Huỳnh đông yêu 'gái đã có chồng'

      310
*

Trong tập phim Duyên nợ miền Tây chuẩn bị được công chiếu, Huỳnh Đông tất cả dịp đóng góp cặp cùng Lê Bê La, diễn viên xinh đẹp trong bộ phim truyền hình Cổng mặt trời. Bê La đã lên xe cộ hoa vào thời điểm tháng 6 năm ngoái. Câu chữ phim Duyên nợ miền Tây xoay quanh nhị nhân vật đó là Định (con ông v.mười Kiên, Huỳnh Đông thủ vai) với Thủy (con ông Tâm, Bê La thủ vai).

*

Sau hai mươi năm thất lạc, hai ông sẽ liên lạc được cùng nhau và bước đầu tìm cách triển khai lời hứa làm sui năm xưa là gả con cho nhau. Chính vấn đề này đã tạo ra những trường hợp hết mức độ bi hài trong cuộc sống đời thường của Định và Thủy. Mãi đến lúc về thực tập tại bạc bẽo Liêu, Thủy new biết Định là chủ trại heo nơi mình sẽ ở lại 5 tháng nhằm thực tập. Từ đó, những xích míc trước mới dần dần được giải tỏa.

Bạn đang xem: Huỳnh đông yêu 'gái đã có chồng'

*

Và cũng chính giữa những tháng ngày sống bình thường đó, cảm xúc giữa đôi bạn trẻ sẽ nảy nở. Mặc dù nhiên, hôm nay họ cũng bắt đầu phải cùng nhau để đối diện với một loạt những trở ngại và rào cản tới từ chính chị em của Định. Bà nhận định rằng Thủy hoàn toàn không cân xứng với mẫu mã hình thiếu phụ “Một dạ thờ chồng, tam tòng tứ đức”, ko nề nếp, dân dã kiểu tín đồ miền Tây.

*

Mẹ của Định đã lặng lẽ mai mối cô gái hàng xóm dễ thương tên Thảo đến Định. ở kề bên Thảo còn tồn tại một nhân đồ vật “dân chơi” xuất hiện đó chính là Thái. Công tử bên quê nức tiếng nạp năng lượng chơi cùng đào hoa sinh hoạt vùng quê của Định. Ngay từ lần đầu chạm chán Thủy, Thái đang đem lòng yêu mến, với lên quyết trung tâm “cưa đổ” Thủy.

*

Trước đầy đủ khó khăn chồng chất, cặp đôi bạn trẻ trẻ lại vẫn vô cùng quyết tâm để bảo đảm an toàn tình yêu thương của mình.

*

Phim có những cảnh quay chân thật về sông nước miền Tây sở hữu đến cảm xúc mát lành cho khán giả ở kề bên lối diễn xuất tự nhiên và thoải mái của Huỳnh Đông cùng Lê Bê La.

Xem thêm: Phan Thị Mơ Và Bạn Trai

*

Một cảnh Huỳnh Đông "chơi" cùng với rắn khôn xiết điệu nghệ.

*

Lê Bê La phân chia sẻ: "Ngày xưa mình cũng có nuôi heo vào thời điểm năm học cung cấp 3 nhưng mà khi vào phim, nhìn bạn bè heo hơn cả trăm con thì có chút hốt hoảng. Thêm nữa, mình lưỡng lự bơi, lại khôn cùng sợ rắn đề nghị đóng phim này khôn cùng cực. May mà gồm Huỳnh Đông "cứu bồ" kịp thời phần đông lúc tưởng như chuẩn bị "chết chìm".

*

Thuộc thể một số loại tình cảm dịu nhàng, tư tưởng xã hội xen chút hài nhẹ, bộ phim truyền hình hứa hẹn có đến cho người xem hầu hết tiếng cười cợt ý nhị trong những tình tiết gay cấn. Phim nhiều năm 37 tập, bằng lòng phát sóng từ ngày 11/4, lúc 19h50 bên trên kênh vô tuyến VTV nên Thơ.