Hồ ca bộ bộ kinh tâm

      433

Sau thành công của cỗ Bộ Kinh trung khu năm 2011, bộ ba diễn viên Ngô Kỳ Long, lưu lại Thi Thi và Lâm Canh Tân đã bao gồm bước ngoặt béo trong cuộc đời.


*


1.Lưu Thi Thivẫn chưa bay khỏi mẫu bóng của chính mình

Hình tượng thiếu nữ Nhược Hy xinh đẹp, sáng dạ trong Bộ Bộ Kinh trung khu đã góp Lưu Thi Thi “bạo hồng” (ý chỉ danh tiếng đi lên chóng mặt) cùng ghi danh trong tuyến diễn viên hạng A của Cbiz. Sau bộ phim này, Lưu Thi Thi cũng góp mặt vào loạt dự án khác như Hiên Viên Kiếm, Nữ Y Minh Phi Truyện, tx thanh xuân Năm Ấy họ Cùng Gặp Gỡ,Túy Linh Lungnhưng đều không gặt hái được kết quả như mong muốn đợi. Dòng bóng của Nhược Hy thừa lớn khiến người xem vẫn chỉ nhớ đến hình ảnh Lưu Thi Thi yêu thương kiều trong Bộ Bộ Kinh tâm mà thôi.

Bạn đang xem: Hồ ca bộ bộ kinh tâmNăm 2020, sau hơn 3 năm lâu năm vắng bóng bên trên màn ảnh, Lưu Thi Thi đã trở lại vớiTôi Thân Yêunhưng cũng ko tạo được tiếng vang lớn. Hiện tại, nữ diễn viên cũng đã trả tất quá trình ghi hình bộ phimLưu Kim Tuế Nguyệt, đây là bộ phim đang được khán giả mong chờ.


Bộ phim Lưu Kim Tuế Nguyệt của Lưu Thi Thi đang được mong chờ


Với danh hiệu “ngọc nữ” của điện ảnh xứ Trung, Lưu Thi Thi được đánh giá là một vào số không nhiều các ngôi sao 5 cánh có đời tư trong sạch. Năm 2015, Lưu Thi Thi kết hôn với bạn diễnNgô Kỳ Longvà nhận được vô vàn lời chúc mừng hạnh phúc từ người hâm mộ. Gia đình nhỏ của cặp đôi cũng đã kính chào đón member mới trong niềm hân hoan vô bờ thuộc sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Xem thêm: Máy Tính Không Nhận Ipad Và Máy Tính Của Bạn Bằng Cáp, Kết Nối Ipad Và Máy Tính Của Bạn Bằng Cáp


2.Ngô Kỳ Longtiếp tục tạo tiếng vang ở tuổi tứ tuần

Với hình tượng Tứ a ca Dận Chân trầm ổn, điềm tĩnh cùng tài tía trong Bộ Bộ gớm Tâm, đây là lần thứ 2 Ngô Kỳ Long nổi tiếng ở tuổi tứ tuần. Sau đó, anh thâm nhập vào nhiều dự án khác như Thục Sơn Chiến Kỷ, tháng Tư Trời Đầy Sao, Hình Danh Sư Gia, Ông trùm Đá Quýđều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt là đầu năm 2017, bộ phim Hướng Tới Hạnh Phúc của Ngô Kỳ Long đã đạt rating vừa đủ là 1,68%.