Cách đổi pass wifi viettel

      575
Hỗ trợ quý khách hàng / By BQT Cáp quang quẻ Viettel / 192.168.l.l viettel đăng nhập, 192.168.l.l00, ip wifi viettel, link đổi pass wifi viettel, password modem viettel

Bạn đang áp dụng đường truyền cáp quang đãng của Viettel? Bạn không muốn có không ít người singin vào Wifi của bản thân qua áp dụng bẻ khóa? Đường truyền internet trở nên đủng đỉnh và bạn muốn thay đổi password Wifi Viettel của mình.

Hãy thuộc capnuochaiphong.com triển khai các thao tác dễ dàng để cầm cố đổi password Wifi Viettel với tận hưởng trái đất Internet của riêng bạn nhé!

Đổi password Wifi Viettel trên Website

Để cố kỉnh đổi password Wifi, trước tiên bạn phải singin vào địa chỉ cửa hàng trang website http://192.168.1.1/login để thực hiện đăng nhập

Sau đó, màn hình hiển thị hiển thị hình ảnh dưới đây:


*
Màn hình bối cảnh ở cách 1

Bước 1: triển khai đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhập theo lần lượt thông tin của bạn vào những ô trên.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi viettel

Username : admin

Password: thuộc dòng SN mặt dưới modem Wifi Viettel của bạn.


*
Modem Wifi Viettel

Chọn Login để kết thúc bước 1

bước 2: sau khoản thời gian chọn Login, giao diện dưới đây được hiển thị. Bạn chỉ việc chọn Click here để gửi sang bước xong xuôi nhé!


*
Màn hình bối cảnh ở cách 2

Bước 3: Nếu màn hình hiển thị hiện lên không ít thông tin nên giải quyết. Đừng lo lắng! thực hiện lần lượt mỗi bước như sau:

Đầu tiên, nhấp vào ô Network. Lựa chọn WLAN, nhấp vào Security.

Xem thêm: Tổng Hợp 999 Câu Nói Hay Nhức Nhối Trên Fb Đang Được Chia Sẻ Nhiều Nhất

( Theo đồ vật tự từng lần lựa chọn 1, 2, 3 sẽ chỉ ra như hình bên dưới)Tại ô WPA Passphrase bạn điền vào mật khẩu Wifi bắt đầu mà bạn thích đổi Cuối cùng, lựa chọn Save để giữ giàng mật khẩu mới
*
Màn hình giao diện ở bước 3

Như vậy, sau khi xong 3 bước đổi mật khẩu solo giản bạn đã có một password Wifi new để dễ dàng truy cập internet với tốc độ cao. Trường đoản cú nay các bạn không còn lo ngại vì Wifi nhà mình có thể vô tứ xem phim với chế độ HD SD, chơi game Online mượt hơn và tải áp dụng nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu như bạn gặp mặt khó khăn trong quá trình thực hiện. Chúng ta có thể gọi trực tiếp nối tổng đài Viettel để được hướng dẫn ví dụ với số hotline: 1800 8119.

Lưu ý: chúng ta nên thường xuyên đổi khác mật khẩu mới để hạn chế các lắp thêm khác đăng nhập bởi Wifi Chùa. Mật khẩu đăng nhập mới bắt buộc là phần nhiều kí tự khó đoán để tránh không bị đánh cắp. Biên chép hoặc giữ gìn mật khẩu để không quên trong thời gian sử dụng cáp quang.

Với 3 bước đổi mật khẩu dễ dàng này, bạn sẽ nhanh chóng tất cả một mật mã mới để phòng chặn những con mòi đang nhăm nhe tranh thực hiện Wifi miếu nhà bạn. Chúc bạn biến đổi mật khẩu thành công!