Tăng độ phân giải cho ảnh bằng photoshop

      530

Khi chỉnh sửa ảnh trong Photoshop, có lẽ rằng nhiều bạn sẽ muốn phóng to ảnh lên nhưng vẫn được unique tương đương. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn các bạn một số mẹo tăng độ sắc nét cho ảnh, cải thiện chất lượng hình ảnh độ phân giải thấp, phóng to hình ảnh mà không làm quality bị tác động quá nhiều.

Bạn đang xem: Tăng độ phân giải cho ảnh bằng photoshop

Với những giải pháp chỉnh sửa ảnh nâng cao như Photoshop, việc nâng cấp chất lượng ảnh với đều hình hình ảnh độ phân giải thấp trở đề nghị khá thuận tiện với một trong những công cụ gồm sẵn. Quá trình thực hiện nay với Adobe Photoshop cũng tương đối đơn giản.

Xem thêm:

Sau đây là hướng dẫn nâng cao chất lượng ảnh chi tiết

Khử răng cưa cho ảnh

Bước 1: Mở một bức ảnh mà bạn có nhu cầu tăng độ nét bằng lý lẽ Photoshop. Dưới đấy là chất lượng hình ảnh mặc định.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là một số mẹo tăng độ nét cho ảnh, nâng cấp chất lượng hình ảnh độ phân giải thấp giành cho các bức ảnh phóng to. Cùng với những phương pháp tăng độ phân giải cho ảnh như trên, các bạn đã có thể nâng cấp những bức hình ảnh của mình sao cho được vừa lòng hơn. Nếu như như các bạn có nhu cầu thay thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt, các bạn có thể dùng một số trong những phần mềm như Light Image Resize hoặc Faststone Photo Resizer.