Cắt ảnh thành nhiều mảnh

      604

Chắc hẳn bạn đã từng thấy những hình ảnh được chia làm 9 trên trang Instagram cá thể của một ai đó. Chúng ta có lúc nào thắc mắc là làm thế nào và muốn tạo nên mình hầu như chiếc ảnh như gắng không? 

Bài viết này Vinalink sẽ chia sẻ đến bạn những phương pháp cắt hình ảnh thành 9 phần đều bằng nhau trên Instagram tác dụng nhất!


Các vận dụng cắt hình ảnh thành 9 phần đều bằng nhau Instagram dành cho iOSCắt ảnh thành 9 phần cân nhau Instagram giành riêng cho Android

Các ứng dụng cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram giành cho iOS

1.

Bạn đang xem: Cắt ảnh thành nhiều mảnh

Xem thêm:

Giant Square: Grids và Collages

Giant Square cắt những bức ảnh của các bạn thành các mảnh được căn chỉnh hoàn hảo để các bạn tải lên thư viện Instagram của bản thân mình ở ngẫu nhiên kích thước và phối kết hợp nào bạn muốn.

Bạn hoàn toàn có thể tạo hình ảnh toàn cảnh dọc, ngang và thậm chí chéo… với đặt biệt là bạn có thể tạo cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau trong bộ sưu tập Instagram.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là tổng đúng theo của Vinalink về các ứng dụng cắt ảnh thành 9 phần đều bằng nhau trên Instagram. ý muốn rằng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích dành cho chính mình đọc. Chúc chúng ta thành công.