Điều kiện phát hành thẻ tín dụng vietcombank

      562

Thẻ tín dụng là một loại thẻ giúp khách hàng thanh toán rất tiện lợi và nhanh ngoài ra nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán. Và ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng được khách hàng lựa chọn mở thẻ rất nhiều.

Bạn đang xem: Điều kiện phát hành thẻ tín dụng vietcombank

Với những ưu điểm nổi trội cùng các thủ tục đơn giản khách hàng đã có thể sở hữu thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu chi tiêu. Vậy các mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay.


Thẻ tín dụng VietcomBank là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng Vietcombank phát hành. Vietcombank sẽ cấp một hạn mức chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.

*
Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Khách hàng có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, tất nhiên bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng Vietcombank sau thời gian quy định.

Vietcombank có những dòng thẻ tín dụng nào?

Để đáp ứng nhu cầu làm thẻ tín dụng của nhiều khách hàng ở các phân khúc khác nhau, Vietcombank cung cấp rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế. Gồm có:

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Chuyển tiền nhanh và thuận tiện trong hệ thống Vietcombank và liên ngân hàngChủ động kế hoạch tài chính, hạn mức chi tiêu cao, hưởng lãi không kỳ hạn lên tới 45 ngàyTrả góp lãi suất 0% với các đối tác liên kết với VietcombankThanh toán tiện lợi qua internet, ví điện tử Mocha, ứng dụng điện thoạiTận hưởng các ưu đãi ẩm thực, mua sắm, du lịch, theo chương trình VietcombankRút tiền mặt tại hàng triệu cây ATM và có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế.Dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua tổng đài 1900.54.54.13Bảo mật công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế, an toàn với bảo mật 3D Secure.
*
Nhiều ưu đãi khi mở và sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Để sở hữu chiếc thẻ đầy tiện ích này, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

Chủ thẻ chính phải từ 18 tuổi trở lên (chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên) và có tài khoản tại Vietcombank.Cá nhân chủ thẻ chính là người Việt Nam.Nếu là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì phải được phép cư trú từ 12 tháng trở nên.Đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và pháp luật quy định.

Xem thêm: Tra Từ Điển Anh Việt Trực Tuyến, PhầN MềM DịCh TiếNg Anh & Từ đIểN

Hồ sơ để mở thẻ tín dụng Vietcombank

Đáp ứng được các điều kiện về độ tuổi cũng như thu nhập, khách hàng nên chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng làm thủ tục mở thẻ. Hồ sơ này sẽ bao gồm các giấy tờ cơ bản: Giấy tờ tùy thân. giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Giấy tờ tùy thân

Đối với cán bộ, công nhân viên

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếuBản sao Hộ khẩu/KT3

Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếuBản sao Hộ khẩu/KT3

Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, và các trường hợp hành nghề tự do khác

Bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếuBản sao Hộ khẩu/KT3
*
Điều kiện, hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Đối với cán bộ nhân viên

Bản sao Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/Quyết dịnh nâng lương/Quyết định tuyển dụngSao kê lương 3 tháng gần nhất (bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng)

Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân

Bản sao Báo cáo thuế trong 3 tháng gần nhấtBản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, và các trường hợp hành nghề tự do khác

Bản sao Quyết toán thuế trong 1 năm gần nhất

Trong trường hợp khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức đảm bảo, khách hàng sẽ cần các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy địnhHợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc)Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

Cách làm thẻ tín dụng Vietcombank

Nhiều khách hàng lúng túng trong việc tạo thẻ tín dụng Vietcombank. Thông thường bạn có 2 cách mở thẻ là làm thẻ trực tiếp tại ngân hàng và mở thẻ Visa Vietcombank online. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Visa Vietcombank chi tiết như sau:

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng

Bước 1: Sau khi chuẩn bị hồ sơ bạn tiến hành tới các chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được hướng dẫn cụ thể cách làm thẻ. Bạn cần chú ý tới giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để chủ động sắp xếp thời gian và công việc.Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục cần thiết để mở thẻBước 3: Nhận thẻ đổi mã PIN và sử dụng.
*
Mở thẻ tín dụng Vietcombank tại chi nhánh ngân hàng

Cách mở thẻ Visa Vietcombank online

Khách hàng hãy truy cập vào website của Vietcombank và làm theo hướng dẫn để đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank Visa online.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Chúc các bạn làm thẻ tín dụng thành công.