Đừng nên hoang phí tình cảm chân thành

      151
bài bác hát em that la ngoc vày ca sĩ Vu Duy Khanh ở trong thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat em that la ngoc - Vu Duy Khanh ngay lập tức trên capnuochaiphong.com. Nghe bài bác hát Em thiệt Là Ngốc rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đừng nên hoang phí tình cảm chân thành

Ca khúc Em thiệt Là Ngốc vì ca sĩ Vũ Duy Khánh thể hiện, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát em that la ngoc mp3, playlist/album, MV/Video em that la ngoc miễn chi phí tại capnuochaiphong.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Hâu Duệ Mặt Trời Tập 3 Vietsub, Hậu Duệ Mặt Trời

bài bác hát: Em thật Là đần - Vũ Duy Khánh Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi bởi giờ đã bao gồm anh ở chỗ này rồi Nỗi buồn buồn như thế nào rồi cũng trở thành qua thôi vì chưng anh biết em đau khổ cũng nhiều rồi. Đừng bận lòng đến người đấy nữa Đừng thống khổ vì fan đấy nữa Cuộc tình này anh nghĩ em nên tạm dừng Vì họ đã có một người vật dụng 2. <ĐK:> Em thật là ngớ ngẩn để nuốm chấp yêu thương 1 người Mà tín đồ ấy đâu bao gồm mang cho em thú vui Vậy vì sao phải cố yêu nhau Để rồi lang cho nhau thêm phần lớn nỗi đau. Đừng đề xuất hoang phí cảm tình chân thành Dành cho 1 người đã không biết trân trọng Hãy quên đi em ơi, nhằm nỗi đau sẽ theo gió mây bay về cuối trời.


Tone Vũ Duy Khánh: Fm (Capo : 1 nghịch Em)Nhịp 4/4hợp âm chia ở tone  Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi, vì giờ đã có anh ở đây rồiNỗi buồn nào rồi cũng trở thành qua thôi, vì chưng anh biết em khổ đau cũng nhiều rồi. Đừng bận tâm đến tín đồ đấy nữa, , ,Đừng khổ đau vì bạn đấy nữa, , ,Cuộc tình này anh suy nghĩ em đề nghị dừng lại, vị họ đã có một người thứ hai, , , Em thiệt là ngốc để cố chấp yêu thương một người, mà người ấy đâu có mang mang lại em niềm vui?Vậy trên sao yêu cầu cố yêu nhau để rồi mang lẫn nhau những nỗi đau??? Đừng đề nghị hoang phí tình cảm chân thành, dành cho một người đã ngần ngừ trân trọng, , ,Hãy quên đi em ơi, nhằm nỗi đau sẽ, , , theo gió mây bay về cuối trời...


Top từ bỏ khóa

Cố Lên sử dụng Gòn, sử dụng Gòn hôm nay Mưa, Thức Giấc, Em không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cp N C T