Danh ngôn hay về cuộc sống gia đình

      215

Danh ngôn mới

Những điều khác rất có thể sẽ thay đổi ta, nhưng chúng ta đều bước đầu và xong với gia đình.

Bạn đang xem: Danh ngôn hay về cuộc sống gia đình

Anthony Brandt


Gia đình là la bàn đi đường ta. Chúng ta là xúc cảm để ta vươn lên những tầm cao lớn, và là việc an ủi số đông lúc ta loạng choạng.

Brad Henry


Khi ta trồng cây, nhưng mà cây bé tốt, ta không đổ lỗi cho mẫu cây, mà lại đi coi xét các lí bởi vì sao lại như vậy: thiếu thốn nước, thiếu thốn phân bón, tốt thiếu tia nắng mặt trời. Vậy nhưng khi ta có sự việc với bạn bè hay mái ấm gia đình ta, ta lại đổ lỗi mang lại họ. Trường hợp ta biết phương pháp quan tâm họ, họ cũng trở nên "lớn tốt", như cây trồng vậy. Đổ lỗi đến ai đó trọn vẹn là vô nghĩa, tranh cãi xung đột cũng vậy. Đó là tay nghề của tôi. Không đổ lỗi đến ai, ko tranh cãi, chỉ đơn giản dễ dàng là hiểu. Giả dụ ta hiểu vấn đề, và diễn đạt ra điều đó, ta vẫn luôn có thể yêu thương, và vấn đề đó sẽ được giải quyết.

Thích độc nhất Hạnh1309 fan thích Thích

Khi ai đang uống coca giải khát, hãy nghĩ về xem cha mẹ thường uống gì. Khi chúng ta mặc phần đông bộ áo quần đắt tiền mặt hàng hiệu, xin hãy nghĩ xem cha mẹ bạn thường xuyên mặc ra sao. Khi bạn thoải mái và dễ chịu tiêu pha, hãy nghĩ tới các thứ đồ bố mẹ bạn tuyệt dùng như thế nào. Cha mẹ đã vì chúng ta mà vứt bao công sức? Rơi bao phân tử mồ hôi, đông đảo chỉ vì mong chúng ta có một cuộc sống đời thường tốt đẹp nhất hơn. Các thứ họ đang sử dụng đều là vì hai bàn tay cha mẹ đem về cho. Xin hãy yêu quý cha mẹ của riêng biệt mình, có tác dụng một người con hiếu thuận.

Khuyết danh946 người thích Thích


Lòng nhân đức bước đầu từ gia đình, mà lại không nên xong xuôi luôn sinh hoạt đó.

Charity begins at home, but should not kết thúc there.

Thomas Fuller580 người thích Thích

Người đề xuất nuôi một mái ấm gia đình lớn, trong những khi sống nhằm dõi theo họ, chịu đựng nhiều đau khổ hơn bạn khác, nhưng mà cũng dấn nhiều hạnh phúc hơn người khác.

He that raises a large family does, indeed, while he lives to observe them, stand a broader mark for sorrow; but then he stands a broader mark for pleasure too.

Benjamin Franklin518 bạn thích Thích

Bạn hoàn toàn có thể làm gì để xây dựng độc lập thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.

What can you bởi vì to promote world peace? Go home and love your family.

Mẹ Teresa451 tín đồ thích Thích

Có hầu hết người phụ vương không yêu con; nhưng lại chẳng có fan ông nào không yêu cháu.

There are fathers who vì not love their children; there is no grandfather who does not adore his grandson.

Victor Hugo440 tín đồ thích Thích

Có lẽ đó chưa hẳn là những vì sao, mà là những hành lang cửa số nơi tình yêu từ những người dân thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho họ biết rằng bọn họ vẫn hạnh phúc.

Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through & shines down upon us khổng lồ let us know they are happy.

Ngạn ngữ Eskimo342 bạn thích Thích

Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta mong muốn là khuôn mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

Always there comes an hour when one is weary of one"s work và devotion lớn duty, and all one craves for is a loved face, the warmth and wonder of a loving heart.

Albert Camus324 bạn thích Thích

Khả năng kiếm được cái đẹp trong số những điều nhỏ dại bé duy nhất khiến gia đình trở nên niềm hạnh phúc và cuộc sống trở đề nghị đáng yêu.

The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.

Louisa May Alcott319 người thích Thích

Đừng gây ăn hại cho con cháu bạn bằng bài toán cho chúng cuộc sống dễ dàng.

Don"t handicap your children by making their lives easy.

Robert A Heinlein311 bạn thích Thích

Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; táo tợn hơn lời của những pháp môn sư hay tiếng đáp của các linh hồn; chính là lời nguyện mong hùng mạnh khỏe nhất.

Home is a name, a word, it is a strong one; stronger than magician ever spoke, or spirit ever answered to, in the strongest conjuration.

Charles Dickens275 tín đồ thích Thích

Khi bà mẹ ta vai kề vai, ai hoàn toàn có thể chống lại chúng ta?

When sisters stand shoulder lớn shoulder, who stands a chance against us?

Pam Brown252 tín đồ thích Thích

Cách trị bên cốt sinh hoạt hoà thuận, phương pháp mưu sinh cốt ở siêng năng.

Chu Hi228 người thích Thích

Tình yêu bước đầu ở nhà; tình yêu sinh sống trong nhà, và đó bởi vì sao nỗ lực giới từ bây giờ lại nhiều khổ nhức và bất hạnh đến như thế... Bé người ngày nay dường như ai ai cũng quá gấp vã, băn khoăn lo lắng muốn giành được những cách tiến xa hơn cùng của cải các hơn, và đại loại như thế, cho nỗi con cái có vượt ít thời hạn với cha mẹ mình. Bố mẹ chúng tất cả quá ít thời gian giành cho nhau, và độc lập thế giới bị phân chia cắt ban đầu từ mái ấm.

Love begins at home; love lives in homes, and that is why there is so much suffering & so much unhappiness in the world today...Everybody today seems lớn be in such a terrible rush, anxious for greater developments và greater riches và so on, so that children have very little time for their parents. Parents have very little time for each other, & in the trang chủ begins the disruption of the peace of the world.

Mẹ Teresa215 người thích Thích

Người ta càng làm cho nhiều, thấy những và cảm thấy nhiều, tín đồ ta càng rất có thể làm được nhiều, với càng biết tiến công giá chân thực về đa số điều cơ bạn dạng như gia đình, tình thương và hiểu rõ sâu xa sự đồng hành.

The more one does và sees và feels, the more one is able to lớn do, và the more genuine may be one"s appreciation of fundamental things like home, & love, and understanding companionship.

Amelia Earhart214 fan thích Thích

Cho dù tôi thương lượng nhiều với hầu như nhà thông thái và những anh hùng, tôi không dành riêng cho họ những sự yêu thương giỏi thán phục. Tôi khát khao cảnh nông thôn cùng gia đình, với giờ đồng hồ chim lăng líu và số đông tiếng bi bô của con cái tôi.

As much as I converse with sages và heroes, they have very little of my love và admiration. I long for rural & domestic scene, for the warbling of birds and the prattling of my children.

John Adams213 người thích Thích

Hãy cùng gia đình vui tươi trong miền đất cuộc sống đẹp đẽ này!

Rejoice with your family in the beautiful land of life!

Albert Einstein152 tín đồ thích Thích

Con fan là vậy, độc nhất vô nhị là thời trẻ con tuổi. Họ say mê rời xa bến quê, cho một miền đất lạ, khu vực xa xôi để tìm chiếc mới, cái đẹp, thậm chí là cả hồ hết phù phiếm sinh hoạt đời. Đến lúc kiệt quệ, bọn họ quay sống lưng lại, tìm về những trơn hình bạn thương đang từng gần cận mình.

Đánh thay đổi – Phạm Anh Tuấn144 người thích Thích

*

Ở điểm cuối của cuộc đời, các bạn sẽ không khi nào nuối nhớ tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài bác thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay ngừng thêm một câu hỏi kinh doanh. Các bạn sẽ nuối tiếc đang không sử dụng thời gian để ở kề bên vợ chồng, bạn bè, nhỏ cái, hay bố mẹ mình.

At the end of your life, you will never regret not having passed one more test, not winning one more verdict, or not closing one more deal. You will regret time not spent with a husband, a friend, a child, or a parent.

Barbara Bush102 fan thích Thích


Chia sẻ

Tình cảm đẹp tuyệt vời nhất trên đời là tình thân. Muôn đời muôn kiếp, ruột làm thịt là thân ở trong nhất. Tình thân là tóc ba bà mẹ ngày càng bạc bẽo hơn, là thân thiện cùng ước ao ngóng vào mắt. Tình thân là ngọn đèn vào đêm, để con bạn vén mây mù, đưa ra hi vọng.

Tinh khôi và nồng sức nóng - Y Sắc97 fan thích Thích

Chẳng bao giờ có phương thuốc bổ chữa trị được những căn bệnh xã hội hữu hiệu giỏi hơn một mái ấm mạnh bạo và hạnh phúc. Chẳng lúc nào có nguồn bình ổn xã hội to hơn một gia đình yêu thương và biết cảm thông. Chẳng bao giờ có bí quyết giúp trẻ nhỏ hạnh phúc xuất sắc hơn lời trọng điểm tình của bậc bố mẹ sáng suốt cùng trìu mến.

There never was a tonic that would cure more social ailments than a healthy, happy home. There never was a greater source of social stability than an affectionate and understanding family. There never was a better way of helping children khổng lồ happiness than the close confidence of wise và loving & responsible parents.

Richard L Evans74 bạn thích Thích

Tôi bao gồm nơi ẩn nấp tuyệt vời, đó là gia đình. Tôi tất cả mối quan liêu hệ tuyệt đối với anh chị em em của tôi; điều này khiến cho tôi cảm thấy mình luôn luôn biết bản thân thuộc về vị trí đâu.

I have a wonderful shelter, which is my family. I have a wonderful relationship with my brother & sister; this makes me feel that I know always where I belong.

Jose Carreras70 người thích Thích

Với bọn chúng ta, gia đình nghĩa là vòng tay bao phủ lấy nhau và luôn ở bên nhau.

To us, family means putting your arms around each other and being there.

Xem thêm: Xem Phim Kamen Rider Decade, Phim Siêu Nhân Hủy Diệt (Kamen Rider Ooo) 2010 Hd

Barbara Bush67 fan thích Thích

Gia đình niềm hạnh phúc là thiên con đường tới mau chóng với ta.

A happy family is but an earlier heaven.

George Bernard Shaw58 fan thích Thích

Hãy quả cảm lên với yên ổn gia đình. Người bọn ông càng nhà động, kiếm được người vk cho mình và bình thường thủy cùng với nàng, anh ta càng thành công và hạnh phúc. Bình thường thủy ở ở kề bên một người phụ nữ sẽ khiến bạn đi trên tuyến phố hạnh phúc độc nhất vô nhị mà bạn có thể đi.

Man up and settle down. The sooner a man can gain control, identify his wife, và be faithful to lớn her, the more successful, and happy you will be in life. Being with one woman in a faithful relationship will cause you to lớn be the happiest version of yourself.

Tony Gaskins56 tín đồ thích Thích

Chỉ các lúc bị đau bạn ta bắt đầu phát hiện gia đình mình là nơi an ninh nhất, bền vững và kiên cố nhất, và ba mẹ, mới là những người vĩnh viễn sẽ không tổn thương, phản bội họ.

Chàng giảng viên thế thú của mình - Tát ko Không51 fan thích Thích

Hạnh phúc sinh trưởng bên lò sưởi của bọn chúng ta, chứ không hẳn hái được trong vườn nhà tín đồ khác.

Happiness grows at our own firesides, & is not to be picked in strangers" gardens.

Douglas Jerrold50 bạn thích Thích

Xã hội giỏi thì mái ấm gia đình càng tốt, gia đình tốt thì làng mạc hội new tốt.

Hồ Chí Minh47 người thích Thích

Chỉ khi bọn chúng tôi bắt đầu học biện pháp sống vì fan thân, trong mắt thân phụ mẹ, chúng tôi mới được xem là trưởng thành.

Ai là kẻ thứ tía - Diệp Khuynh Thành44 tín đồ thích Thích

Khi các bạn nhìn lại cuộc sống mình, những niềm sung sướng nhất đó là những niềm hạnh phúc gia đình.

When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses.

Joyce Brothers43 người thích Thích

Gia đình là vị trí bạn hành vi ngu xuẩn nhất tuy vậy lại được yêu thương thương các nhất.

Home is where you are loved the most & act the worst.

Andre Maurois43 tín đồ thích Thích

Còn điều gì giỏi đẹp hơn mà bố mẹ và bé cái hoàn toàn có thể trao cho nhau ngoài sự thân thương tôn trọng và thấu hiểu.

What better can parents and children give to lớn each other than respectful, understanding attention.

Richard L Evans43 tín đồ thích Thích

Rất nhiều giới trẻ trong thôn hội này luôn luôn cảm thấy trang bị khó gật đầu nhất, thứ buồn bã nhất trên đời này đó là đánh mất tình yêu, nhằm rồi coi thường mạng sống của mình. Thiệt ra, đại nhiều phần vì họ chưa trải qua nỗi nhức mất đi bạn thân.

Kí ức độc quyền - Mộc Phù Sinh40 người thích Thích

Đến cuối ngày, một gia đình tràn đầy tình yêu thương đề nghị thấy phần lớn chuyện đều hoàn toàn có thể tha thứ.

At the kết thúc of the day, a loving family should find everything forgivable.

Bobby Darin39 tín đồ thích Thích

Gia đình là 1 trong những kiệt tác của chế tác hóa.

The family is one of nature’s masterpieces.

George Santayana38 tín đồ thích Thích

Người lũ ông tránh việc coi nhẹ gia đình hơn sự nghiệp của anh ý ta.

A man should never neglect his family for business.

Walt Disney34 tín đồ thích Thích

Bài học tập số một nhưng tôi được phụ thân dạy là nên có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Trách nhiệm của bạn là có tác dụng việc, trả hóa đơn, cùng về bên MỖI đêm, đấy là cơ bản đầu tiên.

The number one lesson I received from my father is to be responsible for yourself & your family. The responsibility you embrace is working, paying the bills, và coming trang chủ EACH night, just as a start.

Tony Gaskins34 bạn thích Thích

Mọi tình cảm trên trần gian này rất thuận tiện phai nhạt, duy chỉ tất cả tình thân dài lâu không lúc nào thay đổi. Bất kỳ trải qua đều chuyện gì, cũng không quản khoảng cách xa xôi, tình yêu máu mủ lâu dài là tình yêu nồng hậu nhất.

Ngoan, anh yêu em - Orange Quất Tử33 người thích Thích

Không tất cả gia đình, người đàn ông trở bắt buộc cô độc cùng với toàn cụ giới, run rẩy trong giá chỉ lạnh.

Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

Andre Maurois32 bạn thích Thích

Tình thân mới là trang bị tình cảm an toàn nhất trên thế giới này, cho dù bạn có đáng ghét tới đâu, bạn duy độc nhất vô nhị không vứt vứt bạn chính là người công ty bạn. Bọn họ dang rộng lớn vòng tay, mãi mãi là cảng né gió của chúng ta.

Anh hận anh yêu thương em - tè Hài Tử Ngươi Đến Đây30 bạn thích Thích

Gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu dấu mẹ, kính trọng thán phục nhân đức của cả phụ thân lẫn mẹ, bỏ lỡ lỗi lầm, ghi lưu giữ công ơn, cảm thông nỗi nhức khổ, cảm kích sự quyết tử của thân phụ mẹ.

Khuyết danh29 người thích Thích

Cách trị công ty cốt sinh hoạt hòa, phương pháp mưu sinh cốt làm việc chăm.

Chu Hy29 tín đồ thích Thích

Nước rước nhà làm cho gốc.

Mạnh Tử28 tín đồ thích Thích

Với tôi, nhà nhật nghĩa là ở trong nhà với gia đình và không tồn tại kế hoạch gì hết.

Sunday, for me, is all about being trang chủ with the family with no plans.

John Lasseter26 bạn thích Thích

Bạn được xuất hiện trong một gia đình, và gia đình sẽ được xuất hiện từ bạn. Không thể quay lại. Cấp thiết tráo đổi.

You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.

Elizabeth Berg25 người thích Thích

Con trai, anh trai, bạn cha, bạn tình, tín đồ bạn. Tất cả chỗ vào trái tim cho tất cả những yêu thương thương, cũng giống như có chỗ tại thiên con đường cho toàn bộ những vì sao.

Son, brother, father, lover, friend. There is room in the heart for all the affections, as there is room in heaven for all the stars.

Victor Hugo24 người thích Thích

Trong mái ấm gia đình mà bạn trung (*) chẳng dạy dỗ kẻ bất trung, bạn tài chẳng chu đáo kẻ bất tài, thì kẻ hay, người dở cũng chả không giống nhau mấy. (*) Trung : Đứng đắn, công minh, người hay và giỏi.

Mạnh Tử24 bạn thích Thích

Cha con cùng lòng thì đất cũng hóa ra vàng, bạn bè cùng mức độ thì đá cũng bởi thế ngọc.

Cổ Ngạn21 fan thích Thích

Con người ta một trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời, nơi luôn mở rộng lớn cánh tay và đón chờ tín đồ đó trở về chính là gia đình, địa điểm đó luôn có hơi ấm của tình yêu với là nguồn đụng lực để tín đồ ta thừa qua tất cả.

Yêu - Mộng tướng Tùy19 người thích Thích

Không phải hằng ngày ở cùng một chỗ bắt đầu là bạn nhà. Nhưng là đi mang lại chân trời góc biển, tâm rất nhiều cùng một chỗ, kia mới là bạn nhà. Bằng không chỉ là người không quen có thuộc huyết thống nhưng mà thôi.