Cách lên đồ cho fiora

      269

capnuochaiphong.com hướng dẫn lối chơi Fiora đứng đầu SS11, cách lên đồ vật Fiora đứng top dame solo cực mạnh, Fiora cân đầy đủ kèo đường trên top được nhiều cao thủ hướng dẫn. Bảng Ngọc bổ trợ cho Fiora theo meta tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp chơi combo Fiora cùng sử dụng khả năng Fiora đúng cách dán trong LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho fioraCác thứ tùy lựa chọn khác tùy ở trong vào tình huống:

Giáp thiên nhiên: trường hợp team địch những AP phép thuậtGiáp trung ương linh: Tăng chống phép + máuChùy: Tăng kháng phépRìu đen: Phá sát + thêm máu góp quẩy dũng mạnh hơnGiáp hồi sinh: Về late hai bên full đồ cực tốt

IV. Cách chơi Fiora mùa 11

1. Tổng Hợp: Cách full bộ Fiora

Tổng thích hợp những bộ combo của Fiora

Combo 1: Q + W : Com bo này thực hiện lao tới cùng phản đòn nếu đối phương dùng khả năng lên bạn. Mục đích để làm choáng và buổi tối ưu được giáp thương khiến ra

*

Combo 2: Q => Đánh thường => E => Rìu titamax => Đánh thường

*

Combo 3: W -> R -> Q -> đánh thường -> E -> Rìu -> Đánh thường

Combo này mục đích phối kết hợp kỹ năng với đòn tiến công thường để kích hoạt R của Fiora

*

2. Video bộ combo Fiora


2. Lối chơi Fiora

Fiora là tướng mạo solo top mạnh nhưng yên cầu người chơi bao gồm chút xuất sắc và chơi thuần thục vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận Fiora

Đầu game thì nên cần fam lính tinh giảm đánh nhau. Đồng thời kích hoạt Q lướt lên cấu rỉa rồi lui về.

Nhớ giữ khả năng phản đòn W sử dụng giỏi để choáng địch thủ khi gặp nguy hiểm

Giai đoạn giữa trận Fiora

Giữa game với 1,2 món thứ thì Fiora khá to gan khi solo tay đôi. Tiến trình này thì với sản phẩm như: Rìu mãng xà + Tam thích hợp kiếm thì lượng ngay cạnh thương gây lớn + hồi phục nên nếu không bị hành thì không phải ngán tướng như thế nào hết.

Giai đoạn này cũng chính là lúc Fiora sử dụng tele của bản thân mình để cung cấp các lane, trong combat lấy lợi thế cho những đường. Tuy nhiên hãy nhớ là đẩy vị trí cao nhất và hỗ trợ ăn sứ đưa nhé.

Giai đoạn cuối trận Fiora

Đây là giai đoạn ngưỡng sức mạnh của Fiora khỏe khoắn nhất. Khi 6 mặt hàng + bật Until tiến công trúng những điểm yếu, lượng sát yêu thương chuẩn Fiora gây nên sẽ theo một lượng % huyết của địch thủ sẽ khiến các đối demo khóc thét.

Về late có 2 biện pháp chơi cho Fiora như sau:

Cách 1. Đi đẩy lẻ đường đơn => đấy là lối chơi của các khoanh vùng LCK cùng LPL rồi duy trì tele khi bao gồm combat cùng tranh chấp phương châm lớn như: dragon + 3ron, combat tổng,…

Cách 2. Đi tầm thường cùng phe cánh => phương pháp này thực ra thì không xuất sắc bởi tài năng solo tay đổi mạnh mẽ mà đi chung bè lũ thì khá tiếc. Mặc dù nhiên, phương pháp này sử dụng khi bạn bị top địch hành

IV. Sản phẩm tự giải pháp cộng kĩ năng của Fiora

1. Bí quyết cộng năng lực Fiora

Thứ trường đoản cú Q -> E -> W:
*
Cộng năng lực cho Fiora

Vì khả năng Q  – là kĩ năng gây gần kề thương chính + lao cho tới tiếp cận quân thù của Fiora đề nghị ưu tiên cộng max trước nhé.

Tiếp theo: kĩ năng E góp tăng tốc tiến công + ra thêm đòn đánh. Sau cùng là E làm phản đòn 

Còn kỹ năng R  cộng theo cấp độ.

Xem thêm:

2. Năng lực của Fiora

*
Nội tại: Fiora thách thức những tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để kiếm tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể dứt thử thách của riêng rẽ mình, cô ta sẽ cảm nhận một lợi thế bé dại và chỉ ra 1 hướng mới.

Q – Lao Tới: Fiora lao tới trước cùng chém một kẻ thù gần kề, gây cạnh bên thương vật dụng lí và các hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Hồi chiêu: 13 / 11.25 / 9.5 / 7.75 / 6s

W- làm phản Đòn: Fiora chặn đứng toàn cỗ sát yêu mến và những hiệu ứng chế ước nhận vào trong một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này đang làm đủng đỉnh tướng địch thứ nhất trúng chiêu, hoặc có tác dụng choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng chế ước cứng bằng tài năng này.

Hồi chiêu: 24 / 22 / đôi mươi / 18 / 16s

E – độc nhất vô nhị Kiếm Nhị Dụng: Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất sẽ làm lừ đừ mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây chí mạng.

Hồi chiêu: 11 / 10 / 9 / 8 / 7s

R – Đại demo Thách: Fiora vun ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng tá địch cùng nhận thêm tốc độ dịch rời khi ở ngay sát chúng. Giả dụ Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm yếu hèn hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau khoản thời gian cô ta sẽ đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô vào phạm vi được hồi huyết trong vài giây tiếp theo.

Hồi chiêu: 110 / 90 / 70s

V. Điểm dạn dĩ và yếu đuối Fiora

Điểm mạnh

Tướng mạnh, tướng vị trí cao nhất solo bậc nhất của LOL.Cơ động.Phản đòn đỡ được năng lực và làm cho choang mục tiêu, nên không ngại cc khống chế.Cuối trận full vật thì mạnh khỏe khỏi nói.Gánh team tốt.

Điểm yếu

Mạnh vô số người chơi ảo tưởng và feed tụt quần.Cần kĩ năng cao lúc chơi FioraGiao tranh, combat tổng yêu cầu tìm thời điểm phù hợp và mục tiêu tương xứng để bắt

VI. Tương khắc Fiora

Tham khảo một trong những vị tướng có công dụng khắc chế Fiora một cách tác dụng sau nhé.

Bài tương khắc Fiora trên đây:

Trên đó là tất cả những thông tin capnuochaiphong.com chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Fiora mùa 11 đi mặt đường trên và một vài cách lên đồ gia dụng của Fiora top solo dũng mạnh mới để bạn tham khảo.

Fiora là 1 trong những vị tướng solo tay song không ngán ngẫu nhiên một đối thủ nào. Liền kề thương lớn, kỹ năng hồi máu bạo gan mẽ. Mong muốn với cách đùa Fiora đứng top – đường trên hoặc di chuyển rừng trên giúp đỡ bạn master được vị tướng tá này. Cảm ơn!