Bằng chứng thép phần 4 diễn viên

      273

Nhiều tín đồ tiếc nuối vị TVB không mời Âu Dương Chấn Hoa trở về với dự án "Bằng chứng thép 4".

Bạn đang xem: Bằng chứng thép phần 4 diễn viên

"Bằng bệnh thép 4" là dự án lớn được bên đài TVB đầu tư kỹ lưỡng nhưng vì chưng nhiều sự nỗ lực mà phim ko thể chạm chán khán trả đúng hứa vào cuối năm 2019. Bộ phim truyện "Bằng bệnh thép 4" lên sóng vào trong ngày 17.2 thời gian 8h30 buổi tối trên SCTV9.

Trước đó, đài truyền ảnh TVB tổ chức họp báo, chào làng dàn diễn viên và tạo thành hình nhân vật của phim "Bằng chứng thép 4". Vào đó, các vai diễn nhân viên pháp chứng do Huỳnh Hạo Nhiên, trần Vỹ, Trịnh Tuấn Hoằng đảm nhận; Lý Thi Hoa đóng nhân viên cấp dưới pháp y; Đàm Tuấn Ngạn và Chu Thần Lệ vào vai cảnh sát. Xung quanh ra, phim còn có sự góp mặt của tài tử gạo nơi bắt đầu Tạ hiền hậu – tía của Tạ Đình Phong.

Bộ bố nữ chính, từ bỏ trái qua: trần Vỹ, Lý Thi Hoa và Chu Thần Lệ. Ảnh: TVB

Có thể thấy, list diễn viên dự kiến của bộ phim truyền hình đã được hé lộ và không khác các so cùng với dàn cast chủ yếu thức. Tuy vậy được sẵn sàng trước tâm lý, cộng đồng fan TVB trên Hồng Kông, trung quốc và vn vẫn không khỏi thất vọng. Nhiều người dân tiếc nuối vày TVB không mời Âu Dương Chấn Hoa quay lại với dự án công trình này. Nam giới diễn viên được xem như là linh hồn của nhì phần phim trước tiên với mẫu nghĩa khí, trí tuệ với hóm hỉnh.

Xem thêm: Phim Hành Động Xã Hội Đen Hay Nhất 2021, Phim Hình Sự Trung Quốc 2021

Bên cạnh đó, không ít khán giả lo lắng, dàn diễn viên kém thực lực và lừng danh sẽ tiêu diệt tiếng vang của series "Bằng bệnh thép". Trong số các khuôn mặt nói trên, duy nhất Trần Vỹ tạo được sự tin tưởng với công bọn chúng về năng lực diễn xuất.

Bộ phim “Bằng bệnh thép 4” đang lên sóng SCTV9 vào 17.2. Ảnh: TVB

Bởi trước đó, đài TVB gửi ra thông báo chính thức về việc xử lý đối với phim "Bằng hội chứng thép 4". Giám đốc cung ứng Mai tiểu Thanh xác nhận, phim đã cắt tổng thể đất diễn của Hoàng trung khu Dĩnh, tìm một diễn viên khác rứa vai và quay trở lại 1/3 nội dung, vào đó bao hàm 7 ngày cù tại Đài Loan.

Trong "Bằng hội chứng thép 4", Hoàng vai trung phong Dĩnh nhập vai một phóng viên, vướng vào tình tay bố với nhân thứ của Huỳnh Hạo Nhiên và Trịnh Hy Di. 1 tháng sau khoản thời gian phim đóng máy, phụ nữ diễn viên lộ video ân ái trong xe cùng với ca sĩ hứa hẹn Chí An, bị lên án là "Á hậu giật chồng".

Trần Vỹ (trái) là diễn viên độc nhất của "Bằng chứng thép 4" tạo tín nhiệm với khán giả. Ảnh: TVB

Sự việc khiến các phim cô đóng bị hủy định kỳ chiếu, các show tham gia bị giảm bỏ. Riêng rẽ với "Bằng chứng thép 4", phim được ấn định lên sóng đôi khi ở Hồng Kông với Trung Quốc từ ngày 4.11.


Phim bằng chứng thép, dẫn chứng thép 4, diễn viên dẫn chứng thép, phim dẫn chứng thép 4, dẫn chứng thép