Gg tìm kiếm bằng hình ảnh

      555

Đã có thời điểm bạn thong thả bất chợt lượt website thì bắt gặp một hình ảnh thú vị, một địa danh tuyệt đẹp, một khung người game sinh sống động, tốt chỉ dễ dàng là một tấm hình người mẫu nóng rộp và thực sự ước ao có được nhiều thông tin rộng để vừa lòng trí hiếu kỳ crua bản thân.

Bạn đang xem: Gg tìm kiếm bằng hình ảnh

Và sau đấy là cách tra cứu kiếm bằng Google hình hình ảnh khi bạn thực hiện PC và cả smartphone nữa.


Tìm kiếm bởi Google hình ảnh trên trình thông qua web Windows hoặc Mac

Đi tới trang web có cất hình hình ảnh mà bạn phải tìm kiếm.Click chuột phải vào bất cứ vị trí như thế nào trên hình ảnh.Chọn mục “Search Google for Image.”
*
Tìm kiếm bởi Google hình hình ảnh sẽ tải. Trên đây, bạn sẽ thấy hình hình ảnh và hiệu quả tìm kiếm bao gồm liên quan.

Đối với hồ hết hình ảnh mà liên kết nguồn lại là phương châm tìm tìm của bạn, truy vấn Google Images, click vào biểu tượng Camera và tải bức hình mà bạn cần tìm kiếm văn bản liên quan/ liên kết nguồn lên.

*

Tìm kiếm bởi Google hình ảnh trên iPhone

Đi tới website chứa hình ảnh mà bạn cần tìm kiếm.Nhấn dịu vào tấm hình trên màn hình iPhone, trong một vài ba giây, hộp thoại đã mở ra.Chọn “Save Image” để lưu hình hình ảnh về máy.Mở một tab trình duyệt new và truy vấn vào images.google.com.Nhấn vào phím share dưới cửa số trình chú tâm Safari.Cuộn về phía bên đề nghị và chọn lựa chọn “Request Desktop Site.”Nhấp vào biểu tượng photo trên thanh tìm kiếm và bạn sẽ thấy tuyển lựa “Upload an image”.Chọn “Choose file”.Truy cập Photo Library và chọn hình hình ảnh cần tìm kiếm.

Xem thêm:

Tìm kiếm bởi Google hình ảnh trên Android

Đi tới website chứa hình ảnh mà bạn phải tìm kiếm.Nhấn nhẹ vào tấm hình trên screen iPhone, vào một vài ba giây, vỏ hộp thoại đã mở ra.Chọn mục “Search Google for Image.Tìm kiếm bởi Google hình hình ảnh sẽ tải. Tại đây, bạn sẽ thấy hình ảnh và kết quả tìm kiếm tất cả liên quan.

Những áp dụng tìm kiếm bởi hình ảnh

Nếu cảm giác những bước trên thừa rối rắm, chúng ta luôn rất có thể sử dụng phần đông ứng dụng chuyên được sự dụng để xong công việc.

Google Lens: Ứng dụng được phát triển bởi bao gồm Google, dễ dàng và có tác dụng tìm kiếm hình hình ảnh tức thì trong khoảng tay.Reversee: Một ứng dụng miễn phí được cho phép người dùng những thiết bị game ios tìm kiếm bởi Google hình hình ảnh nhanh chóng mà không hẳn thông qua bất kỳ những bước nào phía trên.Photo Sherlock: Một vận dụng miễn phí khác cho phép người sử dụng tìm kiếm bởi hình hình ảnh trong trường hợp đồ vật không cung ứng 1 trong số 2 tiện ích trên.