Quận 10 có gì chơi

      597

Mục Lục

1.

Bạn đang xem: Quận 10 có gì chơi

Việt Nam Quốc Tự2. Công viên Thỏ trắng (Công viên Lê Thị Riêng)Đến với Vạn Hạnh Mall, khách hàng sẽ lần đầu được chiêm ngưỡng mô hình thành phố sách Châu Âu cổ kính từ Phương Nam Book City, cụm rạp phim CGV lớn nhất Sài Gòn,… Nơi đây còn có không gian sống ảo đa dạng phục vụ cho các bạn trẻ.Gọi một phần chè thập cẩm đầy đủ, bí đỏ hấp và sữa đặc, trứng Thái sợi, trứng Thái miếng,.. Phần này thì ăn được mỗi thứ một chút, thử được hết cái lạ của chè xứ Cam mà giá chỉ 20k.16. Trà sữa Phượng Hoàng17. Cá viên chiên Anh Chị Em20. Bánh mì Hến21. Bánh căn Đà Lạt 

Quận 10 là một trong những quận nội thành của thành phố, nơi hội tụ những điểm vui chơi giải trí, ẩm thực đa dạng… Tổng thiệt hại của mình là 199k cho 21 địa điểm vui chơi.

Xem thêm:

Cùng xem xem mình có thể đi được đâu với list dưới đây nhé.

1. Việt Nam Quốc Tự

Việt Nam Quốc Tự là ngôi chùa tọa lạc tại 244 đường Ba tháng Hai, Quận 10. Việt Nam Quốc Tự hiện là trụ sở mới của Ban trị sự Thành hội Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Chiều cao 63 mét và kiến trúc 13 tầng của bảo tháp vừa được lắp đỉnh tháp đồng 6 tấn, điều thu hút sự quan tâm của nhiều người là bảo tháp – nơi tôn trí xá lợi của hòa thượng Thích Quảng Đức. Đây là ngôi chùa Việt lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây còn giới thiệu rất nhiều chân dung và câu chuyện hy sinh của nhiều tăng ni và Phật tử cho cuộc đấu tranh vì hòa bình, thống nhất đất nước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Instagram
dacsan_vn

Thông tin chi tiết:

– 58/8 Đồng Nai, P.15, Quận 10 (15:00 – 20:00)

– Giá tiền: 25K Chuyến đi kết thúc thành công mỹ mãn. Ôm bụng căng tròn, ăn chơi bét nhè mà mất có 199K thôi. Vậy nếu chưa biết hình dáng Quận 10 ra sao, ăn uống như nào thì đừng ngại ngần đi theo list này của mình nhé. Đảm bảo bao phê luôn!