Chỉnh tốc độ bài hát

      509

Thông thường, bạn làm lờ lững xuống một bài hát để họ có thể sử dụng nó để tò mò hoặc dạy làm nuốm nào để hát hoặc nghịch nhạc cụ.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ bài hát

Sau đó, một đợt nữa, một trong những người làm chậm chạp nó xuống chỉ khiến cho vui khi bạn đang chán. Cửa hàng chúng tôi đang chán tất cả đôi khi. Dù sao, các bạn có biết làm cầm cố nào để làm chậm một bài xích hát cơ mà không chuyển đổi Sân? Bạn chưa phải là người thứ nhất để hỏi câu hỏi này. Dưới đấy là một số số đông cái tương tự từ Yahoo hỏi & Đáp:

Làm cố gắng nào tôi rất có thể làm chậm rì rì xuống một bài bác hát mà không thay đổi độ cao thấp trên thứ tính? Tôi không thích trả tiền cho phần mềm. Tôi đã cố gắng Audacity, tuy thế bất cứ lúc nào tôi nhập một bài xích hát, nó là biến hóa nó để nó là chỉ giờ ồn. Có một lịch trình mà sẽ có thể chấp nhận được bạn để gia công chậm một bài xích hát (MP3) cơ mà không biến đổi phím hoặc sân? Tôi cần để gia công chậm một bài xích hát vì thế tôi có thể dạy mang đến một học capnuochaiphong.comên làm vắt nào để đùa một bài hát nhất quyết trên guitar.

cách 1: Thêm những tệp nhạc vào chương trình

chúng ta có thể hoặc nhấp vào "Nhập" trên cửa sổ chính và lựa chọn tập tin nhạc từ máy tính xách tay của bạn, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là kéo cùng thả tập tin nhạc vào Album của bạn dùng. Để thực hiện các bài bác hát chậm, lần thứ nhất kéo cùng thả bọn chúng sang đường thời gian ở dưới cùng.

*

bước 2: Một cú bấm vào để cấu hình thiết lập tốc độ music

hiện giờ double click vào âm thanh thêm để mở bảng điều khiển và tinh chỉnh âm thanh chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy tùy chọn bao gồm tốc độ, khối lượng, phai trong, mờ dần với sân. Như bạn có thể nhìn thấy, tất cả 4 thiết lập cho các tùy chọn tốc độ.

Xem thêm:

Chọn 0.5 để làm chậm của bạn âm nhạc tại 1 nửa tốc độ. Không thay đổi độ cao thấp. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi giọng nói cùng cùng với tốc độ, chúng ta cũng có thể đặt ngẫu nhiên phạm capnuochaiphong.com giá trị từ -12-12.

0,5: một nửa tốc độ ban đầu 1: tốc độ ban sơ 1.5: 1,5 lần của tốc độ lúc đầu 2: đôi tốc độ lúc đầu

giả dụ nó là 1 đoạn clip âm nhạc, bạn phải nhấp vào thanh âm thanh chuyển đổi từ đoạn phim tùy chọn chỉnh sửa tùy chọn sửa đổi âm thanh sau khoản thời gian tăng gấp đôi nhấp vào Thêm đoạn phim âm nhạc. Sau đó bạn cũng có thể làm chậm trễ xuống một capnuochaiphong.comdeo âm nhạc trong cùng một cách với một bài bác hát.

*

bước 3: Xuất khẩu chậm music

khi bạn đã trả thành thiết lập cấu hình tốc độ của một bài hát, nhấp vào "Tạo" và chọn "Định dạng". Từ danh sách, lựa chọn MP3 như là định dạng đầu ra. Nếu cần thiết, cũng đổi khác các cài đặt chuyên sâu. Cuối cùng, nhấp vào một trong những "Tạo" nút nhằm xuất khẩu một tập tin MP3 vào thư mục đã chỉ định và hướng dẫn trên vật dụng tính.

*

Mẹo: It"s fun để lưu lại giọng nói của chúng ta với những tính năng lồng tiếng và thay đổi tốc độ với sân để sở hữu được một giọng nói trọn vẹn khác nhau.