Trương mông phạm thế kỷ

      906

Ngày 01/08, tin tức bạn trai của "Vương Ngữ Yên" Trương Mông là ông xã của đàn bà diễn viên lưu giữ Vũ Hân làm ra náo động những trang mạng xứ Trung.

Bạn đang xem: Trương mông phạm thế kỷ

*
Trương Mông

*
Lưu Vũ Hân

Trước đó, Trương Mông thừa nhận được không hề ít tình cảm của người theo dõi khi tham gia chương trình truyền hình thực tế nếu như Như Yêu, kết đôi cùng nghệ sĩ Phạm vậy Kỳ. Vày chuyện này mà chúng ta trai của Trương Mông Lý Mông liên tục đăng hình ảnh thân mật với bạn nữ lên trang cá thể để "dằn mặt" Phạm thay Kỳ.

*

*
Trương Mông và các bạn trai Lý Mông

Lý Mông và bé gái

Tuy nhiên mọi chuyện chưa xong thì một cộng đồng mạng cũng mang tên là Lý Mông - trùng thương hiệu với ông chồng của Lưu Vũ Hân -đã đăng cài đoạn lời nhắn chửi ông xã của cô bé diễn viên. Người này giải thích, vì cả nhì trùng tên nên Lưu Vũ Hân vẫn gửi nhầm tin nhắn cho những người này thay vì chưng gửi đến chồng. Tin nhắn sở hữu nội dung Lý Mông và cô vẫn kết hôn được 3 năm và đã gồm con gái. Tương đối nhiều lần Lưu Vũ Hân bắt buộc đi đánh ghen cùng bắt gian tận giường vì ck quá lăng nhăng. Trong một đoạn tin nhắn, Lưu Vũ Hân còn nói đến việc cô từng đi phá thai.

*
Lưu Vũ Hân nổi lên sau khoản thời gian vào vai Minh Ngọc cách cách trong Bộ bộ Kinh Tâm.

Xem thêm:

Ngay sau đó Lý Mông đã lên trang cá nhân để thổ lộ và tuyên bố: "Năm 2013 đã đệ đối chọi li hôn dẫu vậy vì kẻ thù không ăn nhập với các điều kiện trong đối chọi nên thế ý kéo dài không kí." Lý Mông chỉ trích, vào suốt thời hạn qua Lưu Vũ Hân cũng các lần ngoại tình và cụ ý lợi dụng đàn bà để hãm sợ hãi Trương Mông. Tuy vậy một lát sau anh chàng này nhờ cất hộ thêm lời nhắn mới bảo đảm bạn gái: "Với những người đang hiểu lầm, tôi lặp lại lần nữa, cả 2 bên đều vẫn kí đơn li hôn. Trương Mông không hẳn kẻ đồ vật 3".

Trương Mông nổi giờ đồng hồ với vai Vương Ngữ Yên mặc dù bị "ném đá" vì chưng kém sắc.

Trương Mông kế tiếp cũng lên trang cá thể để ám chỉ Lý Mông lừa dối mình và tuyên cha đã phân tách tay: "Tôi lúc này đang độc thân, vì sao chắc có lẽ rằng mọi bạn đều đọc rõ. Tôi không hẳn là người phú quý mà chỉ với tầng lớp trung lưu giữ thôi, tôi tự tìm tiền để mái ấm gia đình có cuộc sống thường ngày ổn định hơn. Tôi thích đóng phim, yêu thương cuộc sống, thỉnh thoảng uống chút rượu. Tôi không muốn đóng vai gì trong cuộc sống đời thường của chúng ta nên xin đừng nhắc tới tôi nữa. Khi gặp chuyện cũng chỉ có bố mẹ tôi nhức lòng thôi". Tuy nhiên một lát sau Trương Mông lại xóa bài xích đăng này.