Những bài hát về hòa bình

      359

Hòa Bình là chủ đề sáng tác nhạc của rất nhiều nhạc sỹ.

Bạn đang xem: Những bài hát về hòa bình

Nội dung của những bài hát này thường có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc. Cổ vũ sức mạnh đoàn kết, cuộc sống bình lặng nhất là sự không có chiến tranh, hướng tới một thế giới, một sau này tươi đẹp liên kết những dân tộc bên trên nhân loại. Ngày lúc này, capnuochaiphong.com xin gửi tới các bậc phụ huynh top bài hát chủ đề ấm no dành tặng bé yêu thương nhé!

Lời Trái Tim Muốn nắn Nói


Lời Trái Tlặng Muốn nắn NóiCánh chyên ổn ấm no Hàng ngày tôi lựa chọn một nụ cười Em như chyên ổn người tình câu trắng
*
top bài hát chủ đề hòa bình

Bài hát nổi tiếng làm đề nghị thương hiệu tuổi của nhạc sỹ Trần Ngọc đã trở thành bài hát tiên phong thân quen thuộc trong top bài hát chủ đề hòa bình.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Kon Tum Núi Non Hùng Vĩ, Đẹp Ngỡ Ngàng, 10 Địa Danh Nổi Tiếng Nhất Của Du Lịch Kon Tum

Cánh chyên ổn yên ấm là bài hát thường được sử dụng vào các ngày kỉ niệm vì ấm no ví dụ nlỗi ngày 21/9 thường niên – Ngày quốc tế Hòa bình.

Lời bài hát


Cánh chlặng tự do

Em nhỏng chim nhân tình câu trắng (Cánh Chlặng Hòa bình)Em như chyên người tình câu tung cánh giữa trờiEm nlỗi chim người tình câu white cất cánh thân trờiEm nhỏng chlặng người tình câu tung cánh giữa trờiEm nhỏng chyên ổn người yêu câu white bay giữa trờiEm muốn sao không có nước mắt rơi chia lìaEm hy vọng sao trên trái khu đất hoa thơm nở tứ mùaEm mong muốn sao trên trái đát từng bé ngườiNhỏng em đấy là chlặng Trắng chlặng hòa bìnhSống nhằm yêu tmùi hương duy trì dẹp trái khu đất xanh.

Mỗi ngày tôi chọn 1 niềm vui

*
Em nlỗi chlặng người thương câu trắng

Em nhỏng chlặng bồ câu trắng là bài hát cực kì dễ nghe dễ thuộc với những ca từ và giai điệu cực kì bắt tai, điêp khúc em nlỗi bồ câu được lặp lại nhiều lần với những ý từ câu ca đầy ý nghĩa, nói lên khát vọng vì một cuộc sống tự vị, hòa thuận muôn năm. Đây cũng là mọt vào những sáng tác đặc sắc của nhạc sỹ Trần Ngọc.

Lời bài hát

Em nhỏng chim nhân tình câu tung cánh thân trờiEm nhỏng chlặng người tình câu trắng cất cánh thân trờiEm như chlặng người thương câu tung cánh thân trờiEm như chyên ổn bồ câu Trắng bay thân trờiEm ước ao sao không tồn tại nước đôi mắt rơi phân tách lìaEm ước ao sao trên trái đất hoa thơm nsống tứ mùaEm muốn sao bên trên trái đất từng nhỏ tín đồ như emđó là chyên ổn White chyên ổn hòa bìnhSống nhằm yêu thương thơm duy trì đẹp trái đất xanh

Kết luận

*
top bài hát chủ đề hòa bình

Thế giới hàng năm mang ngày 21/9 là ngày hòa bình thế giới với ý nghĩa thiêng liêng là vì một cuộc sống ấm yên, tươi mới ko có bom đạn chiến tnhãi ranh, mọi người được sống được cống hiến tuổi trẻ, được hít thở bầu không khí trong xanh với ánh nắng chan hòa của tình người, của mọi điều ấm áp của bé người dành cho nhau. Mong rằng với top bài hát chủ đề hòa thuận mà capnuochaiphong.com gửi trao trên trên đây sẽ giúp bố mẹ có thêm những sự lựa chọn ưng ý nhất dành không mất tiền mang lại bé yêu thương nhé!