Chặn quảng cáo trên uc browser

      394

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android mỗi ngày để lướt web, hiểu báo. Nhưng tất cả một vấn đề khiến nhiều người dùng khá giận dữ đó đó là các lăng xê hiển thị tràn ngập trên màn hình khiến cho bạn mất triệu tập khi đọc văn bản trên website nào đấy. Vậy làm gắng nào để rất có thể lướt web lướt web đọc báo trang tin tức hàng ngày mà không tồn tại quảng cáo hiển thị? nội dung bài viết sau phía trên mình đang hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo khi lướt web đọc báo trên game android triệt để.Bạn sẽ xem: chặn quảng cáo trên uc browser


Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên uc browser

*

Chặn truyền bá khi lướt web trên android hiệu quả

Bài viết tiếp sau đây mình xin ra mắt tới chúng ta tổng hợp phần lớn trình coi ngó web đã làm được tích đúng theo sẵn công dụng chặn pr khi đọc báo vô cùng dũng mạnh mẽ. Cùng với việc áp dụng những trình chăm bẵm sau điện thoại thông minh Android của công ty không rất cần phải root tốt làm bất cứ gì hết nhưng mà bạn vẫn có thể chặn pr trên Android một phương pháp thành công.

Sau đấy là danh sách những trình duyệt y web gắn vào sẵn tính năn ngăn quảng cáo

1. Sử dụng trình trông nom UC Browser


*

Hướng dẫn bật tác dụng chặn lăng xê trên UC Browser

Tại giao diện chính của trình duyệt các bạn kích vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang > chọn Chặn quảng cáo > bây giờ hãy tích nhảy 2 tính năng Bộ chặn quảng cáo và Bộ ngăn quảng cáo mạnh mẽ lên.


*

Xem thêm: Nhất Đen Nhì Đỏ - Báo Công An Nhân Dân Điện Tử

Bây giờ bạn hãy kiểm tra bởi việc truy vấn vào một trang web có quảng cáo ngẫu nhiên mà hàng ngày bạn hay đọc. Lăng xê đã hoàn toàn biết mất!


*

*

2. Thực hiện trình coi xét Via Browser

Via Browser chắc rằng là một chiếc tên khá xa lạ với bạn dùng smartphone Android. Đây là trình phê duyệt siêu nhẹ nhưng lại vô cùng mạnh mẽ đã được tích đúng theo sẵn kỹ năng chặn quảng cáo khi lướt web.


Hướng dẫn bật tính năng chặn quảng cáo trên Via Browser

Bước 1. Tại giao diện chính > bạn chọn 3 vệt gạch ngang > chọn Settings


Và thử với một trang web có quảng cáo ngẫu nhiên để thấy sự không giống biệt. Lăng xê đã trọn vẹn biến mất!


Trên đó là bài trình làng cũng như chia sẻ cách ngăn quảng cáo khi lướt web đọc báo trên smartphone Android của mình. Nếu khách hàng là người hay được dùng Youtube nhằm xem video mà chưa chắc chắn cách chặn quảng cáo trên video Youtube thì hoàn toàn có thể tham khảo bài bác hướng dẫn tắt quảng cáo Youtube trên smartphone Android cơ mà mình đã giới thiệu trước đây trên website. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết!