Nạp tiền trực tiếp vào máy atm

      618

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM ngân hàng để giao dịch thay mang lại tiền mặt đã trở cần rất thông dụng. Bởi vì vậy, để có thể duy trì thẻ thì mọi tín đồ cần nạp tiền và thường xuyên giao dịch.

Bạn đang xem: Nạp tiền trực tiếp vào máy atm


Bài viết bên dưới đây, capnuochaiphong.com sẽ hỗ trợ danh sách các cây ATM bank có tác dụng nạp tiền hiện nay nay. Chúng ta cũng có thể tham khảo để nạp chi phí vào thẻ một cách nhanh chóng, tiện lợi và luôn tiện ích.


Cây ATM là gì?

Cây ATM còn được gọi là máy rút tiền tự động hoặc máy giao dịch tự động. ATM là viết tắt của cụm từ Automated Teller Machine hoặc Automatic Teller Machine.

Đây là một trong những thiết bị bank được thiết lập để rất có thể giao dịch tự động hóa với khách hàng hàng. Tiến hành nhiệm vụ xác minh khách hàng thông qua thẻ ATM. Qua đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể rút/nạp tiền, chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, giao dịch dịch vụ,…


*

Chức năng chủ yếu của cây ATM thời điểm phát minh dùng để rút tiền mặt, số tiền này được ngân hàng sắp xếp sẵn vào máy. Sau một thời gian nâng cấp, nhiều chức năng được thiết lập thêm như truy vấn vấn số dư, hấp thụ tiền, sao kê,…

Khách hàng thuận tiện tìm thấy cây ATM của các ngân sản phẩm tại ngẫu nhiên nơi đâu. Thịnh hành nhất là trên ngay chi nhánh/phòng thanh toán giao dịch ngân hàng, các con mặt đường chính, khôn cùng thị, toà nhà lớn,…

back khổng lồ menu ↑

Những cây ATM có thể nộp tiền

Hầu hết các ngân hàng bây giờ đều đã bổ sung chức năng nộp tiền tại cây ATM. Như vậy, người dùng không nên đến trực tiếp phòng thanh toán giao dịch để nộp tiền phương diện vào thẻ theo cách “truyền thống” nữa.

Các ngân hàng rất có thể nộp tiền ngay tại cây ATM

Ngân mặt hàng VietcomBankNgân sản phẩm TechcomBankNgân sản phẩm VietinBankNgân hàng Đông ÁNgân mặt hàng MBBankNgân sản phẩm VIBNgân sản phẩm AgriBankNgân hàng SacomBankNgân hàng VPBankback to lớn menu ↑

Hướng dẫn bí quyết nạp tiền tại cây ATM của các ngân hàng hiện nay

Nạp tiền trên cây ATM là một vẻ ngoài được đa số người lựa chọn. Mỗi ngân hàng sẽ thiết lập quá trình nạp chi phí vào thẻ không giống nhau. Hãy thuộc tìm điểm qua danh sách các cây ATM có tác dụng nạp tiền hiện giờ với những thông tin bên dưới đây.

Nạp chi phí vào thẻ trên cây ATM VietcomBank


Qua đó, quý khách từ khắp đa số miền giang sơn đều hoàn toàn có thể tìm mang đến điểm giao dịch cây ATM để nạp tiền cấp tốc chóng.

Cách hấp thụ tiền vào thẻ tại cây ATM VietcomBankBước 1: mang thẻ cho cây ATM VietcomBank ngay sát nhất.Bước 3: Nhập mã pin thẻ.

*

Bước 4: Chọn ngôn từ (Tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh).

*

Bước 5: Màn hình xuất hiện thêm các giao dịch có thể thực hiện tại cây ATM. Lựa chọn mục “Nộp tiền”.Bước 6: liên tiếp chọn “Nộp chi phí vào tài khoản ngân hàng” và nhấn “Xác nhận”.Bước 7: mang lại tiền vào khe (cần thu xếp tiền ngay lập tức ngắn, thẳng, ko nhàu nát).

*

Bước 8: hệ thống sẽ nhấn tiền, hiển thị các mệnh giá, số lượng, tổng tiền.Bước 9: soát sổ và nhấn lựa chọn “Xác nhận” trường hợp đã đúng mực số tiền buộc phải nộp.Bước 10: hoàn chỉnh và chấm dứt giao dịch.

Nạp tiền vào thẻ trên cây ATM TechcomBank

Ngân mặt hàng TechcomBank hiện đang hỗ trợ dịch vụ hấp thụ tiền vào tài khoản trải qua máy ATM rất tiện ích. Thay vì chưng đến chi nhánh ngân hàng thì bạn đã có thể nạp tiền tức thì tại cây ATM vô cùng cấp tốc chóng.


Cách hấp thụ tiền vào thẻ trên cây ATM TechcomBankBước 1: Đến cây ATM TechcomBank và mang đến thẻ vào khe đúng chiều.Bước 2: Nhập mã pin thẻ và chọn ngôn ngữ sử dụng giao dịch.Bước 3: Chọn tính năng “Nộp tiền” trên màn hình.Bước 4: Tuỳ vào mục tiêu nộp chi phí mà bạn cần chọn:

+ Nộp tiền ngày tiết kiệm

+ Nộp tiền vào tài khoản

+ Nộp chi phí vào thông tin tài khoản khác

Bước 5: đến số tiền muốn nộp vào khe nhấn tiền cùng nhấn “Xác nhận”.Bước 6: tin tức mệnh giá, số lượng, tổng tiền đã hiển thị đầy đủ.Bước 7: Nếu chất vấn đã đúng mực số tiền đề xuất nộp thì chọn “Đồng ý” trên màn hình.Bước 8: In biên lai (nếu cần).Bước 9: hoàn chỉnh giao dịch, xem xét nhớ nhấn lại thẻ trước khi rời khỏi cây ATM.

Nạp tiền vào thẻ tại cây ATM VietinBank

VietinBank chấp nhận phát triển khối hệ thống máy ATM Deposit từ năm 2016. Khách hàng rất có thể di chuyển đến cây ATM VietinBank để nộp tiền vào thẻ khi mong muốn thay vì đến trụ sở ngân hàng.

Cách nạp tiền vào thẻ tại cây ATM VietinBankBước 1: search kiếm cây ATM VietinBank sớm nhất để dễ dàng di chuyển.Bước 2: mang lại thẻ vào khe cùng nhập mã PIN.Bước 3: Chọn khả năng “Nộp tiền” theo đúng mục tiêu của phiên bản thân.Bước 4: Máy đang mở khe dấn tiền để các bạn cho tiền bắt buộc nộp vào.Bước 5: khối hệ thống kiểm đếm cùng hiển thị tổng số tiền trên màn hình.Bước 6: kiểm tra và xác nhận bằng phương pháp “Đồng ý” nhằm tiền được nộp vào thẻ.Bước 7: tài khoản sẽ cập nhật số dư và thông báo về điện thoại.Bước 8: In biên lai, dấn lại thẻ cùng ra về.

Nạp chi phí vào thẻ tại cây ATM Đông Á

Ngân sản phẩm Đông Á được ra đời vào năm 1992 với khoản vốn điều lệ ban đầu là trăng tròn tỷ đồng. Sau 29 năm có mặt và vạc triển, đơn vị chức năng đã hối hả khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình trên thị phần tài chính.


Đặc biệt, bank luôn update công nghệ hiện đại các sản phẩm, thương mại & dịch vụ cho khách hàng. Lúc này có mang đến gần 2000 sản phẩm công nghệ ATM, trong những số đó có rộng 400 máy ATM nắm hệ mới. Giao hàng tối đa nhu yếu giao dịch trên cây như rút/nạp tiền, gửi khoản, thanh toán,…

Cách hấp thụ tiền vào thẻ tại cây ATM Đông ÁBước 1: đến thẻ ATM vào khe dấn thẻ theo đúng chiều mũi tên, xuất hiện chữ nổi làm việc trên.

Xem thêm:

Bước 2: Nhập mã PIN, chọn ngôn ngữ tiến hành giao dịch.Bước 3: chọn “Nộp tiền”.Bước 4: cho tiền mong muốn nộp vào thẻ cùng “Xác nhận”.Bước 5: Đợi trong giấy tờ lát nhằm hệ thống cập nhật tổng số tiền lên màn hình.Bước 6: bạn cần kiểm tra, trường hợp đã chắc chắn với giao dịch của chính mình thì lựa chọn “Đồng ý” trên màn hình.Bước 7: Tiền sẽ được nộp vào tài khoản ngay sau đó.Bước 8: chấm dứt giao dịch với nhận thẻ ra về.

Nạp chi phí vào thẻ tại cây ATM MBBank

*

Ngân mặt hàng Quân đội hiện thời đã tiến hành tính năng nộp tiền trực tiếp vào thẻ tại cây ATM CRM MBBank. Với sự thuận lợi này, đơn vị chức năng đã lôi cuốn được một lượng lớn người tiêu dùng chọn cho cây ATM thanh toán thay về cho quầy.

Tính năng này ra đời vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian, đảm bảo an toàn trong quy trình thực hiện. Khách hàng có thể gửi tiền vào bất cứ lúc nào, 24/7 mà không phải xếp hàng chờ đón hoặc băn khoăn lo lắng ngân hàng đóng góp cửa.

Cách nạp tiền vào thẻ tại cây ATM MBBankBước 1: với thẻ mang đến cây ATM MBBank ngay gần nhất.Bước 2: trên cây ATM CRM MBBank nhấn chọn thanh toán giao dịch không yêu cầu thẻ.Bước 3: Chọn ngữ điệu Tiếng Việt/Tiếng Anh để thanh toán giao dịch nộp tiền.Bước 4: trên màn hình lộ diện các lựa chọn, nhấp vào “Nộp tiền”.Bước 5: Nhập chính xác số tài khoản/số thẻ bank muốn hấp thụ tiền vào.Bước 6: đến tiền hy vọng nộp vào khay thừa nhận tiền tại cây ATM CRM MBBank.
Bước 7: chứng thực lại số tiền ý muốn nạp bằng cách nhấn vào “Đồng ý”.Bước 8: Kiểm tra tin tức người nạp tiền, nếu chính xác nhấn chọn “Đồng ý”.Bước 9: thông báo giao dịch nạp tiền thành công.Bước 10: dấn lại thẻ cùng rời cây ATM.

Nạp tiền vào thẻ trên cây ATM SacomBank

Để đưa về sự trải nghiệm cực tốt cho khách hàng, SacomBank đã phát triển khối hệ thống cây ATM với kỹ năng nạp tiền mặt. Người tiêu dùng sẽ được nạp tiền vào thẻ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất chưa đến vài thao tác. Đảm bảo bình an và chính xác tương từ bỏ như thanh toán trực tiếp trên ngân hàng.

Cách nạp tiền vào thẻ tại cây ATM SacomBankBước 1: tìm về cây ATM SacomBank ngay sát nhất.Bước 2: mang lại thẻ vào khe nhấn của máy.Bước 3: Nhập mã pin và chọn ngôn ngữ.Bước 4: tiếp đến chọn vào “Giao dịch khác” và chọn “Nộp tiền mặt”.Bước 5: nhấp vào loại tài khoản để nộp tiền và xác thực dịch vụ.Bước 6: cho tiền vào khe.Bước 7: Xác nhận chính xác số chi phí và tin tức người thụ hưởng trọn trên màn hình.Bước 8: Tiền sẽ tiến hành chuyển vào tài khoản ngay sau đó.Bước 9: nhấn biên lai cùng thẻ nhằm ra về.back lớn menu ↑

Những câu hỏi thường gặp

Nộp tiền vào tài khoản bank qua cây ATM tất cả mất tổn phí không?

Đây là vấn đề cần được giải đáp của khá nhiều khách hàng mong muốn nạp tiền vào thẻ trên cây ATM. Tuỳ vào từng ngân hàng sẽ có được quy định về mức chi phí nạp chi phí vào thẻ khác nhau.

Có đơn vị sẽ miễn giá tiền hoặc tính tổn phí % dựa trên tổng số tiền nạp. Do đó, trước khi triển khai nạp chi phí vào thẻ, bạn có thể liên hệ mang lại tổng đài của từng bank để tham khảo mức phí. Thành phần CSKH sẽ đón nhận thông tin và hỗ trợ tốt nhất để quý khách hàng thực hiện giao dịch.

Phí hấp thụ tiền vào thẻ của một số ngân hàng
Ngân hàngCùng khối hệ thống (đồng/giao dịch)Khác khối hệ thống (% số tiền)
AgriBank1.100 – 3.3000.05%
SacomBankMiễn phí0.01% – 0.05%
VietcomBank2.000 – 5.0000.03%
VietinBankMiễn phí0.01%
ACBMiễn phí0.01%
TPBankMiễn phíMiễn phí
BIDV1.000 – 3.0000.02%
DongA Bank5.5000.055%

Nạp chi phí vào thẻ ATM bao lâu gồm tiền?

Nếu các bạn nạp tiền vào thẻ tại cây ATM hoặc phòng giao dịch bank thì vào 5 – 10 phút tiền sẽ được chuyển vào thẻ.

Tương tự, nếu như khách hàng chuyển khoản mang đến thẻ ATM thuộc ngân hàng cũng biến thành mất vài phút để tiền vào thẻ. Ngược lại, nếu gửi khác hệ thống thì thời hạn chờ sẽ lâu hơn, từ nửa tiếng đến vài tiếng.

Tiền để trong thẻ ATM có hưởng lãi vay không?

Tiền nhằm trong thẻ ATM sẽ có được lãi suất ko kỳ hạn. Số tiền này được đưa thẳng vào thông tin tài khoản gốc mặt hàng tháng.

Tuy nhiên, mức lãi suất vay thường ko cao, mức độ vừa phải từ 0.2 – 0.3%/ năm. Do khách hàng rất có thể rút tiền nhằm sử dụng bất kể lúc nào nên tiền lãi sẽ tuỳ nằm trong vào thời điểm, khó ước tính được.

Với tin tức về danh sách những cây ATM ngân hàng có công dụng nạp tiền hiện nay nay. Bạn đã có thể triển khai giao dịch nạp tiền mau lẹ tại cây ATM mà không nhất thiết phải đến thẳng ngân hàng.