Cách chỉnh sang màn hình máy tính

      284

Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bàn tốt chỉnh độ sáng màn hình laptop là giữa những cách tốt nhất để kị mỏi mắt. Bạn có thể giảm độ sáng screen hoặc tăng độ sáng screen tùy theo ý muốnTrong bài bác đăng này, cửa hàng chúng tôi sẽ minh họa một số cách phổ biến cách chỉnh độ sáng màn hình và độ tương làm phản trên laptop để bàn và máy vi tính xách tay .

Bạn đang xem: Cách chỉnh sang màn hình máy tính

2 biện pháp chỉnh ánh sáng màn hình laptop PC

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay PC


Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay để bàn có màn hình ngoài, hay thậm chí còn kết nối screen ngoài với máy vi tính hoặc máy tính bảng, bạn sẽ cần điều chỉnh setup của mình trên màn hình ngoài, tăng khả năng chiếu sáng màn hình, giảm độ sáng màn hình hiển thị tùy ý. Cách chỉnh độ sáng màn ngoài ra sau:

Cách 1. Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay bàn thủ công 

Tìm những nút ánh sáng trên màn hình và áp dụng chúng để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình. Thay vào đó, bạn có thể cần nhấn một vài loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước khi chúng ta cũng có thể truy cập vào màn hình trên màn hình được cho phép bạn tăng hoặc sút độ sáng. Bạn đã thường tìm thấy các nút này ngay sát nút mối cung cấp trên màn hình máy tính.

*

Cách 2. Điều chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính bàn trên những thuộc tính đồ vật họa

Trong chế độ máy tính nhằm bàn, bấm vào phải vào Bàn làm cho việc và chọn Thuộc tính bối cảnh Intel .Bạn cũng có thể truy cập nó bằng tổ hợp phím nóng. Đồng thời nhấn CTRL + alt + F12 trên bàn phím của bạn.
*

CTRL + alt + F12


Trong Bảng điều khiển mở cho những cửa sổ Đồ họa Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài để màu , sau đó chúng ta có thể trượt để đổi khác mức độ sáng.

*

Cách chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính / tablet

Cách 1: Cách chỉnh độ sáng màn hình trên Phím Độ sáng

Một số bàn phím máy tính xách tay xách tay, hoặc một số loại vỏ cho máy tính bảng Windows, kèm theo với các phím có thể được sử dụng để thay đổi độ sáng màn hình hiển thị một phương pháp dễ dàng.

Xem thêm: Như Lai Thần Chường Châu Tinh Trì Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu, Tuyệt Đỉnh Kungfu


*

Cách 2: Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính xách tay bằng biểu tượng pin

Trên máy tính xách tay hoặc laptop bảng Windows 10, bạn cũng có thể nhanh chóng biến đổi độ sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng nguồn trên vùng thông tin trên thanh tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng để đổi khác giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: cố đổi giảm, tăng mức độ sáng màn hình trên áp dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mở vận dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp với kéo thanh trượt Điều chỉnh độ sáng để thay đổi mức độ sáng. Có thể giảm hoặc tăng độ sáng màn hình laptop.

*

Cách 4: biến hóa độ sáng screen trên Bảng điều khiển

Nhấn các phím Win + R , tiếp nối nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy lựa chọn nguồn. Bạn đang thấy một thanh trượt Độ sáng màn hình ở dưới cùng của cửa sổ Power Plans.

*

Di đưa thanh trượt về phía bên phải màn hình hiển thị để tăng mức độ sáng với hướng lịch sự trái để giảm độ sáng


Cách 5: gắng đổi tăng, bớt độ sáng màn hình trên Trung tâm di động cầm tay Windows

Trên máy vi tính của bạn, nhấn phím Windows + X , tiếp đến nhấn phím B để mở Trung trọng tâm di động.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tính di động trên vỏ hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter để mở Trung trung ương di động. Sau đó cố đổi thanh trượt Độ sáng màn hình trong cửa sổ xuất hiện.

*


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *