Cách chơi akali mùa 7

      173

Akali là 1 trong những vị tướng pháp sư tay ngắn dẫu vậy bù lại với điều ấy thì Akali là một trong vị tướng trinh sát bá đạo thật sự với bộ combo vô thuộc ảo diệu, độ linh hoạt cực cao đậm màu một Ninja giáp thủ.Bạn đã xem: hướng dẫn chơi akali mùa 7

Hôm ni mình xin mang đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ gia dụng AkaliTốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Akali, đồ vật Akalichuẩn của cao thủ kèm đồ vật tự tăng bộ tài năng và phép bửa trợ, full bộ Akalikhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Cách chơi akali mùa 7

Bạn sẽ xem: khuyên bảo chơi akali mùa 7

1.Bộ khả năng của Akali


*

Dấu Ấn giáp Thủ

Gây giáp thương khả năng chủ động lên tướng đã để lộ vòng trong 4 giây.

Băng qua vòng góp đòn tiến công tiếp theo của Akali tạo thêm 100 phạm vi, gây thêm 40 cạnh bên thương phép (40 giáp thương phép (40 + 60 Công trang bị lý + 1/2 Công phép) và hồi 15 năng lượng.

Nhận 40% tốc độ di chuyển khi dịch chuyển về phía vòng.Khi đi qua vòng, cô cảm nhận 40% Tốc độ dịch chuyển khi di chuyển về phía tướng mạo địch vào 2 giây.


*

Phi Đao Năm Cánh

Ném đông đảo thanh kunais, gây 67 giáp thương phép (25 + 65% Công đồ dùng lý + 60% Công phép).Kẻ địch bị tấn công ở phạm vi tối đa bị làm chậm 50% trong 0,5 giây.


*

Bom Khói

Tạo ra một đám mây khói mở rộng trong 5,5 giây và hồi 80 năng lượng.Akali tàng hình với nhận 25% vận tốc Di chuyển bên phía trong tấm vải vóc liệm.

Tấn công phá vỡ tài năng tàng hình trong 0,8 giây.


*

Phóng Phi Tiêu

Lật fan về phía sau và ném một quả đạn, khiến 63 gần kề thương phép (40 + 35%Công thiết bị lý + 1/2 Công phép) và lưu lại mục tiêu vào 3 giây.

Thi triển lại:Lao tới phương châm bị tấn công dấu, khiến 63 ngay cạnh thương phép (40 + 35%Công thiết bị lý + một nửa Công phép).


*

Sát Chiêu trả Hảo

Thi triểnđầu tiên:Lao qua tướng mạo địch, tạo 85 liền kề thương đồ gia dụng lý (85 + 50%Công trang bị lý cộng thêm).Có thể sử dụng lại sau 2,5 giây.

Xem thêm:

2.Thứ từ nâng điểm kĩ năng Akali

Phi Đao Năm Cánh: nâng tối đa đầu tiên, trên đây làkỹnăng gây giáp thương chính của Akali.Phóng Phi Tiêu: Làkĩ năng dạng lướt cùng gây gần kề thương, đã nâng về tối đa sau Phi Đao Năm Cánh.Bom Khói:Kĩ năng chống vệ của Akali, phải nâng một điểm ở ngay cấp độ thứ 2, để rất có thể tổ chức băng trụ hạ gục kẻ địch cùng fan đi rừng ,và đã nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuốiSát Chiêu hoàn Hảo:cộng theo như đúng cấp độ, nó mang lại rất các sát thương hẳn nhiên hiệu ứng chế ước cho Akali.

3.Phép hỗ trợ cho Akali Tốc Chiến

Tốc biến+Thiêu đốtsẽ thích hợp nhất cho Akali, nhằm tăng thêm bạn dạng năng trinh sát cho cô thanh nữ và dễ dãi có được mạng ép mặt đường đối phương. Trừng phạt sử dụng cho Akali đi Rừng

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Akali Tốc Chiến

Quỷ thư Morello: góp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng giúp cho phần nhiều pha kết hợp combo dồn gần cạnh thương của Akali quyến rũ và khỏe khoắn hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất hiệu quả khi Akali phải đối đầu với phần đông tướng có khả năng hồi phục cao.

Đồng hồ cát:tăng tài năng sống sót rộng khi bị sát thủ team địch áp gần kề dồn cạnh bên thương.

Là 1 pháp môn sư sát thủ, nên bộ sản phẩm của Akali đa số tập trung vào sức mạnh phép thuật, để hoàn toàn có thể hạ gục nhỏ mồi một bí quyết nhanh nhất.Mũ phù thủyvàTrượng lỗi vôsẽ buổi tối ưu hóa buổi tối đa lượng SMPT đến cô nàng.

Các lựa chọn sửa chữa thay thế theo tình huống:

6.Cách đùa Akali Tốc Chiến

Công cụ khỏe mạnh nhất của Akali là Bom khói, hãy sử dụng năng lực này để lựa chọn vị trí dễ ợt và né bị đối thủ phản kích đôi khi tấn công phương châm khi vẫn ẩn thân

Bạn ko hề lo ngại khi băng trụ dựa vào hiệu ứng bít phủ của Bom khói, trường hợp bị trụ phun hãy lùi vào màn để khói tránh cạnh bên thương rồi ra đòn tiếp. Hãy lưu ý đến thời gian và địa điểm để để Bom khói, nó rất có thể giúp bạn làm cho những pha combo ảo diệu

Akali có nhiều phương pháp để bám đuổi đối thủ, khi vẫn ném phi tiêu trúng mục tiêu bạn cũng có thể tái kích hoạt nó cất cánh đến chỗ phương châm dù ở bất kỳ đâu, tiếp đến tung khả năng Phi đao năm cánh để triển khai chậm đối thủ

Akali cần nhất là dịch chuyển và khoảng chiêu, để dồn tiếp giáp thương về tối đa hãy nhờ rằng đi khỏi vòng tròn dấu sát thủ và giữ cho lưỡi hái không hoàn thành xoay

Chiêu cuối củaAkali rất có thể khiến cho rất nhiều pha full bộ trở đề xuất chóng phương diện hơn, vì chưng không cần phương châm để lướt bạn cũng có thể làm choáng nhiều địch thủ nếu dịch rời khéo léo.

Khi đứng thân giao tranh nguy hiểm, bạn có thể chờ chờ thời cơ bên dưới sự che tủ của Bom khói trước khi dùng lần lướt thứ hai để hoàn tất gần kề chiêu.

Combo Akali

Combokhô ngày tiết solo:

Sát Chiêu trả Hảo1 -> Phi Đao Năm Cánh -> Phóng Phi Tiêu -> Bom Khói- > Phi Đao Năm Cánh-> cạnh bên Chiêu hoàn Hảo2.

Video lối chơi Akali:

7.Đánh giá bán chung sức mạnh của Akali

Điểm mạnh:

Không áp dụng mana, độ cơ đụng khá cao

Có kỹ năng hồi phụctốt

Có kỹ năng Tàng hìnhBom Khói:Không thể bị lựa chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, hoàn toàn có thể tùy nghi dịch chuyển và địa chỉ với Phóng Phi Tiêu

Có kỹ năng khống chế mục tiêu tốt

Có khảnăng áp sátmục tiêu tốt

Khả năng dồn gần kề thươngnhanh với mạnh

Khả năng lăn mong tuyết cực tốt

Farm lính tương đối dễ

Điểm yếu:

Khá yếu đuối đầu trận đấu

Lượng mức độ mạnh nhờ vào rất nhiều vào trang bị

Đòi hỏi fan chơi kĩ năng cao

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Akali và biện pháp lên vật dụng của Akalicũng như lối chơi AkaliTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank xuất sắc với vị tướng pháp sư sát thủ Akalitrên đấu trường công lý nhé.