Cách sử dụng soundcloud trên iphone

      581

Soundcloud là một trong những nền tảng âm thanh tuyệt vời cho người yêu yêu đương để chế tạo và share âm thanh. Điều này về cơ bản là một nhiều loại của một xã hội mạng nền tảng chất nhận được mọi bạn hoặc âm nhạc những người đam mê để cài đặt về những âm thanh được cấp dưỡng bởi những người khác cùng cũng chuyển của mình với thông tin tài khoản của fan khác. Một có thể ghi , phân chia sẻ, tò mò và thiết lập về âm nhạc của sự việc lựa chọn của họ và cũng rất có thể sử dụng nó cho diễn bầy nghe. Nếu như bạn là một người tiêu dùng iPhone và mong mỏi tải những bài hát Soundcloud vào điện thoại thông minh sau đó điều thứ nhất mà bạn phải biết rằng nó là không thể cho mình để tải các bài hát trực tiếp đến điện thoại cảm ứng di động.

Phần 1: Làm cố gắng nào để tải các bài hát Soundcloud trên iPhone

Để tải những bài hát từ bỏ Soundcloud, bạn sẽ cần truy vấn vào một phiên phiên bản web đầy đủ. Ngoại trừ ra, một đề xuất ghi nhớ rằng nó là tới những người sáng chế của music cho dù họ có nhu cầu đưa những bài hát hoặc bài hát mang lại tải công cộng hay không. Giả dụ không, tiếp đến bài hát sẽ không có sẵn sẽ tiến hành tải xuống ngơi nghỉ tất cả. Vào trường hòa hợp này, sẽ không tồn tại một nút thiết lập xuống cạnh bên chúng. Nhưng như mong muốn thay, người tiêu dùng iPhone có thể tải về một số bài nhạc trên trang bị của họ thông qua ứng dụng của bên thứ ba. Sau đó là quá trình sau đó bạn cũng có thể tải các bài hát Soundcloud trên iPhone bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng:

Trước hết, bạn phải tải về một Soundcloud khách hàng ứng dụng hoặc ứng dụng trên iPhone của bạn. Một trong những ví dụ về các ứng dụng như vậy bao hàm SoundDownloader và những người dân khác. Điều này là trọn vẹn miễn mức giá để cài về áp dụng và đang nhận được truy vấn trang công ty iPhone của bạn.

Bạn vẫn xem: Cách sử dụng soundcloud trên iphone

Bước 1 sau khi tải về các ứng dụng bạn cần phải mở nó bên trên iPhone của bạn. (Các bên dưới cho ảnh chụp màn hình cho biết thêm SoundDownloader như là các ứng dụng được sử dụng) bạn sẽ được chào đón ngay lập tức bởi vì một danh sách trọn vẹn của đa số gì là phổ biến hiện thời trên Soundcloud khi chúng ta mở ứng dụng.


Bạn đang xem: Cách sử dụng soundcloud trên iphone

*

Bước 2 Bước tiếp sau là gõ vào nút trình đơn trong góc trên bên trái của màn hình smartphone của bạn.


*

Bước 3 Một khi bạn làm điều đó, một khu vực mới vẫn trượt ra từ phía phía bên trái của màn hình điện thoại thông minh của bạn. Bây chừ gõ vơi vào thanh kiếm tìm kiếm để tìm kiếm một bài hát bạn muốn để cài về.


*

Bước 4 Một khi bạn đã lựa chọn bài bác hát, bấm chuột hộp với mũi tên download về là bây chừ trên góc bên trái của điện thoại cảm ứng sẽ hoàn tất quy trình tải về.


*

Xem thêm:

Bước 5 Bây giờ nhấp chuột nút trông giống hệt như một nút play và một list ở dưới cùng của màn hình. Ở đây những bài hát bạn đã tải sẽ lộ diện và bạn có thể chơi chúng bất cứ khi nào bạn muốn.


*

cho nên với các trên cho bước các bạn sẽ có thể tải xuống SoundCloud nhạc trên iPhone của bạn.

Phần 2:How để tải những bài hát soundcloud thông qua TunesGo và chuyển giao cho iphone với tất cả các vật dụng

Thu âm thanh từ Spotify/Streaming để iTunes

Bước 1 Mở TunesGo

bước đầu tiên tiên, mở phần mềm TunesGo trình diễn trên máy tính xách tay của bạn bằng cách nhấp đúp hình tượng của nó. Một màn bên cạnh đó dưới đây đang xuất hiện.

Bước 2 chọn hồ sơ:

hiện nay trên menu phía bên trái của home TunesGo, lựa chọn tùy chọn "Thu âm" vào danh sách giành được âm nhạc. (Ảnh chụp màn hình cho biết hộp được ghi lại màu đỏ)


Bước 3 nghịch âm nhạc/streaming trên Spotify

hiện nay bạn đề nghị để đùa hoặc chiếc nhạc trên Spotify mà bạn muốn ghi lại. Để lưu lại từ Spotify, mở tài khoản Spotify của chúng ta và kế tiếp chơi mong muốn theo dõi. (Ảnh chụp màn hình cho thấy Spotify đùa Radiosurgery)


Bước 4 Nhấp vào "Rec"

Khi music được đùa trên Spotify, bấm chuột "Rec" cùng theo dõi sẽ auto nhận được ghi lại. (Ảnh chụp màn hình cho thấy thêm ghi âm trong tiến trình)


Bước 5 Tìm các bài hát vào "Recorded"

lúc bạn chấm dứt ghi âm những bài hát, thông tin sẽ xuất hiện lân cận các tùy lựa chọn "thu âm" trên bên trái của trình đơn.


chúng ta cũng có thể kiểm tra các bài hát trong list "Recorded". (Ảnh chụp màn hình cho thấy thêm Track 3 là bài bác hát được ghi nhận lưu lại ở hộp màu đỏ)


capnuochaiphong.com TunesGo - mua về, đưa và làm chủ của bạn âm nhạc cho tiện ích ios của bạn/Android sản phẩm công nghệ

YouTube là mối cung cấp âm nhạc cá thể của bạn cung ứng 1000 + các trang website để sở hữu về chuyển nhạc từ ngẫu nhiên thiết bị áp dụng iTunes với Android kết thúc thư capnuochaiphong.comện toàn cục nhạc sửa chữa id3 Tags, bao gồm, sao lưu thống trị âm nhạc cơ mà không đề nghị iTunes hạn chế chia sẻ của chúng ta iTunes list chơi

chỉ dẫn cho TunesGo: 1 .tải về âm nhạc 2. Ghi âm nhạc 3. Chuyển nhạc 4. ITunes làm chủ thư capnuochaiphong.comện 5 lời khuyên mang đến iTunes

chuyển nhạc tự iTunes đến iPhone/iPad/iPod

Bước 1 Mở TunesGo

Nhấp đúp chuột vào hình tượng TunesGo trên máy tính của bạn để mở ứng dụng và một màn trong khi được gửi ra tiếp sau đây sẽ xuất hiện thêm dưới dạng một trang chủ.

Bước 2 kết nối iPhone/iPad/iPod

hiện giờ sử dụng cáp kết nối smartphone iOS (iPhone/iPad/iPod) với máy vi tính của bạn. Một trong những cáp kết nối tới thiết bị iOS cùng kia vào cổng USB của dòng sản phẩm tính. Lúc kết nối những iOS vật dụng sẽ xuất hiện thêm dưới "Thiết bị" tùy chọn của trang chủ TunesGo trên trình đối chọi bên trái. (Ảnh chụp màn hình cho thấy được liên kết iPhone/iPad/iPod)


.

capnuochaiphong.com TunesGo - tải về, đưa và thống trị của bạn âm nhạc cho game ios của bạn/Android sản phẩm công nghệ

YouTube là mối cung cấp âm nhạc cá thể của bạn cung ứng 1000 + những trang website để download về chuyển nhạc từ ngẫu nhiên thiết bị sử dụng iTunes cùng với Android chấm dứt thư capnuochaiphong.comện toàn thể nhạc thay thế sửa chữa id3 Tags, bao gồm, sao lưu quản lý âm nhạc nhưng không đề nghị iTunes hạn chế share của chúng ta iTunes danh sách chơi

khuyên bảo cho TunesGo: 1 .tải về âm thanh 2. Ghi music 3. đưa nhạc 4. ITunes quản lý thư capnuochaiphong.comện 5 lời khuyên mang lại iTunes