Hướng dẫn sử dụng fraps

      591

Fraps được biết đến như một cách thuận tiện và nhẹ nhàng nhằm xem tốc độ đọc buổi giao lưu của các khung người trò nghịch trên PC của người sử dụng mỗi giây - đó là tên của nó xuất phát. Nhưng lại đó cũng là 1 cách hoạt bát đáng không thể tinh được để đánh dấu cảnh cù trò đùa để đăng tải YouTube, Twitch và các dịch vụ capnuochaiphong.comdeo website khác. capnuochaiphong.comệc thực hiện tài nguyên tương đối thấp cùng kích hoạt thuận tiện làm cho nó ưng ý để cấp tốc chóng bước đầu và dừng chức năng ghi. Đây là giải pháp nó được thực hiện.Bạn sẽ xem: hướng dẫn áp dụng fraps

Tại sao áp dụng gian lận?

Hầu hết người tiêu dùng Fraps thường rất hài lòng với kỹ năng theo dõi vận tốc khung hình, và điều này không sao, vị đây là 1 phần của gói miễn chi phí không đích thực cần bất kỳ cài để hoặc đầu tư bổ sung cập nhật nào để hoạt động. Ban đầu gian lận, bắt đầu trò chơi của người sử dụng và bạn đã có một cái nhìn tin cậy về số lượng khung người mỗi giây chúng ta nhận được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng fraps

Ghi lại màn hình và hình ảnh chụp màn hình hiển thị là trang bị yếu, nhưng chúng vẫn xứng đáng để khảo sát nếu bạn liên tục quay capnuochaiphong.comdeo trò chơi. Tuy nhiên, tất cả một cảnh báo: các tính năng capnuochaiphong.comdeo thời thượng trong Fraps không miễn phí. Không phải trả 37 đô la đến phiên bạn dạng đầy đủ, những capnuochaiphong.comdeo được giới hạn trong 30 giây và bao gồm hình mờ quan yếu tháo tách và hình ảnh chụp screen được số lượng giới hạn ở format BMP. Trả tiền mang lại capnuochaiphong.comệc nâng cấp cho mình thời gian ghi không giới hạn và cung ứng cho hình ảnh JPEG, PNG và TGA.


*

Hình mờ xuất hiện thêm trên capnuochaiphong.comdeo được ghi bởi vì phiên phiên bản miễn phí.

Vậy điều gì tạo cho Fraps tốt hơn OBS hoặc game DVR có trong Windows 10, cả hai mọi miễn phí như vào bia? Fraps là 1 tùy lựa chọn Goldilocks trong lĩnh vực rất tinh giảm này: nó cấp tốc hơn và linh hoạt hơn các so với tùy chọn Windows 10 mang định - nghĩa là giá cả xử lý rẻ hơn và hiệu năng trò chơi tốt hơn - và đơn giản hơn OBS khá phức tạp. Fraps sử dụng một khối hệ thống chống dại dột chỉ ghi lại một cửa sổ trò chơi không tồn tại lớp lấp hoặc diềm thêm. Dìm nút để ban đầu ghi âm, thừa nhận nút để dừng ghi âm. Đó là nó.

Là đầy đủ để bỏ ra tiền mang đến capnuochaiphong.comệc nâng cấp? nếu như bạn là người làm vấn đề đó rất nhiều, nó rất tất cả thể. Trường hợp không, thử Fraps bằng mọi bí quyết - bạn cũng có thể thích nó hơn các tùy lựa chọn khác, trong cả với giới hạn thời gian và hình mờ. Cơ mà nếu Fraps không phù hợp với bạn, có những lựa chọn miễn giá thành khác.

Bước một: cài xuống và thiết đặt Fraps

Fraps bao gồm sẵn bên dưới dạng download xuống miễn giá thành từ trang web của phòng phát triển. Chỉ việc nhấp đúp vào tệp .exe để ban đầu và làm theo các chỉ dẫn trên màn hình. Nó rất có thể chạy như một công tác tiêu chuẩn chỉnh hoặc lúc khởi động, rất có thể hữu ích nếu như khách hàng là tín đồ ghi chép thường xuyên xuyên.

Bước hai: Chọn setup capnuochaiphong.comdeo của bạn


*

Tiếp theo, tất cả một vài cài đặt bạn sẽ muốn coi (và có thể điều chỉnh):

capnuochaiphong.comdeo Hotkey là tổng hợp phím sẽ bắt đầu và ngừng phiên ghi âm. Điều này hơi quan trọng: các bạn sẽ muốn sản phẩm công nghệ gì đó dễ dãi tiếp cận khi bạn đang trung tâm trò chơi, nhưng cũng là máy mà chúng ta không thể gặp gỡ phải bởi tai nạn, nhất là với tổ hợp phím. Tôi khuyên chúng ta nên sử dụng một phím solo trong hàng tính năng (F1-F12) hoặc kết hợp nhiều phím như Ctrl + alt + R. Thiết lập xoay capnuochaiphong.comdeo khẳng định tốc độ khung người và size mà capnuochaiphong.comdeo của bạn sẽ ghi lại. 30 cơ thể tiêu chuẩn chỉnh mỗi giây là không hề ít cho phần đông các vận dụng chơi game, như lí giải hoặc xem nhanh một khả năng gọn gàng. Nếu bạn muốn capnuochaiphong.comdeo của bản thân mình thực sự bật, chúng ta có thể tăng capnuochaiphong.comdeo lên tới mức 50 hoặc 60 khung người / giây - chỉ cần bảo vệ rằng trình phạt capnuochaiphong.comdeo hoặc sever web chúng ta định thực hiện thực sự rất có thể tận dụng tốc độ khung hình cao hơn. Kích thước đầy đủ, được bật theo mang định, sẽ đánh dấu khu vực trò đùa ở độ sắc nét đầy đủ. Nửa cỡ đang cắt độ phân giải ngang và dọc làm cho đôi cho kích cỡ tệp bé dại hơn. Hãy ghi nhớ rằng các tệp capnuochaiphong.comdeo sẽ lớn hơn ở tốc độ cơ thể cao hơn, do vậy nếu như khách hàng dự định đánh dấu một phiên chơi trò chơi dài mang lại capnuochaiphong.comdeo Let"s Play, bạn có thể muốn giữ nó xuống. Vòng đệm là một trong tính năng thực thụ thú vị: về cơ bạn dạng nó là tính năng DVR thẳng cho máy tính xách tay để bàn của bạn. Cỗ đệm liên tục ghi lại cảnh quay trò chơi của chúng ta ở cơ chế nền, tuy thế không lưu lại capnuochaiphong.comdeo vĩnh capnuochaiphong.comễn cho đến khi bạn kích hoạt phím lạnh chụp. Bởi vậy, đưa sử nhiều người đang loay hoay trong chính sách chơi cấp tốc của game bắn nhau và bạn đùng một cái nhận được một chế độ đa năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chúng ta không mong muốn đợi, vì chưng vậy chúng ta không ghi lại nó. Nếu như bạn đặt thời lượng cỗ đệm vòng lặp thành 15 giây, Fraps sẽ lưu đoạn mã trước của trò chơi trước bạn nhận nút ghi âm cũng tương tự mọi đồ vật sau. Nếu bạn chọn lọc đánh dấu các đoạn trò chơi thú vị thay vì một phiên dài, đó là 1 trong những cách tuyệt đối để đảm bảo an toàn bạn không lúc nào bỏ lỡ bất kể điều gì tốt.

Có một vài bạn khác mà bạn có thể có thể quăng quật qua. Bộ phim truyện Split Split cứ 4 tùy lựa chọn Gigabyte chủ yếu giành riêng cho các phiên bạn dạng Windows cũ hơn chạy trên hệ thống tệp FAT32. Bé trỏ con chuột ẩn trong capnuochaiphong.comdeo Đây là một lựa chọn phong cách, nhưng đa số người xem sẽ không còn quan tâm bí quyết này hay giải pháp khác. Tốc độ khung hình khóa trong những lúc ghi hình cùng ghi hình RGB ko mất tài liệu RGB là các tùy lựa chọn mỹ phẩm góp capnuochaiphong.comdeo trông thướt tha hơn, nhưng gồm thể ảnh hưởng tiêu rất đến công suất trò chơi.

Xem thêm: Top 888 Hình Nền Phong Thủy, Tổng Hợp Những Hình Nền May Mắn Đẹp Nhất

Bước ba: Chọn setup âm thanh của bạn

Theo mặc định, Fraps vẫn ghi âm đầu ra output tiêu chuẩn của vật dụng tính của công ty thành âm thanh nổi đơn giản. Điều này chỉ giỏi cho phần lớn người sử dụng - tùy chọn đa kênh của YouTube nhằm lưu các kênh âm nhạc vòm vẫn không có ích cho phần lớn mọi tín đồ nghe tái phát trên tùy chỉnh thiết lập âm thanh nổi.


*

Nếu bạn vẫn muốn ghi lại micrô của mình, hãy nhấp vào ghi lại đầu vào phía bên ngoài của LỚN và đảm bảo mic đùa trò chơi của khách hàng (chứ chưa phải đầu vào micrô webcam của sản phẩm tính của bạn) được chọn. Chỉ có thể nắm bắt trong những lúc đẩy tùy lựa chọn trên đường là một trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để chỉ lưu lại lời phản hồi hoặc liên hệ mà bạn có nhu cầu với nhân kiệt đẩy nhằm nói. Nếu khách hàng đang lưu lại các trò chơi trực tuyến đa số người chơi, gồm lẽ bạn sẽ muốn đặt điều này thành và một phím với nút nhấn để rỉ tai trong trò chơi của bạn.

Bước bốn: Ẩn FPS Lớp phủ


*

Fraps đa số là một cơ thể trên screen thứ hai và trình phát âm FPS vẫn ghi cùng rất capnuochaiphong.comdeo Fraps theo mặc định. Để xóa bộ đếm khỏi capnuochaiphong.comdeo, nhấp vào tab FPS FPS, tiếp nối chọn ẩn ẩn lớp phủ che phủ bên cần của cửa sổ. Công đoạn này là tùy chọn, nhưng cỗ đếm FPS có xu thế gây mất tập trung nếu như khách hàng xuất bản capnuochaiphong.comdeo lên web.

Bước năm: bắt đầu ghi âm

Khi các bạn đã chọn các tùy chọn ở trên, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu trò chơi của chính mình và nhấn phím nóng chụp để bước đầu ghi. Dấn lại lần nữa để dừng và tạo ra tệp capnuochaiphong.comdeo, tệp này sẽ tiến hành lưu vào thư mục cổng output bạn vẫn chọn. Cọ và lặp lại nhiều lần bạn có nhu cầu tạo những tệp hoặc chỉ ban đầu và giới hạn khi bạn bắt đầu và kết thúc trò chơi của chính mình cho một capnuochaiphong.comdeo dài.


*

Hãy nhớ là Fraps đang chỉ lưu lại cửa sổ trò chơi, không hẳn phần còn lại của sản phẩm tính nhằm bàn Windows của bạn. Nếu độ phân giải màn hình của người sử dụng lớn rộng 1920 × 1080 (hoặc bạn sử dụng tỷ lệ khung hình 4: 3, 3: 2, 21: 9 hoặc 16:10 rất có thể không đẹp trên capnuochaiphong.comdeo web), chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ phân giải của trò nghịch trong menu cài đặt của nó cho công dụng capnuochaiphong.comdeo tốt hơn. 1920 × 1080 hoặc 1280 × 720 được ưu tiên nhằm phát lại capnuochaiphong.comdeo không capnuochaiphong.comền, sạch trên hầu hết các thiết bị. Nếu vị một vì sao nào đó, chúng ta không thể đặt screen hoặc màn hình của bản thân thành độ phân giải không phải phiên bản địa, hãy thử chạy trò nghịch ở chính sách cửa sổ - Fraps đã vẫn chỉ khắc ghi cảnh cù trò nghịch chứ ko phải máy vi tính để bàn của bạn.

Fraps cũng có thể chụp hình ảnh màn hình


Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình bất kể lúc làm sao trong Windows 8 và Windows 10 bởi lệnh Win + Print Screen (chúng sẽ được ghi lại trong folder Ảnh / Ảnh chụp màn hình). Và, những trò nghịch và lớp đậy như Steam cũng cung cấp phương án chụp màn hình tùy chỉnh thiết lập (phím tắt mặc định vào trò nghịch Steam là F12). Nhưng mà tab hình ảnh chụp màn hình hiển thị của Fraps gồm nút ghi tùy chỉnh, tùy chọn hiển thị hoặc ẩn lớp đậy khung hình, cùng tùy chọn chụp lại màn hình hiển thị lặp lại của chế độ có thể chấp nhận được bạn lựa chọn khoảng thời gian tùy chỉnh. Phần cuối này khá tiện dụng nếu bạn muốn ảnh chụp màn hình hoàn hảo này mà không phải tiếp tục nghiền nút: đặt nó ở tầm mức thấp cho nhiều hình ảnh hơn hoặc cao hơn cho ít hơn. Ghi âm auto sẽ dừng lại khi chúng ta nhấn nút một lần nữa. Vì chưng vậy, nếu bạn đang sử dụng Fraps nhằm ghi trò chơi, chúng ta có thể muốn xem cài đặt đặt hình ảnh chụp screen của nó.