Xem ngày nhập trạch năm 2014

      490
chọn ngày chuyển bên lựa chọn ngày chứa nóc, đổ căn nhà định ngày nhập trạch Bài: coi ngày xuất sắc chuyển nhà tháng 8 năm 2014

bạn sắp gửi nhà? nhiều người đang xem ngày tốt chuyển nhà trọn gói tháng 8 năm 2014? tìm hiểu thêm cách định ngày chuyển nhà hồi tháng 8.

Bạn đang xem: Xem ngày nhập trạch năm 2014

chọn ngày chuyển nhà

phần đông khi tiến hành làm nhà bạn ta thường định ngày có các sao: giáp cống, Thanh long, Hoàng đạo và quan trọng là phải hợp với tuổi của Gia chủ. Nên tránh các ngày Hắc đạo, Ly sào, tránh thời hạn xung với tuổi của Gia chủ. Dường như cũng nên tránh những ngày xấu như giáp chủ, Thụ tử, Tam nương, Nguyệt kị, Kim thần thất sát. chọn ngày động thổ

*

Ngày đụng thổ hãy lựa chọn ngày có các sao: Sinh khí, Thiên ân, Thiên đức, Nguyệt đức, Hoàng đạo, Thiên hỷ, Tam hợp, Địa tài

yêu cầu tránh các ngày có sao: Thổ cấm, Thổ kị, Ly sào, Nguyệt kiến, Nguyệt phá, ngay cạnh chủ, Hoang ốc, Trực phá, Trực trừ.

chọn ngày đựng nóc, đổ ngôi nhà

bên cạnh việc chọn ngày đẹp, giờ rất đẹp để thực hiện làm nhà, chuyen van phong thiết kế nhà, cũng cần lưu ý đến việc định ngày giờ đổ mái. Chọn ngày có các sao xuất sắc tương tự như ngày cồn thổ nhưng mà kị các sao: Thiên hỏa, Hỏa tai, Nguyệt phá, Trực phá.

định ngày nhập trạch

Ngày nhập trạch là ngày dọn cho 1 ngôi nhà mới, hoàn toàn có thể là nhà new xây hoặc new mua. Ngày nhập trạch rất đặc trưng trong bài toán chuyển nhà, buộc phải chọn cho cân xứng và triển khai nghi lễ nghiêm túc. Khi nhập trạch, chỉ cần thành viên trong gia đình đến, tránh việc mời đa số người như tiệc tân gia. Cạnh bên đó, mỗi thành viên trong gia đình nên có theo đồ dùng thịnh vượng vào trong nhà mới như ống heo, sổ ngày tiết kiệm, thiết bị phong thủy, ... Và luôn luôn nói đều điều may mắn, ko la hét, ôm đồm nhau tránh với điềm xấu vào nhà mới.

Xem thêm: Danh Sách Rạp Cgv Hồ Chí Minh, Hệ Thống Rạp Cgv Cinema Trên Toàn Quốc 2021

Ngày nhập trạch đề nghị là ngày có những sao: Thiên âm, Thiên hỷ, Thiên giải, Nguyệt tài, Thiên phú. Các sao giỏi được chọn y như với ngày Động thổ tránh những ngày có sao Chu tước, giỏi ngày Hắc đạo.

Tam Tai

người chủ sở hữu nhà tuổi Thân - Tí - Thìn chạm mặt hạn Tam tai vào năm Dần - Mão – Thìn.

người chủ nhà tuổi dần - Ngọ - Tuất chạm mặt hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân - Dậu - Tuất.

người sở hữu nhà tuổi Tỵ - Dậu - Sửu chạm mặt hạn Tam tai vào năm Hợi - Tí - Sửu.

người chủ nhà tuổi Hợi - Mão - Mùi gặp mặt hạn Tam tai vào khoảng thời gian Tỵ - Ngọ - Mùi.

Chúc chúng ta sớm tìm kiếm được ngày xuất sắc chuyển công ty tháng 8 năm 2014. Sau đó, hãy điện thoại tư vấn đến 1800 7011 (Mr. Minh) nhằm được hỗ trợ tư vấn chuyển nhà cấp tốc chóng, an toàn.