Cách xóa dòng kẻ trong word 2010

      535

Trong quy trình tạo bảng biểu bên trên Word, đôi khi bạn cần phải xóa một vài đường kẻ bảng để đáp ứng nhu cầu nhu cầu hoặc giúp bảng dễ nhìn hơn. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể xóa cái kẻ vào word cấp tốc mà vẫn giữ lại nội dung vào Word?.

Bạn đang xem: Cách xóa dòng kẻ trong word 2010

Để biết cách xóa chiếc kẻ trong word nhanh thì vô cùng 1-1 giản, khi bạn truy cập vào Table Tools cùng nhấn Delete. Mặc dù nhiên, nhằm xóa 1 hoặc một số ít đường kẻ trong bảng ví dụ điển hình dòng kẻ sống tiêu đề của bảng thì cần thiết nhấn Delete được. Trong nội dung bài viết dưới đây, mình đang hướng dẫn chúng ta cách xóa cái kẻ trong word cơ mà vẫn cất giữ nội dung chữ trong bảng và bố cục.

Những cách để xóa cái kẻ vào word

Cách 1: Dùng nguyên lý Eraser

Đối với Word 2007 với 2010: click chuột vào bảng nhằm Tab Design xuất hiện thêm > trên nhóm Draw Borders > chúng ta chọn Eraser mặt góc phải.

Đối với Word 2013 trở lên: Bạn bấm chuột vào bảng để Tab Layout mở ra > tại nhóm Draw > chúng ta chọn Eraser.

*
Khi xóa xong. Click đúp gấp đôi chuột để bỏ cục tẩy xóa.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Từ File Ảnh Sang Word Trực Tuyến, Chuyển Sang Word Trực Tuyến

Cách 2: Sử dụng tính năng Border

Chú ý: nếu muốn xóa mặt đường viền của nhân tố nào kia thì họ quét chọn/bôi đen vào nguyên tố đó

Vào Tab Home, chọn vào thanh công dụng Border. Và chọn kiểu công dụng bạn chọn.

*
Vào Tab Home, lựa chọn vào thanh công dụng Border. Và lựa chọn kiểu chức năng bạn chọn

Cách 3: dùng hộp thoại Border & Shading(Tùy chọn)

Muốn xóa mặt đường viền của ô, cột tốt bảng thì chúng ta quét chọn/bôi black vào vùng ước ao xóa, lựa chọn hộp thoại Border và chọn Border and Shading(Tùy chọn).

*
Muốn xóa đường viền của ô, cột tuyệt bảng thì chúng ta quét chọn/bôi black vào vùng muốn xóa, lựa chọn hộp thoại Border và lựa chọn Border & Shading(Tùy chọn).
*
Click vào chỗ mong mỏi xóa bên trên bảng.

Nguồn clip hướng dẫn biện pháp xóa mẫu kẻ trong word:

Rất dễ dàng và đơn giản đúng không nào. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra những mặt đường kẻ theo không ít kiểu không giống nhau tùy theo yêu mong nội dung, chỉ bằng những phím tắt. Vấn đề xóa kẻ ngang cũng rất đơn giản, như trải qua tính năng Border vào Word. Thì chỉ cần vài bấm vào là chúng ta đã ngừng chỉnh sửa. Chúc các bạn thành công.