Lời chúc năm mới hài hước

      762

Khi năm cũ qua đi cùng năm mới sắp tới bạn đừng quên gửi gần như câu chúc Tết chân thành và ý nghĩa đến với chúng ta bè, fan thân của bản thân mình nhé. Dưới đây, Halo Travel để giúp bạn tổng hợp phần đông lời chúc đầu năm mới 2022 Nhâm Dần hài hước, chân thành và ý nghĩa và độc đáo. Đảm bảo ai nghe kết thúc cũng thấy khôn xiết thích thú. 


*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

12. Nhâm dần vừa lịch sự – niềm hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững tiến thưởng – nụ cười rộn ràng – tiền bạc lai bóng – sức khỏe cường tráng – năm mới vẻ vang.

Bạn đang xem: Lời chúc năm mới hài hước

13. Năm mới tới – Vạn điều mới – Triệu thú vui – không điều xui – Tỷ điều phân phát – Xuân bao la – bát rượu say – chi phí đầy tay – rubi đầy túi – Happy new year!!!

C. đều lời chúc đầu năm ngắn gọn, ý nghĩa

Mỗi mẫu tin nhắn được nhờ cất hộ vào thời xung khắc giao thừa đi kèm những lời chúc tết 2022 ý nghĩa, gọn nhẹ sẽ khiến cho người thừa nhận cảm thấy thích thú và yêu dấu hơn.

1. Chúc chúng ta 12 tháng phú quý, 365 ngày phạt tài, 8760 tiếng sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây an lành.

2. Kính chúc phần đông người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong trái tim hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành và cứng cáp mọi lĩnh vực.

3. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không hóng cũng đến.

Xem thêm: Cách Làm Lễ Di Cung Hoán Số, Làm Lễ Di Cung Hoán Số Có Thay Đổi Được Vận Mệnh

4. Chúc chúng ta Tết năm nay tiền đầy túi cùng tình đầy tim.

5. Năm mới vui vẻ. Niềm hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. Thịnh vượng thịnh vượng.

6. Đầu xuân năm mới, kính chúc phần đa người luôn nhiều niềm vui, vững vàng tinh thần, khỏe khoắn trí lực và hạnh phúc an khang.

7. An khang, phú quý, thái bình – Trăm tuổi, các năm, sống lâu.

8. Chúc Tết mang lại trăm điều may mắn – Mừng xuân sang vạn sự thành công

9. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc ập lệ tủ, tài ập lệ nhà

10. Chúc năm mới vui tươi trong tình yêu, phong túc trong quá trình và sung mãn trong mức độ khỏe.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Tết 2022 ý nghĩa sâu sắc dành tặng cho đồng đội và những người dân thân yêu. Đừng quên giữ lại đông đảo câu chúc này để gửi gắm mang lại mọi tín đồ những điều tốt đẹp trong thời điểm mới nhé! nếu bạn biết thêm lời chúc nào ý nghĩa hơn thì nên để lại comment gợi ý đến Halo nhé!