Chơi bbtan trên máy tính

      124
BBTAN !!!Trượt để ném bóng và phá vỡ viên gạch!Góc là điểm mấu chốt!Đây là một trò chơi Arkanoid đơn giản nhưng gây nghiện.Bao lâu bạn có thể sống sót trên BBTAN?BBTAN bởi 111%Các tính năng trò chơi:◆ Mở khóa 55 quả bóng. Tất cả các độc đáo!◆ dễ dàng và thú vị để chơi.◆ Challenge điểm 100.◆ Kiểm tra 111 trang facebook%, nhận bóng ẩn.◆ Sử dụng công cụ trò chơi vật lý.◆ UI đầy màu sắc, hiệu ứng âm thanh Fun, nhân vật hấp dẫn.Chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn trực tuyến như Facebook hoặc Instagram.Thưởng thức BBTAN trong khi bạn đi lại, vào một ngày, trong xe buýt hoặc tàu điện ngầm, chờ đợi tại ngân hàng và như vậy. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn có thể chơi BBTNA !!"BBTAN là đơn giản, nhưng gây nghiện."Bạn có thể đọc một bài đánh giá của BBTAN đây.http://ola.mobi/bbtan

Hướng dẫn cài đặt


BBTAN by 111% là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi 111%, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây capnuochaiphong.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt BBTAN by 111% trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Chơi bbtan trên máy tính

*
BBTAN by 111% trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của BBTAN by 111% cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật, Trịnh Đình Quang

Chú ý: Các bạn có thể tải về BBTAN by 111 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại capnuochaiphong.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt BBTAN by 111% bằng Bluestacks

Tập tin APK của BBTAN by 111% sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt BBTAN by 111% sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của BBTAN by 111% trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng BBTAN by 111% trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.