Chèn file excel vào word

      246

Nếu bạn đang có một file Excel chứa các bảng tính và muốn thêm vào Word tuy vậy biết làm thay nào thì hãy tham khảo các giải pháp chèn Excel vào Word 2016, 2013, 2010 sau đây của capnuochaiphong.com.

Bạn đang xem: Chèn file excel vào word

Trong bài viết này, Kiên sẽ share các cách chèn tệp tin Excel vào Word 2016, chúng ta dùng phiên bạn dạng Microsoft Office khác có thể làm theo tương tự.

1/ Copy paste tài liệu từ Excel với Word

Đây là cách chèn bảng tính Excel vào Word dễ dàng và đơn giản nhất mặc dù lại ít ai biết. Bạn chỉ việc bôi đen cục bộ bảng tính, tiếp đến sử dụng Ctrl + C nhằm Copy cùng Ctrl + V nhằm paste qua mặt file Word.


Loading...

2/ Sử dụng thao tác Insert

Cách gửi file Excel vào Word bởi Insert trong Word như sau:

Bước 1: tại tab Insert, chọn Object.


*

Chọn Object trong tab Insert


Bước 2: lựa chọn Create from File, liên tục chọn Browse để tìm file cần chèn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn tệp tin Excel hoàn thành thì các bạn nhớ tích vào ô link to tệp tin rồi thừa nhận OK nhằm hoàn tất.


*

Tìm file Excel bắt buộc chèn cùng nhớ tích vào ô links to file


Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa tài liệu trong file Excel sau khi đã chèn thì chỉ việc nhấn đúp. Hôm nay Excel vẫn mở lên với bạn sửa đổi bình thường, dữ liệu cũng sẽ chuyển đổi theo.

Vì cách này là chèn file Excel vào Word cần trong file bao gồm gì thì mặt Word sẽ có được những tin tức đó.

Xem thêm:

3/ Chèn Excel vào Word bằng đối tượng người tiêu dùng nhúng

Điểm khác hoàn toàn của bí quyết này so với phương pháp dùng Insert là bạn sẽ tự chỉnh sửa được ngay trên Word, không cần phải chỉnh sửa sang một bảng tính Excel nào khác. Bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: mặt file Excel, chúng ta tô đen bảng tính nên chèn vào Word. Kế tiếp chọn Ctrl + C nhằm Copy

Bước 2: mặt file Word, trên tab trang chủ bạn chọn Paste, lựa chọn tiếp Paste Special…


*

Chọn Paste Special trong Paste ở tab Home


Bước 3: bạn tích vào ô Paste, chọn Microsoft Excel Worksheet Object cùng nhấn OK để hoàn tất.


Loading...
*

Chọn Microsoft Excel Worksheet Object


Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa chỉ cần nhấn lưu ban vào bảng tính Excel vẫn chèn vào vào Word, giống hệt như file Excel thu nhỏ dại trong Word.


*

Chỉnh sửa tệp tin Excel sau khoản thời gian đã chèn vào Word


4/ Sử dụng đối tượng người dùng liên kết

Cách chèn bảng tính Excel vào Word này giống như cách bạn dùng Insert, mặc dù khác ở trong phần là chúng ta được lựa chọn bảng tính để chèn chứ không phải nguyên tệp tin Excel.

Bước 1: giống như các bí quyết trên thì những bước đầu bạn cũng phải bôi đen bảng tính vào Excel và Copy.

Bước 2: bạn chọn Paste > Paste Special bên Word.

Bước 3: chọn Paste liên kết thay vày Paste như cách thứ ba, chúng ta cũng chọn Microsoft Excel Worksheet Object và chọn OK.

*

Bạn thấy kia 4 bí quyết chèn Excel vào Word 2010, 2013, năm nhâm thìn rất dễ dàng phải không. Nếu khách hàng đang cần sử dụng phiên phiên bản Microsoft Word 2003 hoặc 2007 thì hãy làm tương tự công việc trên.

Các cách chèn dữ liệu Excel vào Word rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên sẽ có lợi với những bạn đang gặp gỡ vấn đề này. Chúc các các bạn sẽ thành công với hãy quan sát và theo dõi website của Kiên IT nhằm đọc nhiều nội dung bài viết chia sẻ mới mỗi ngày.