Xem tru tiên thanh vân chí

      339

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là tập phim tiên hiệp HOT duy nhất của điện hình ảnh trung quốc trong những năm sát đây, phim thành công trên mọi châu Á, được người theo dõi Việt rất yêu thích, đồng thời cũng chuyển tên tuổi của phụ nữ chính Triệu Lệ Dĩnh lên một khoảng mới, kề bên là sự xuất sắc của nam chính Lý Dịch Phong. Cơn sốt của Tru Tiên 1 thực sự đáng nể, nó đóng góp thêm phần không nhỏ tuổi trong việc giúp mảng phim vô tuyến của trung hoa “phất” lên rất nhanh, những sao con trẻ nổi lên như một hiện tại tượng, caste rất cao, nhiều tập phim cũng nhanh lẹ được triển khai và ra mắt một giải pháp ồ ạt.

Bạn đang xem: Xem tru tiên thanh vân chí

Cốt truyện của phim

Được gửi thể từ đái thuyết thuộc tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân phiên quanh chàng trai Trương tiểu Phàm, tín đồ đền trường đoản cú Thảo Miếu thôn, bị gặp gỡ họa tiêu vong vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tiểu Phàm thay đổi cậu nhỏ xíu mồ côi cùng người chúng ta Lâm ghê Vũ bắt đầu làm vào Thanh Vân môn. Lâm kinh Vũ nằm trong Long Thủ phong do Thương Tùng đạo nhân quản ngại lý, còn Trương đái Phàm phân về Đại Trúc phong vì Điền Bất Dịch cai quản lý. Sở hữu trong bạn vật bao gồm tà khí cực to như to Huyết Châu, tiểu Phàm sớm hôm bị dày vò trọng điểm trí. Tại đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết lớn Hồn, còn thì thầm mến cô nhỏ bé hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

Xem thêm:

*

5 năm sau, tiểu Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 bỏ ra phái trong Thanh Vân môn cùng quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng kỹ năng của mình, Phạm đang trấn áp quần hùng để vào cho vòng tứ kết. Tiếp đến Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thiếu phụ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền ngờ vực thân phận thật sự của tè Phàm. Tuyết Kỳ vì chưng muốn bảo vệ Tiểu Phàm, góp anh giải oan đề nghị đã rời ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vị Tiểu Phàm mà cản lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi mà giang hồ nước trong bối cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì làm việc đâu xuất hiện một tiết Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ tài giỏi nghệ rộng người, lạnh nhạt vô tình, vốn là phó tông công ty của Qủy vương Tông và tín đồ đó chính là Trương tiểu Phàm bình dị và tự ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần và ấn tượng. Nhân đồ dùng này cùng rất cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của phù hợp Hoan phái với Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn phối hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ thời điểm Tru tiên tìm hạ, Bích Dao ngập trong hôn mê ko tỉnh, Quỷ Lệ ôm trung khu niệm tuyệt nhất là cứu vớt tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu