Pdf sang word không lỗi font

      565

Các tập tin PDF được không ít người lựa chọn vày sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, cung ứng nhiều nền tảng và bảo mật thông tin tốt. Mặc dù có khá nhiều ưu điểm vậy nên nhưng nếu nói về chỉnh sửa tốt soạn thảo văn bạn dạng thì PDF ko phải là sự lựa chọn tốt. Cũng chính vì vậy bọn họ mới cần biến đổi định dạng tệp tin PDF sang Doc để chỉnh sửa và biên soạn thảo bởi Word. Vớ nhiên để có thể đổi khác định dạng văn bản chúng ta đang cần những công cụ hỗ trợ và ở nội dung bài viết này capnuochaiphong.com sẽ trình làng đến các bạn một số phương pháp để chuyển đổi định dạng tệp tin PDF lịch sự Word đúng format và không xẩy ra lỗi font, mời chúng ta cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Pdf sang word không lỗi font

1. Thay đổi file PDF lịch sự Word bằng ứng dụng Solid Converter PDF

Solid Converterlà một phần mềm chuyên được dùng để chyển đổi định dạng PDF sang các định dạng văn phiên bản khác như: word, excel, powerpoint, HTML, image, text..v.v.. Ưu điểm của phần mềm này đó là chất lượng file sau khi đổi khác rất tốt và ít bị trường thích hợp lỗi font chữ sau khoản thời gian chuyển đổi. Tuy nhiên đây là một phần mềm trả chi phí và bạn cũng có thể dùng thử 30 ngày.

Các chúng ta cũng có thể tải phần mềm tại liên kết sau:

http://www.soliddocuments.com/pdf/-to-word-free-download/306/1

các bạn tải về và setup bình thường, các bước cài rất đơn giản.

Để biến đổi PDF sang trọng Word chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 1: các bạn khởi chạy ứng dụng và lựa chọn mục Convert PDF Files

Bước 2: hành lang cửa số duyệt file hiện lên chúng ta tìm cho thư mục chứa file PDF cần biến hóa và nhận Open

Bước 3: sau khi mở tệp tin các bạn có thể xem câu chữ của file trước lúc chuyển đổi, phía trên là công dụng mà hơi ít ứng dụng có. Tiếp theo chúng ta nhấn vào hình tượng hình mũi tên trỏ xuống bên trên thanh dụng cụ và chọn định dạng hy vọng chuyển sang, sống đây họ sẽ chọn PDF lớn Word.

Bước 4: sau khoản thời gian chọn kiểu thay đổi các bạn bấm vào nút PDF to Word, một hành lang cửa số hiện ra các bạn chọn nơi tàng trữ file Word với nhấn Save.

Xem thêm: Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 Full, Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 Miễn Phí

Bước 5: chúng ta đợi một lát nhằm quá trình đổi khác hoàn tất, sau khi đổi khác xong phần mềm sẽ tự động hóa mở file Word cho chúng ta xem:

2. Biến hóa file PDF thanh lịch Word bởi phần mềm miễn phí PDF to Word Converter

Ngoài ứng dụng trên bọn họ còn bao gồm một gạn lọc khác đó là ứng dụng Free PDF to lớn Word Converter, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của phần mềm này là dung tích gọn nhẹ, ko cần cài đặt tải về bung file là sử dụng được luôn. Hình ảnh khá đơn giản dễ dàng và dễ dùng, chúng ta cũng có thể tải áp dụng tại links sau:

http://www.lotapps.com/free-pdf-to-word-converter.html

sau thời điểm tải về các bạn giải nén, tiếp nối kích đup vào file pdf2word để chạy vận dụng mà không đề nghị cài đặt. Và đây là giao diện của phần mềm:

Các bạn nhấn vào add PDF tệp tin để lựa chọn file PDF bắt buộc chuyển đổi, bạn có thể chọn các file thuộc lúc.

sau thời điểm chọn file chấm dứt các các bạn sẽ thấy file PDF lộ diện trên danh sách, bạn có thể chọn số trang muốn biến đổi ở mục Page Range. Cuối cùng các bạn nhấn Convert PDF khổng lồ Word for không lấy phí để bước đầu chuyển đổi. Nếu có thông tin xuất hiện chúng ta nhấn OK.

Convert xong phần mềm vẫn tự mở thư mục cất file Doc để chúng ta không cần mất công kiếm tìm file:

3. Sử dung công cụ biến đổi file trực tuyến đường PDF2DOC

Dùng biện pháp trực tuyến phù hợp những bạn máy tính xách tay có kết nối Internet và gồm thể biến đổi mọi lúc số đông nơi mà lại không đề nghị cài thêm phần mềm vào trang bị tính.

Bước 1: chúng ta truy cập link sau để áp dụng công gắng PDF2DOC

Link: http://pdf2doc.com/vi/

Tại bối cảnh của trang web các chúng ta có thể thấy hiện tượng này có tương đối nhiều chức năng, sống đây chúng ta sẽ lựa chọn PDF to Doc vànhấn nút TẢI TỆP LÊN. Sau đó chúng ta chọn file PDF trong máy tính xách tay của mình, các bạn có thể giữ Ctrl nhằm chọn những file cùng lúc.

Bước 2: tệp tin PDF sẽ được tải lên và tự động hóa chuyển lật sang DOC, các bước của bạn chỉ là ngồi đợi quá trình biến đổi hoàn tất cùng nhấn nút Tải Xuống là xong.

Trên đấy là một số bí quyết giúp chúng ta chuyển đổi dịnh dạng file PDF sang trọng Doc một cách chuẩn chỉnh và không trở nên lỗi font. Hi vọng các bạn sẽ thấy nội dung bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!