Không gỡ được office 2010 win 1cài đặt màn hình win 7

      191

Lỗi không download được Office 2010 trên Windows 10 có tương đối nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu trong các số ấy là do nhiều người đang sử dụng nhiều hơn một phiên bạn dạng Office.


Một số chú ý trước khi setup Office 2010:

Ổ cứng thiết lập phải còn nhiều dung tích trống, về tối thiểu 30GB.

Bạn đang xem: Không gỡ được office 2010 win 1cài đặt màn hình win 7

Nhìn chung những lỗi không thiết lập được Office 2010 trên Windows 10 hết sức cơ bản và hi hữu khi xảy ra. Nếu có thì cũng rất dễ nhằm phát hiện và khắc phục. Nếu bạn cũng sẽ ở tình trạng tương tự như thì tham khảo vài gợi ý sau đây nhé.

Lỗi không cài được Office 2010 trên Win 10 vì chưng tồn tại vô số phiên bản

Như đã đề cập ở mặt trên, lỗi người dùng thường gặp đó là không chú ý và cài đặt quá những phiên bản Office lên một máy vi tính Windows. Từ đó mà các ứng dụng sẽ xung tự dưng với nhau cùng không thể xuất hiện thêm dùng được.

*

Máy tính đang xuất hiện hai phiên phiên bản Office. Ảnh minh hoạ

Để xung khắc phục chứng trạng này thì trước mắt bạn phải dùng phần mềm Gỡ ứng dụng để quét sạch sẽ các bạn dạng Office còn trường thọ và bóc tất cả chúng ra, tiếp nối mới thiết lập Office 2010 trên Win 10. Gợi ý cho chính mình là nên áp dụng Iobit Uninstaller để quét và gỡ mua đặt bởi nó sẽ xoá sạch tất cả các tệp mãi mãi trong hệ thống.

*

Tải về IObit Uninstaller https://download.cnet.com/IObit-Uninstaller/3000-2096_4-75161625.html?part=dl-&subj=dl&tag=button.

Phiên bản Office không tương xứng với Windows

Các phần mềm Windows lúc cài sẽ có được hai phiên phiên bản là 32bit với 64bit, nếu hệ điều hành của khách hàng là Windows 64bit thì hoàn toàn có thể cài cả hai, mà lại nếu là 32bit thì chỉ hoàn toàn có thể cài ứng dụng 32bit mà thôi.

Tham khảo:Hướng dẫn upgrade Windows 10 32bit lên 64bit

Để chất vấn xem Windows 10 của người sử dụng là 32bit hay 64bit hãy tuân theo cách sau:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + S.Bước 2: Nhập vào About Your PC.

Xem thêm:

*

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện tại ra, mẫu System type đó là phiên bạn dạng Windows 10 của bạn.

*

Cách hạn chế lỗi không thiết lập được Office 2010 bên trên Windows 10 chỉ đơn giản như vậy thôi. Nếu sẽ làm toàn bộ những phương pháp trên vẫn không được thì hoàn toàn có thể file cài của công ty của bạn hiện nay đang bị lỗi, hãy download lại một file khác nhằm thử lại nhé. Chúc các bạn thành công.

Do tồn tại quá nhiều phiên bản

Để khắc phục tình trạng này thì trước mắt bạn cần phải dùngphần mềmGỡ áp dụng để quét không bẩn các bản Office còn mãi mãi và bóc hết chúng ra, tiếp nối mới cài đặt Office 2010 trên Win 10.

Gợi ý cho mình là yêu cầu sử dụngIobit Uninstallerđể quét với gỡ thiết lập đặt bởi vì nó sẽ xoá sạch toàn bộ các tệp trường thọ trong hệ thống.

*

Phiên phiên bản Office không tương thích với Windows

Cácphần mềm Windowskhi cài sẽ có hai phiên bạn dạng là 32bit và 64bit, nếu như hệ điều hành của khách hàng là Windows 64bit thì có thể cài cả hai, tuy thế nếu là 32bit thì chỉ hoàn toàn có thể cài phần mềm 32bit nhưng thôi.

*

Kiểm tra coi Windows 10 của khách hàng là 32bit xuất xắc 64bit

Bước 1: Nhấn tổ hợp phímWindows + S.Bước 2: Nhập vàoAbout Your PC.Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, dòngSystem typechính là phiên bạn dạng Windows 10 của bạn.

*