Hệ điều hành iphone 5s

      597

Bạn chưa chắc chắn Iphone 5 dùng IOS mấy? Hãy đề chúng tôi giải thích đến bạn.

Bạn đang xem: Hệ điều hành iphone 5s

Bạn đang xem: Hệ điều hành và quản lý iphone 5s

Tất cả những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của táo đều thực hiện hệ điều hành quản lý IOS được phát triển bởi thiết yếu ông chủ táo bị cắn của nó. Tuy vậy mỗi hệ máy lại thực hiện một rứa hệ IOS khác nhau tương ham mê với hệ máy đó, cùng iphone 5 áp dụng IOS 7.0 . Vậy ios 7.0 có điều gì không giống so với các hệ điều hành quản lý trước đó, mời bạn tìm hiểu thêm ở bài nội dung bài viết dưới đây.

Giao diện chính


*

Giao diện của tiện ích ios 7 được đổi mới hoàn toàn từ màn hình chính cho tới màn hình khóa. Để đưa đến sự đơn giản và dễ dàng và nhân tiện lợi cho người dùng thì apple đã cố gắng đơn giản hóa trong cả những đưa ra tiết bé dại nhất ví dụ như là màn hình hiển thị khóa mới, cột sóng mới, font chữ mảnh hơn hay ảnh nền dạng 3 chiều đẹp mắt. Màu sắc trên quả táo 7 được phát triển theo hướng nhiều sắc màu cùng nhẹ nhàng hơn chứ không còn đậm cùng nổi như lúc trước đây.

Đa nhiệm giao diện mới

 ​

*

Trình quản lý đa nhiệm trên tiện ích ios 7 vẫn được nâng cấp để hỗ trợ mọi ứng dụng. Cửa ngõ sổ làm chủ được cải cách và phát triển với giao diện dạng thẻ (card) với icon tương ứng. Tuy nhiên hỗ trợ toàn cục ứng dụng trong máy nhưng điều này không hề làm tác động tới thời gian sử dụng pin sạc của năng lượng điện thoại. Xuất xắc nói bí quyết khác, dòng iphone bây giờ sẽ không xẩy ra hao không ít pin ngay cả khi toàn thể ứng dụng chạy nền. Đây quả là điều quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất với fan sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh IOS.

Control Center


*

Control Center là một tính năng mới trên quả táo 7, chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào một trong những số tùy chỉnh cấu hình như tắt mở WiFi, cơ chế máy bay, Bluetooth, đèn pin, chỉnh độ sáng, nghe nhạc… Nói phương pháp khác, widget bắt đầu xuất hiện tại trên iOS kể từ phiên bản 7.0 này. Khác với apk là vuốt từ bên trên xuống, Control Center trong tiện ích ios 7.0 được kích hoạt bằng phương pháp vuốt tay từ bỏ dưới màn hình hiển thị lên. Hào kiệt này giúp về tối ưu các thao tác, mang đến sự yêu cầu dễ dàng, đơn giản và dễ dàng hơn cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm:

Siri


*

Máy ảnh

Chụp ảnh thường được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là với thiết bị tất cả camera được nhận xét là khá tốt như Iphone. Tuy nhiên, theo không ít người dùng đánh giá là tuy nhiên chất lượng ảnh của iphone đẹp mắt nhưng này lại quá nhàm chán và ko thể sửa đổi được dòng gì. Điều này đã có được Apple quan tâm đến và điều chỉnh phần nào trên quả táo 7. Cạnh bên tỉ lệ tiêu chuẩn chỉnh 16:9 thì bây giờ iPhone còn có chức năng chụp ảnh vuông như là với Instagram, một vài bộ lọc màu cũng được bổ sung để người tiêu dùng có thể căn chỉnh màu sắc theo nhu cầu trước khi chia sẻ lên mạng xóm hội. Chắc chắn nhiều người sẽ khá là thích thú với điều này.

Safari

 ​

*

Giống như Safari trên OS X 10.9, vận dụng trình cẩn thận web của Apple cũng rất được làm mới trên quả táo 7. Cung cấp duyệt website toàn màn hình, kiểm soát và điều chỉnh với các thao tác cử chỉ, màn hình xem tab sẽ mở dạng mới, thanh tra cứu kiếm gộp tầm thường với thanh địa chỉ… là các cái mới rất nổi bật trên Safari game ios 7.

App Store

Apple đã bao gồm một đổi mới vô cùng béo trong kho áp dụng trực con đường này, đó là gợi nhắc nội dung dựa trên vị trí bạn đang ở. Ví dụ, khi đã ở công viên, ứng dụng Store mới sẽ nhắc nhở các áp dụng có liên quan tới địa chỉ đó. Không cần đợi đều thao tác thủ công bằng tay từ tín đồ sử dụng, phầm mềm Store bắt đầu đã tất cả thể tự động hóa cập nhật ứng dụng với trình nhiều nhiệm sáng ý của mình.

AirDrop

Người dùng iOS 7 lúc này có thể share dữ liệu với người tiêu dùng iOS không giống trực tiếp từ Control Center nhờ kết nối không dây. Điều không mong muốn là AirDrop trên quả táo 7 chỉ hỗ trợ các phần cứng bao hàm iPhone 5, iPod touch gen 5, iPad gen 4 và iPad mini mà thôi. Do giới hạn phần cứng mà các phiên bản thấp hơn cần thiết sử dụng tác dụng này.

Trên đó là một vài biến đổi của quả táo 7.0 so với các hệ điều hành quản lý trước đó. Đức Hùng sản phẩm điện thoại hy vọng nội dung bài viết này đã 1 phần nào đó giúp đỡ bạn hiểu rộng về hệ điều hành quản lý này.