Chơi bbtan trên máy tính

      479
BBTAN !!!Trượt nhằm ném bóng với phá vỡ lẽ viên gạch!Góc là điểm mấu chốt!Đây là 1 trong những trò đùa Arkanoid đơn giản nhưng gây nghiện.Bao lâu chúng ta cũng có thể sống sót bên trên BBTAN?BBTAN vì chưng 111%Các chức năng trò chơi:◆ unlock 55 quả bóng. Tất cả các độc đáo!◆ thuận lợi và thú vị để chơi.◆ Challenge điểm 100.◆ chất vấn 111 trang facebook%, thừa nhận bóng ẩn.◆ sử dụng công chũm trò đùa vật lý.◆ UI đầy màu sắc, hiệu ứng music Fun, nhân thứ hấp dẫn.Chia sẻ ảnh chụp màn hình của chúng ta trực đường như Facebook hoặc Instagram.Thưởng thức BBTAN trong khi bạn đi lại, vào một trong những ngày, trong xe buýt hoặc tàu điện ngầm, chờ đón tại ngân hàng và như vậy. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn có thể chơi BBTNA !!"BBTAN là 1-1 giản, mà lại gây nghiện."Bạn hoàn toàn có thể đọc một bài nhận xét của BBTAN đây.http://ola.mobi/bbtan

Hướng dẫn thiết lập đặt


BBTAN by 111% là một trò nghịch miễn chi phí được cải tiến và phát triển bởi 111%, thuộc hạng mục Trò chơi điện tử. Tính tới bây giờ trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt mua về (thông tin tự chợ áp dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được vạc hành cho các thiết bị Android, tuy vậy nếu các bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải đời trò nghịch này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây capnuochaiphong.com sẽ trình làng tới chúng ta cách setup BBTAN by 111% trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Cách thức mà chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, chính sách giả lập hệ điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là một trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Chơi bbtan trên máy tính

*
BBTAN by 111% trên laptop PC Windows

Bước 1: thiết lập xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới tuyệt nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập về file setup của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi sở hữu về, bấm vào vào file các bạn mới cài đặt xuống để bắt đầu quá trình download đặt. Giao diện thiết lập rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Giả dụ có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: thiết lập xuống file thiết lập của BBTAN by 111% cho laptop PC Windows

File thiết đặt này tất cả đuôi là .APK. Game android là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành Android). Chúng ta có thể tải về file apk này từ website của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật, Trịnh Đình Quang

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể tải về BBTAN by 111 apk phiên phiên bản mới tuyệt nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn phí tổn tại capnuochaiphong.com.

Bước 3: Tiến hành setup BBTAN by 111% bằng Bluestacks

Tập tin android của BBTAN by 111% sau khoản thời gian tải về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt BBTAN by 111% sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của BBTAN by 111% trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấn vào vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng BBTAN by 111% trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, nếu có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.