Ứng dụng ghép ảnh cho iphone

      343
Kết vừa lòng nhiều ảnh thành một là cách tuyệt đối để nhấn mạnh vấn đề một chủ thể hoặc kể một mẩu chuyện thú vị của người tiêu dùng mà không cần phải đăng vượt nhiều hình ảnh lên mạng làng mạc hội. Với việc trợ góp của những dế yêu thông minh, bài toán tạo ảnh ghép chưa khi nào dễ dàng rộng thế. Cùng Nhiếp Ảnh iPhone tìm hiểu những ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone, iPad nhanh lẹ và tiện lợi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghép ảnh cho iphone


Là 1 trong các 20 ứng dụng điện thoại cảm ứng được cài đặt xuống các nhất với trên 150 triệu người dùng vận động thường xuyên hàng tháng, PicsArt thực thụ là một trong những công cố gắng chỉnh sửa ảnh tốt độc nhất mà chúng ta cũng có thể tìm thấy tại app Store.
Ứng dụng có thể được sở hữu xuống miễn phí, nhưng bạn phải cài đặt in-app nhằm sử dụng các hiệu ứng độc đáo và một số tính năng nâng cấp cũng như tắt quảng cáo. Bạn cần tạo thông tin tài khoản trước khi bước đầu sử dụng PicsArt. Tải tiện ích ghép hình ảnh free PicsArt về trang bị nào.
Bằng những công cụ đơn giản nhưng mà mang lại hiệu quả cao, PicsArt được lan truyền vào cộng đồng người sử dụng iPhone như là một ứng dụng mạnh bạo và linh hoạt cho mọi yêu cầu tạo ảnh ghép của bạn. Hàng trăm ngàn bố cục miễn phí gồm sẵn có thể chấp nhận được bạn sắp tới xếp hình ảnh theo ngẫu nhiên cách nào bạn có nhu cầu với khí cụ Ảnh ghép >> Lưới.
Bước 1: Khởi động ứng dụng ghép ảnh iOS này, bấm vào dấu “+” ở bên dưới màn hình, tiếp kia cuộn xuống mục Ảnh ghép và lựa chọn Lưới nhằm ghép ảnh theo bố cục có sẵn. Còn Phong bí quyết Tự do sẽ trao toàn quyền thu xếp hình hình ảnh cho bạn. Trong ví dụ này, mình sẽ lựa chọn Lưới.
*

Bước 2: Trong bộ ảnh hiện ra, bấm chọn vào những hình ảnh mà các bạn muốn ghép. Dịp này, sinh sống phía trên màn hình sẽ hiển thị hồ hết phương án ghép nhanh. Bạn cũng có thể chọn áp dụng ngay hoặc nhấn Kế tiếp nhằm được chuyển đến giao diện của chế độ ghép ảnh.
Bước 3: Ở đây, bạn có thể hoàn thiện hình ảnh ghép của mình với những công cụ điều chỉnh chi tiết bao hàm lựa chọn/thay đổi ba cục, thêm/xóa ảnh, phần trăm khung hình, viền cùng nền size ảnh.
*

Nhấn vào từng ảnh trong khung để tiến hành chỉnh sửa vị trí cũng như chỉnh sửa thêm với những công cụ cung ứng phía dưới như chỉnh màu, chèn chữ vào ảnh, nhãn dán…
*

Bước 4: sau khoản thời gian ưng ý cùng với bức ảnh ghép, liên tục nhấn Kế tiếp rồi lựa chọn nút mũi tên white color ở phía trên màn hình tiếp theo để triển khai lưu ảnh lại.
*

Bên cạnh việc là trong số những phần mềm ghép hình ảnh trên iPhone tiện lợi nhất, PicsArt còn chất nhận được bạn áp dụng một trong những lượng lớn những tính năng chỉnh hình ảnh từ cơ bạn dạng đến đỉnh cao như make up khuôn mặt, áp dụng filter, tạo hình ảnh phơi sáng sủa kép… 
Không còn nghi vấn gì nữa, PicCollage là giữa những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone cực tốt vì nó cung ứng cho bọn họ những giải pháp thú vị và dễ ợt để tạo thành những bức ảnh ghép tuyệt đẹp vời với hàng trăm bố cục chúng ta cũng có thể sử dụng.
PicCollage cũng tải một bộ hiện tượng chỉnh hình ảnh khá toàn diện, do vậy bạn có thể chỉnh sửa từng bức hình ảnh theo ý ưa thích của mình. Tải ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại cảm ứng PicCollage về với mở ứng dụng lên để ban đầu ghép hình nào.
*

Ở bước này, screen của ứng dụng PicCollage sẽ chia ra làm 3 phần. Phần trên dùng làm chọn xác suất khung hình, chính giữa là bố cục và dưới cùng để chọn hình hình ảnh cần ghép.
Bước 3: Tùy vào óc sáng tạo và sức thẩm mỹ của mình, bạn có thể kể mẩu chuyện như ý mình mong mỏi muốn bằng trình soạn thảo văn bản và phông chữ miễn phí.
Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh form size tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ bên phía trong nó, thay đổi ranh giới, để màu nền, kiến tạo đường viền vui nhộn, căn chỉnh lại vị trí hình hình ảnh bên trong những ô hoặc hoán đổi hình ảnh…
Bước 4: sau khi ghép ngừng hình ảnh, nhấp vào nút Done màu xanh da trời dương phía trên góc tay trái nhằm xuất file. Bạn có thể chọn lưu trực tiếp vào thư viện ảnh trên iPhone hoặc share hình hình ảnh qua Facebook, Instagram, WhatsApp…
Giống như số đông các ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone khác, chúng ta cũng có thể tải PicCollage miễn phí. Nhưng nếu như muốn xóa hình ảnh sản phẩm PicCollage trên hình ảnh ghép thành phẩm, tắt truyền bá và truy cập vào các tính năng, bố cục nâng cao, các bạn sẽ phải đk VIP Member.
Ngoài các bố cục có sẵn trong Lưới, vận dụng tạo ảnh ghép này còn tồn tại tính năng Collage chất nhận được bạn thu xếp các khung người theo bất kỳ cách nào các bạn muốn.

3. PiZap Graphic Design & Editor

Tạo hình ảnh ghép đẹp tuyệt vời với ứng dụng iPhone miễn phí này thật dễ dãi vì nó cung cấp kho bố cục rất đa dạng. Kế bên những khung hình phổ biến, các bạn còn có thể sử dụng hình tròn, hình trái tim, ngôi sao sáng hoặc thậm chí những hình dạng tất cả hổn hợp khác nhằm kể hầu hết câu chuyện thu hút bằng ảnh của mình. Tải ngay phần mềm ghép nhiều ảnh thành một piZap.
Khi đã chọn lựa được mẫu, chỉ cần nhấp thứu tự vào từng khung nhằm chèn hình ảnh (Tap to địa chỉ cửa hàng photo). Bạn có thể chạm với di chuyển hình ảnh để đặt lại vị trí hay vận dụng những filter phía dưới screen nếu muốn. Nhấn Done mặt góc phải để tiếp tục.
Trong màn hình mới hiện tại ra, có những tùy lựa chọn Frame màu sắc để chuyển màu sắc khung ảnh, Change Layout để đổi bố cục và Add Background nhằm thêm nền. Liên tục nhấn Done khi vẫn hài lòng.
Cuối cùng, chúng ta có thể thêm form (Borders), chèn chữ vào ảnh (Text), nhãn dán (Graphics), hình hình ảnh (Images) và thậm chí vẽ (Paint) nào đấy vào cửa nhà của mình. Hoàn thành xuôi, thừa nhận Save ở góc cạnh trên bên phải đặt lưu ảnh về máy.
Ngoài kỹ năng ghép ảnh, trong piZap còn tồn tại công thế Edit a Photo có thể chấp nhận được bạn cắt ảnh hoặc xóa nền hình ảnh rất hữu hiệu cũng giống như thêm filter, địa chỉ text vào ảnh, nhãn dán, size hoặc con đường viền để gia công cho ảnh trông thư giãn hơn. Blank Canvas có các mẫu xây cất avatar, cover, story… ấn tượng cho Facebook, YouTube, Instagram…, rất dễ dãi để bạn chỉnh sửa và áp dụng nhanh chóng. Ngoại trừ ra, chúng ta còn có thể tạo phần đa MEME vô cùng lạ mắt với piZap nữa.
Nhìn chung, piZap là 1 trong những ứng dụng xuất xắc để tạo nên các chế tác vui nhộn để share trên mạng làng hội. Tăng cấp lên phiên bạn dạng PRO nếu như muốn khám phá mọi tính năng cải thiện mà vận dụng chỉnh sửa ảnh iPhone này cung cấp nhé.
Với hầu hết ai thương mến sự solo giản, ứng dụng tạo hình ảnh ghép miễn phí từ Instagram này đó là sự tuyển lựa hoàn hảo. Câu hỏi không có tương đối nhiều tính năng như các ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone khác thường vô tình khiến Layout trở thành trong những lựa chọn thân mật với người tiêu dùng nhất. Thiết lập Layout về iPhone nào. 
Khi truy cập ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn số đông bức hình ảnh bạn ước ao ghép lại, buổi tối đa là 9 hình. Ngay lập tức, phía trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những tùy chọn bố cục tổng quan trang nhã có sẵn để các bạn lướt với chọn.
Sau đó, bạn cũng có thể chạm và dịch rời từng ảnh để canh chỉnh lại. Trường hợp muốn biến đổi kích thước của khung, hãy bấm vào tay cầm màu xanh lam cùng kéo vào hoặc ra.
Ở bên dưới màn hình, có bốn công cụ sẽ giúp bạn chỉnh sửa thiết kế của chính bản thân mình là THAY THẾ, PHẢN CHIẾU, LẬT ĐƯỜNG VIỀN (chọn hiển thị viền hình ảnh hay không).
Hiện tại, phần mềm ghép hình ảnh miễn chi phí Layout gồm khá ít ba cục. Vì chưng vậy, nếu chỉ cần một bức ảnh ghép 1-1 giản thì bạn có thể lựa chọn ứng dụng cắt ghép hình ảnh này. Vào trường hợp muốn search kiếm 1 phần mềm ghép ảnh trên iPhone gồm khung ảnh, hiệu ứng nhiều chủng loại hơn thì bạn có thể trải nghiệm áp dụng ghép ảnh MOLDIV ngay lập tức dưới đây.
Nhấn like Nhiếp Ảnh iPhone bên trên Facebook Để Không bỏ dở Bất Kì Mẹo Chụp Ảnh Đẹp bên trên iPhone Xịn Xò Nào các bạn Nhé.
MOLDIV là giữa những ứng dụng chỉnh ảnh hàng đầu hiện nay nay, là phương án từ A mang lại Z cho tất cả các yêu cầu từ fan mới bắt đầu cho đến những chuyên gia. Chưa dừng lại ở đó, MOLDIV là 1 trong những tủ chứa đồ bố cục ghép ảnh phong phú nhất với hơn 300 lựa chọn (bao có 120 bố cục miễn phí) và khả năng phối hợp tối nhiều 16 hình ảnh trong một. Tải ngay ứng dụng ghép ảnh trên iPhone MOLDIV.
Bắt đầu tạo ảnh ghép bằng cách chọn giải pháp Ghép hình ảnh có sẵn ở screen đầu tiên, bạn sẽ được mang lại thư viện bố cục đã nói ngơi nghỉ trên. Sau khi chọn được kiểu thu xếp vừa ý, vận dụng sẽ yêu thương cầu bạn chạm vào trong 1 trong các khung người để tải ảnh lên.
Một menu bắt đầu sẽ hiện khi nhấp vào từng ảnh, giúp bạn truy cập vào những công nỗ lực chỉnh sửa không giống nhau như ĐỔI VỊ TRÍ, XOAY, cũng như BỘ LỌC. Chúng ta có thể thay thế hầu như hình hình ảnh đã nhập vào.

Xem thêm:


*
Ở bên dưới khung ảnh, các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Điều chỉnh với Nền dùng để trang trí size viền của hình ảnh ghép. Không tính ra, bạn còn rất có thể đổi lại cha cục, chèn chữ và stickers vào hình ảnh nhờ thanh mức sử dụng ở cuối màn hình. Sau cùng, dấn vào biểu tượng bên góc phải đặt xuất hình ảnh với tùy lựa chọn về kích thước.
Nếu muốn vui chơi một chút, bạn có thể thử ghép ảnh theo phong cách trang bìa Tạp chí bao gồm sẵn trong ứng dụng. MOLDIV còn danh tiếng bởi download một trình Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp to gan mẽ hỗ trợ 199 filters vào 13 nhà đề, hiệu ứng ảnh phim, tài năng văn phiên bản với 300 font chữ, nhân kiệt phơi sáng sủa kép…
Thêm vào đó, người tiêu dùng MOLDIV còn được sử dụng Máy Ảnh được tối ưu hóa cho câu hỏi chụp hình ảnh selfie cực kì hấp dẫn và hoàn hảo bức ảnh bằng công cụ Làm Đẹp vô cùng hóa trang với khả năng bóp gọn khuôn mặt, làm cho mịn da và rõ mắt. 
Nếu các công nạm miễn tổn phí là chưa đủ, bạn cũng có thể mua thêm các gói tác dụng riêng lẻ hoặc gói nâng cấp toàn cục để tạo thành những bức ảnh đáng trường đoản cú hào bằng ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.
Hầu không còn những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone đều cung cấp các kĩ năng giống nhau cơ mà điều tạo nên PicPlayPost biệt lập là vận dụng này cho phép bạn thêm clip vào bố cục tổng quan của mình. Với nếu điều đó vẫn không đủ, chúng ta thậm chí rất có thể thêm vào giây khắc đáng nhớ của chính mình những nhạc điệu ngọt ngào.
Phần mềm ghép hình ảnh trên điện thoại thông minh miễn giá tiền này là một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thể hiện kĩ năng ghép ảnh thần sầu của người tiêu dùng với bằng hữu và đồng nghiệp. Sở hữu ngay PicPlayPost nhằm trải nghiệm các điều tuyệt đối này nào.
Sau đó, chạm vào từng ô trống để thêm Ảnh & GIF, Video hoặc Bản trình chiếu. Chạm vào từng bức hình ảnh đã thêm nhằm căn chỉnh, xoay, lật, thu phóng theo ý muốn. Dấn dấu tick xanh ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị để giữ lại thế đổi.
Bạn có thể điều chỉnh thi công khung viền hình ảnh ghép bằng công rứa KIỂU bên dưới màn hình. Nhớ nhận tick xanh để áp dụng. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể thêm nhạc nền như vẫn nói sinh sống trên.
Khi các bạn hoàn tất, bạn có thể đăng ngay lập tức lên Instagram, Facebook, Twitter… hoặc lưu giữ tác phẩm của chính mình về máy bằng cách nhấn CHIA SẺ >> thường xuyên với Watermark >> CAMERA ROLL rồi mua lên TikTok, YouTube giả dụ muốn…
Bạn rất có thể nâng cung cấp lên phiên bạn dạng SỬA CHUYÊN NGHIỆP nhằm sử dụng cục bộ 84 bố cục độc đáo, xuất video clip độ phân giải 4K, xóa logo PicPlayPost trên sản phẩm và không những thế nữa.
Nhìn sơ qua danh sách các tính năng mà Pic Stitch cung ứng sẽ khiến bạn tự hỏi liệu có điều gì mà vận dụng iOS này sẽ không thể có tác dụng được? với hơn 100 bố cục tổng quan miễn phí tổn khác nhau, 15 tỷ lệ khung người và luật pháp chỉnh ảnh mạnh mẽ, Pic Stitch cung ứng tất cả rất nhiều điều quan trọng để bạn tạo thành một bức ảnh ghép xuất dung nhan ngay trên thiết yếu iPhone của mình.
Mặc dù chưa phải là ứng dụng ghép hình ảnh trên iPhone duy nhất được cho phép bạn thêm video, nhưng Pic Stitch nổi bật vì sự phong phú trong những tùy chọn chỉnh sửa video. Chúng ta có thể thêm nhạc đệm vào những đoạn clip này và bạn cũng có thể cắt và thậm chí là điều chỉnh tốc độ phát lại video.
Tải phần mềm ghép hình ảnh Pic Stitch từ tiện ích Store để đề cập câu chuyện của bản thân bằng hình hình ảnh và âm nhạc nào.
Khi bật phầm mềm Pic Stitch lên, các bạn sẽ được đưa ngay đến screen chọn bố cục ghép ảnh: CỔ ĐIỂN bao hàm kiểu sắp xếp rất gần gũi hay phá cách hơn với đầy đủ lựa chọn trong TƯỞNG TƯỢNG.
Khi đã tuyển chọn được kiểu ghép ảnh ưng ý, nhấn vào một ô trống ngẫu nhiên để lựa hình ảnh thêm vào khung. Sau đó, những tấm hình này sẽ xuất hiện phía dưới screen để bạn kéo và thả vào vị trí mình muốn.
Một trình chỉnh ảnh chuyên nghiệp đang hiện ra giúp đỡ bạn tút lại bức ảnh sau khi ảnh được sở hữu xong. Giống hệt như các áp dụng ghép ảnh trên điện thoại cảm ứng khác, Image Editor trong Pic Stitch cung cấp cho bạn các tiện ích quan trọng như form viền, xoay với cắt.
Nó cũng đều có nhãn dán và những tùy lựa chọn văn phiên bản sống rượu cồn để thêm vào ảnh ghép. Bạn cũng có thể thêm cỗ lọc để gia công nổi bật màu sắc của từng ảnh.
Nhấn Đã hoàn thành để quay lại screen ghép ảnh. Bạn rất có thể quay lại Image Editor bất cứ lúc nào bằng cách nhấn biểu tượng cây cây viết trên mỗi tấm ảnh.
Trong phiên bản miễn phí, các bạn chỉ bao gồm thể đổi khác tỷ lệ cơ thể và kích thước từng khung hình. Khi chúng ta hài lòng với bản chỉnh sửa, hãy thừa nhận Xuất >> Photo Album để cài đặt về máy hoặc chia sẻ ngay trên Facebook, Instagram…
Để sử dụng tính năng video của Pic Stitch, toàn bộ những gì bạn phải làm cho là thả một đoạn ngắn vào một trong những khung như ảnh thông thường. Khi clip đã sẵn sàng, Trình sửa đổi Video sẽ nhảy lên nhằm bạn tùy chỉnh cấu hình theo ý ước ao với những công cầm cố ở bên dưới màn hình.
Pic Stitch Pro sở hữu đến cho mình trải nghiệm không có quảng cáo, nhiều bố cục rực rỡ hơn, đường viền cấu hình thiết lập và cho phép bạn tạo bố cục tổng quan của riêng biệt mình.
PhotoGrid là một trong những phần mềm ghép ảnh trên iPhone giàu chức năng sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu sáng chế tạo ra từ hình ảnh ghép đơn giản và dễ dàng đến nâng cao, bao gồm khả năng tích vừa lòng thêm đoạn phim có độ dài lên đến 30s. Download ngay phần mềm ghép nhiều hình ảnh PhotoGrid để tạo nên những bức hình ảnh ghép xứng đáng tự hào.
Khi khởi chạy PhotoGrid, lựa chọn Khung lưới rồi cuộn qua cỗ sưu bộ hình ảnh hoặc đoạn clip của bản thân để lựa chọn khoảnh khắc bạn muốn đưa vào đa số Bố cục gồm sẵn của ứng dụng.
Trong màn hình hiển thị Chỉnh sửa, PhotoGrid cung ứng một giao diện đơn giản, tuyệt đối hoàn hảo để bạn dễ dàng cải thiện hình ảnh ghép của mình, hoàn toàn có thể dựa vào các công cụ sửa đổi cơ bản như kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản với độ bão hòa.
Bên cạnh chính là hàng tấn tính năng bổ sung được tích hợp sẵn bao gồm add text vào ảnh, hình nền, đường viền, hình tượng cảm xúc, nhãn dán, filter. 
Nhấn vào từng ảnh để gắng thế, hoán đổi, cắt, xoay, lật và biến hóa kích thước. Lúc đã phù hợp với hình ảnh ghép, dìm Lưu để tải tác phẩm về đồ vật nhé.
Nhưng đó chưa hẳn là vớ cả. Nếu bạn muốn thư giãn bằng vấn đề ra tạo mọi bức hình ảnh ghép dễ dàng thương, vui nhộn, hãy lựa chọn tạo new Mẫu tất cả sẵn.
Ứng dụng được sở hữu xuống miễn phí, nhưng lại để truy cập những bố cục và hiệu ứng quánh biệt, đồng thời thải trừ quảng cáo với watermark, bạn cần mua PhotoGrid cao cấp.
Một app ghép ảnh iOS có thể chấp nhận được bạn kết hợp tối đa 25 hình ảnh trong một bố cục tổng quan duy nhất, đó chính là Collageable. Thật tuyệt vời nhất phải ko nào. Collageable có thể chấp nhận được bạn kể đầy đủ câu chuyện của chính mình bằng hình hình ảnh với 156 bố cục tổng quan miễn chi phí khác nhau. Siêu dễ dàng, khôn xiết linh hoạt, khôn cùng thú vị là phần đa từ khóa khi nói về Collageable! thiết lập Collageable để tạo bộ sưu bộ ảnh ghép khác biệt ngay lập tức!Việc ghép ảnh trong Collageable cũng không không giống gì mấy so với những ứng dụng khác. Đầu tiên, chọn Collage nhằm được chuyển đến bộ sưu tập bố cục. Liên tiếp chọn kiểu sắp xếp làm bạn muốn thú. Va vào khung trắng để thêm hình ảnh vào tía cục.
*
Phần mượt ghép ảnh trên smartphone này cho phép bạn xoay, thu phóng hoặc căn chỉnh lại một cách thoải mái từng bức hình ảnh bằng làm việc trên những đầu ngón tay. Vào khi những tính năng như Frame Adjust chất nhận được điều chỉnh viền khung ảnh, Background giúp cho bạn thêm nền cho số đông đường viền này. Nhớ thừa nhận dấu tick ở góc cạnh phải bên dưới màn hình sau khi điều chỉnh xong. 
*
Giống như các phần mềm cắt ghép ảnh khác, chúng ta cũng có thể chèn chữ cùng sticker vào hình ảnh ghép, tuy nhiên các tùy chọn khá giảm bớt với phiên phiên bản miễn phí. Nếu đăng ký gói Premium thì chúng ta cũng có thể có quyền truy cập vào tất cả các bố cục, những tính năng bổ sung cập nhật và tất cả quảng cáo cũng phát triển thành mất.Để tải ảnh đã ghép về iPhone, nhận vào hình tượng xuất ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị và cuộn xuống tìm lựa chọn Save Image.
*

Ngoài việc được cho phép bạn tạo ảnh ghép, Collagable còn tồn tại các Template (mẫu dựng sẵn) để chúng ta tùy vươn lên là và sỡ hữu bộ nguyên tắc làm đẹp đỉnh cao Beauty.
Với sự giúp sức của công nghệ, việc tạo nên những bức ảnh ghép xuất sắc để share với đồng đội chưa lúc nào dễ dàng hơn thế. Toàn bộ các phần mềm ghép ảnh trên iPhone tuyệt vời được Nhiếp Ảnh iPhone trình làng trong nội dung bài viết này đều hoàn toàn có thể tải xuống miễn tầm giá từ ứng dụng Store. Do vậy, thực sự không có lý bởi vì gì ngăn cản các bạn tự bản thân thử nghiệm bọn chúng để tìm ra ứng dụng cân xứng với mình nhất. Thậm chí, các bạn còn có thể sử dụng phối kết hợp nhiều áp dụng để ghép hình ảnh một cách độc đáo.Giờ là lúc các bạn bắt tay vào hoàn thiện kiệt tác hình ảnh ghép! Hãy share trải nghiệm ghép ảnh của bạn cũng như những ứng dụng ghép hình ảnh chuyên nghiệp không giống mà bạn biết sống phần comment nhé.

Leave a phản hồi Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được ghi lại *

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.