

Bước 4: thực hiện iTunes để sao lưu lại iPhone của doanh nghiệp vào một thư mục để xem một phiên bản sao giữ mới. Sao lưu những file đang sẵn có hoặc không.

xóa bản sao giữ của iphone

Phần 3 trên sao đào thải iPhone xuất phát từ một vị trí sao lưu.

Khi nói tới việc sao giữ iPhone bị xóa, vì sao tôi liệt kê ra một số trong số họ.

Lý do vì sao đào thải iTunes sao lưu.

1. Lẫn lộn mỗi khi bạn chọn con số tập tin sao lưu.

2. Ngàn tập tin trong sổ showroom iPhone của chúng ta với hầu hết ngày cũ của một phiên bản sao lưu lại trước. Để sa thải để tăng không gian trên máy vi tính của bạn.

3. ITunes cần thiết sao lưu giữ iPhone "iPhoneName" do bạn dạng sao lưu đã có tham nhũng. Hoặc là không tương xứng với iPhone mà bạn muốn xóa tệp tin backup mang đến iPhone này, sau đó thử lại.

4. Sao lưu giữ iPhone của doanh nghiệp bởi vì bạn cũng có thể không gồm một bản sao giữ cũ.

5. IPhone cho một cái mới, nhưng nó không tương xứng với phiên bản sao giữ iTunes cũ.

6. Chẳng sao lưu cùng nói với các bạn để xóa các bạn dạng sao lưu.

Lý do lý do tiêu rất về iCloud backup đến iPhone.

1. Memory Almost Full cùng iCloud Backup thiết yếu sao giữ iPhone của bạn, vì vậy các bạn phải xóa các phiên bản sao lưu lại cũ cho một cái mới.

2. Chọn xóa từ các tập tin sao giữ iCloud iPhone chế thiệt hại.

3. Vừa mới tăng cấp cho iPhone mới trở lại cái cũ của bạn. Và khôi phục đến một vị trí mới trong khi chúng ta vẫn thừa nhận được thông báo rằng bạn đang chạy ra khỏi lưu trữ trong iCloud.

Phần 4: dịch chuyển sao lưu iPhone.

1. Hủy vứt tập tin sao giữ iTunes

Hủy bỏ các bạn dạng sao giữ chỉ là đơn giản và dễ dàng như việc tạo ra một ngoại lệ. Không thể để đào thải các bản sao lưu giữ từ iTunes trực tiếp loại trừ các bản sao lưu lại mà bạn có nhu cầu có trong khối hệ thống tập tin. (Tên / Library / Application. Cung cấp / Mobilesync / sao lưu).

Sau đó click chuột phải vào dữ liệu mà bạn muốn xóa. Và tiếp đến click Move vào thùng rác rưởi sau khi chúng ta rửa thùng rác rưởi của bạn. Bài toán sao lưu sẽ bị mất mãi mãi.

Mở khả năng iTunes: Windows: chọn Edit> Preferences.

Mac: chọn iTunes> Preferences.

Lưu ý: Sau khi chúng ta xóa toàn bộ các dữ liệu của chúng ta đã bặt tăm !!!

xóa các tập tin sao lưu giữ iphone

2. Hủy quăng quật các bạn dạng sao lưu giữ iCloud

*

Di iCloud sao lưu đang được tiện lợi hơn để loại trừ hơn trên máy vi tính vật lý.

Bước đầu tiên bạn phải thiết lập iphone của người tiêu dùng và nhấp chuột iCloud.

Bước 2: Chọn tàng trữ và sao lưu.

Bước bố tiếng gõ để thống trị cửa hàng và sau đó. Chọn sao lưu

Cuối cùng, nhấp vào Backup Delete và iCloud Backup, chúng ta nên xóa nó. thay pin sạc iphone chính hãng tại khu vực Hà Đông

IPhone 5, làm nạm nào để phục sinh lại phiên bản sao lưu.

Để khôi phục lại iPhone của bạn, nhưng các bạn tìm các tập tin bị xóa, sao lưu, kế tiếp bạn ko phải lo ngại về bài toán có hay là không này là đúng chuẩn để bạn cũng có thể khôi phục lại iPhone của doanh nghiệp Wondershare Dr.Fone cho iOS (win) hoặc Wondershare Dr.Fone cho. Quả táo (Mac) cho phép bạn xóa những tập tin từ bỏ iPhone của người sử dụng một phương pháp dễ dàng.