Từ thiếu hoa và chu lâm

      680

Chu Lâm: "Đường Tăng" Từ thiếu Hoa xứng đáng nể vô cùng. Cả đời chung tình với người vợ tào khang, không vày miệng đời nhưng mà từ bỏ nụ cười ca hát màn trình diễn của mình.

Bạn đang xem: Từ thiếu hoa và chu lâm


*

"Đường Tăng" Từ thiếu Hoa cả đời chung tình với những người vợ tào khang, không bởi vì miệng đời nhưng từ bỏ thú vui ca hát trình diễn của mình.


*

"Thập đại mỹ nhân" Tây Du ký kết 1986 mỗi cá nhân một vẻ, một khí hóa học riêng. Chúng ta đã chế tạo ra nên một phần ký ức tuổi thơ của mình, quan yếu bị sửa chữa bởi bất kể ai.


*

Lam Khiết Anh, Mễ Tuyết,... Là hầu hết diễn viên tài năng, hoàn thành xuất nhan sắc vai diễn để đời của mình, nhưng rủi ro lại bị định mệnh của nhân đồ dùng vận vào đời.


*

Có không ít lời phao đồn về rất phẩm Tây Du ký kết 1986 với thực hư cầm cố nào thì vẫn được bạn quay phim của đoàn tiết lộ.

Xem thêm: 9 Người Đàn Ông Sở Hữu "Siêu Năng Lực" Trên Thế Giới, Trong Đó Có Một Người Việt Nam


*

Chu Lâm, Tưởng yêu cầu Cần cùng những hotgirl Hoa ngữ thiết lập nhan sắc xinh đẹp, khí chất không nhiều người bì, được công chúng công dìm là bậc “quốc sắc đẹp thiên hương”.


Từ các phân cảnh tổng phù hợp dáng người đẹp nằm, Khứ Linh đã có thể hiểu được tại sao những sao phụ nữ này luôn luôn giữ được vị trí quan trọng đặc biệt trong lòng khán giả.


Hãy cùng Quần chúng Thích Ăn Dưa điểm lại hầu hết sao thiếu nữ được hoan hô là bậc "quốc sắc thiên hương" của showbiz Hoa ngữ nhé!


Lần đầu gặp gỡ, Chu Lâm với Từ thiếu Hoa đang ngay lập tức chú ý nhau. Thậm chí, bà còn run sợ sẽ không giấu nổi chổ chính giữa tình qua ánh mắt, làm tác động đến diễn xuất.


Trải qua không ít thế hệ, Tây Du ký vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm địa khán giả. Một trong những mỹ nhân khiến cho người xem ghi nhớ nhất đó là "Nữ vương" Chu Lâm.


Theo đái Hạnh Thảo, Tây Lương con gái Nhi quốc, Ân tỷ tỷ, Hằng Nga, Khổng tước đoạt Công Chúa là 4 mỹ nhân đẹp nhất của Tây Du ký kết 1986.


TRỤ SỞ CƠ quan lại Lầu 12, Tòa bên Viettel, Số 285 bí quyết Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, tp.hồ chí minh

cai quản và vận hành bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN ẢNH NET 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, tphcm

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Ông Lê Vũ Anh vuanh
capnuochaiphong.com