Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản

      202

Hãy cùng capnuochaiphong.com tò mò 9 phần mềm chuyển các giọng nói thành văn phiên bản trên app android vô cùng có ích dành cho những người không ước ao bỏ thời gian và công sức để ghi chú bằng tay nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản


Tuy viết lách là một vận động khá thú vị, nhưng đôi khi ta chỉ mong lấy điện thoại ra ghi âm cho đỡ tốn sức lực và thời gian. Với còn tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa nếu các file ghi âm này còn có thể trở thành văn bản. Với lí vì chưng này, capnuochaiphong.com sẽ reviews đến các bạn top 9 phần mềm chuyển tiếng nói thành văn phiên bản trên Android vô cùng thuận tiện và bổ ích nhé.


Có thể các bạn quan tâm:

*


Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bạn dạng trên Android

1. Speechnotes

*

Phần mềm Speechnotes sở hữu bàn phím cảm ứng trên màn hình chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thêm vệt câu vào mà không cần thiết phải nói giữa những câu. Nó còn đi kèm thêm những emoji và biểu tượng để khiến cho tin nhắn trông thực tiễn hơn. Trong khi phần mềm này còn sở hữu những tính năng khác ví như ghi chú offline, hỗ trợ tự động hóa sao giữ lên Google Drive, tạo ra widget trên màn hình chính, hỗ trợ Bluetooth, thu thanh không loại gián đoạn.

2. Voice Notes

*

Voice Notes được thiết kế để ghi chú lập cập nhờ vào hào kiệt chuyển tệp tin ghi âm nhanh thành văn bản, hoặc lưu những file ghi chú bằng tiếng nói để sau nghe lại. Nó còn sở hữu chức năng nhắc nhở thuộc với các công cụ sắp xếp như là đánh dấu bởi màu sắc, nhập/xuất định kỳ trình, và các tuỳ chỉnh phân các loại sự kiện.

3. Live Transcribe

*

Live Transcribe được thiết kế theo phong cách dành cho những người khiếm thính hoặc gặp vấn đề về tài năng nghe bằng công nghê auto nhận diện các giọng nói của Google, technology này có thể nhận diện với ghi chép thời hạn thực hơn 70 ngôn ngữ trên cầm cố giới. Các tính năng khá nổi bật của nó bao gồm khả năng đổi khác qua lại giữa 2 ngữ điệu và tách biệt giọng nói với các tạp âm xung quanh, ví như tiếng chó sủa.

4. SpeechTexter

*


SpeechTexter sử dụng tài liệu của Google để chuyển các giọng nói thành văn bản, tạo thành tin nhắn SMS, tweet, với email. Ngoài ra, nó còn mua một thư viện tuỳ chỉnh để lưu những cụm từ, địa chỉ, và số điện thoại. Để sử dụng ứng dụng này offline, vào Settings (cài đặt) > Language and Input (ngôn ngữ và bàn phím)

*

Chọn Virtual keyboard (bàn phím ảo) hoặc On-screen keyboard (bàn phím bên trên màn hình)

*

Chọn Google voice typing (nhập bởi giọng nói của Google) và chọn Offline speech recognition (nhận dạng giọng nói ngoại tuyến).

*

*

5. Voice Notebook

*

Voice Notebook sở hữu tính năng tuỳ chỉnh danh sách dấu câu, auto thay cố gắng từ như brb > be right back, khả năng lấy tệp tin văn bạn dạng từ Google Drive cùng ứng dụng quản lý file, hiện nay số kí tự cho từng file ghi âm, và ở đầu cuối là năng lực undo thao tác bằng giọng nói.

Xem thêm:

Đối với ứng dụng bản premium, fan dùng có thể truy cập tính năng tiết kiệm chi phí pin, sử dụng Bluetooth để đưa file, cùng tuỳ lựa chọn đọc-viết không trở nên gián đoạn.

6. E-Dictate

*

e-Dictate chuyển động như 1 phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản, đồng thời nó cũng là một trong những phần mềm biên dịch cho hầu hết các ngữ điệu khác nhau. Nó có tác dụng gửi tin nhắn SMS cùng email, cài đặt lịch nhắc nhở, tạo văn bản cho blog, chỉnh sử văn bạn dạng trong quy trình đọc-viết, ghi âm tiếng nói đồng thời khắc ghi câu bởi bàn phím, v.v…

7. Speech to text

*

Speech khổng lồ text là một trong những ứng dụng chuyển các giọng nói thành văn phiên bản gọn nhẹ dành cho nhu mong ghi chép những văn phiên bản dài như bài bác tiểu luận hoặc báo cáo mà không ngại bị giới hạn kích cỡ file. Nó thiết lập tính năng auto cách chữ và bàn phím tuỳ chỉnh dễ ợt cho việc ghi chú.

8. OneNote

*

OneNote của Microsoft là 1 trong ứng dụng ghi chú bằng giọng nói dễ dàng sử dụng, với nhân kiệt microphone hiện đại cho phép người sử dụng ghi chú bằng ghi âm giọng nói. Nó hỗ trợ widget hình microphone ngoài màn hình chính để tiện lợi truy cập.

9. Google Assistant

Google Assistant không dùng làm ghi chú những đoạn văn phiên bản dài nhưng điểm mạnh của nó là cài lịch nói nhở, sản xuất danh sách, và thống trị các áp dụng khác bằng tinh chỉnh giọng nói.

Nếu các bạn có 1 căn nhà thông minh, chúng ta cũng có thể sử dụng trợ lý ảo này để tự động hoá các tác vụ một cách thuận lợi giống như giải pháp bạn áp dụng Alexa của Amazon, và tuyệt hơn thế nữa là nó được tích hợp với thiết bị app android của bạn.

Trên đó là tuyển tập 9 ứng dụng chuyển tiếng nói thành văn bạn dạng trên app android của capnuochaiphong.com. Chúng ta đã lựa chọn được phần mềm nào vừa ý nhất chưa? xung quanh ra, bạn có thể hứng thú với các bài viết dưới đây:

Hi vọng qua bài viết này các các bạn sẽ chọn ra được một trong những phần mềm chuyển tiếng nói thành văn bản trên Android tương thích nhất với bạn dạng thân. Nếu có thắc mắc hay góp ý thì hãy để lại bình luận cho capnuochaiphong.com nhé. Chúc các bạn thành công.