Nhung ca khuc hay nhat cua anh khancách chia sẻ wifi iphone

      198

Contents

Làm thế nào để tải các bài hát trên iTunesLàm thế nào để tải các bài hát vào iTunes từ Internet bằng cách sử dụng TunesGo
Làm thế nào để tải các bài hát trên iTunes

Các shop iTunes là nổi tiếng với bộ sưu tập rất lớn của âm nhạc. Với hơn 43 triệu bài nhạc đó là có lẽ rằng lớn nhất trên quốc tế. Điều tuyệt vời nhất là làm thế nào nó hoạt động giải trí liên tục với ipod của bạn, iPhone hoặc một máy tính .Bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn hoàn toàn có thể tải về phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo nội dung trên iTunes ? Đó là thực sự đơn thuần. Để có được bất kể điều gì trên iTunes, điều tiên phong bạn cần phải là một Apple ID. Hầu hết mọi người nhận được tạo ra khi thiết lập thiết bị mà nếu không tạo ra, Apple cung ứng một hướng dẫn từng bước thuận tiện trên làm thế nào để làm điều này. Một khi bạn có một thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu mua. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về làm thế nào để tải các bài hát trên iTunes miễn phí .

Bạn đang xem: Nhung ca khuc hay nhat cua anh khancách chia sẻ wifi iphone

Làm thế nào để tải các bài hát vào iTunes từ iCloud

iCloud là một tàng trữ trực tuyến và một đám mây điện toán Thương Mại Dịch Vụ tăng trưởng bởi Apple Inc Nói cách khác, nó là một dịch vụ trực tuyến được cho phép một để san sẻ thông tin và truyền thông online nội dung giữa một máy tính, một chiếc iPhone, ipad và một liên lạc ipad. Nhạc mua trải qua iTunes thuận tiện hoàn toàn có thể được tải về bất kể ipad, iphone hoặc ipod trải qua dịch vụ tàng trữ icloud. Để tải các bài hát vào itunes từ icloud, chỉ cần làm theo các bước dưới đây :

• Khởi động iTunes và đi đến “iTunes store”.


• Đăng nhập bằng id Apple của bạn và nhấp vào ” Mua ” bên phải của hành lang cửa số .

*

• Bấm vào nút đám mây sau khi bài hát để tải nó từ icloud để iTunes của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào ” tải về tổng thể ” nút ở phía dưới bên phải, nếu có rất nhiều bài hát .• Bây giờ bạn sẽ hoàn toàn có thể xem toàn bộ âm nhạc mà mua của bạn và không phải hiện đang tải về trên itunes .

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Truyền Hình Đạt Rating Cao Nhất Năm 2015 Tại Hàn Quốc

Làm thế nào để đồng bộ các bài hát vào iTunes từ iPhone/iPad

Nó là một ý tưởng sáng tạo tốt để đồng bộ hoá của bạn iPhone / ipad với iTunes một cách liên tục. Ví dụ, nếu bạn mua nhạc bằng cách sử dụng iphone của bạn đồng bộ hoá thêm tập tin này vào máy tính của bạn. Bạn đã khi nào tự hỏi làm thế nào bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes để đồng bộ hoá thông tin trên iPhone của bạn ? Đồng bộ hoá các bài hát vào itunes từ iphone là một quy trình đơn thuần có tương quan đến các bước sau :• Mở iTunes và bảo vệ bạn có phiên bản mới nhất .• Kết nối iPhone / ipod vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp USB• Trên màn hình hiển thị chính, xác lập vị trí thiết bị liên kết .

*

Các tab sẽ Open là chỉ dành cho nội dung đó là có sẵn trong thư viện itunes của thiết bị liên kết, ví dụ : nếu bạn không có phim trong thư viện của bạn, tab phim sẽ không Open .• Bật đồng nhất hóa. Để bật đồng bộ hoá, bấm vào âm nhạc ví dụ cho kiểu nội dung, hình ảnh vv và sau đó kiểm tra trong hộp bên cạnh đồng điệu. Để tắt đồng bộ hoá, bỏ chọn hộp .


*

• Khi thiết bị IOS và máy tính được liên kết với cùng một mạng, thiết bị IOS sẽ Open trong iTunes và sau đó bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hoá nó .• Chọn thiết bị, sau đó bấm đồng nhất để đồng nhất thiết bị IOS.

Làm thế nào để tải các bài hát vào iTunes từ Internet bằng cách sử dụng TunesGo

Wondershare TunesGo là một chương trình ứng dụng được cho phép một để quản trị nội dung của thư viện iTunes và thiết bị IOS. Bạn đã khi nào tự hỏi làm thế nào bạn hoàn toàn có thể tải các bài hát vào iTunes từ bạn ống ? TunesGo hoàn toàn có thể nhận được nó được triển khai với chỉ một cú nhấp chuột. Một phần tuyệt vời nhất là bạn hoàn toàn có thể có album và thẻ âm nhạc tự động hóa mà ứng dụng sẽ làm cho bạn. Để tải về các bài hát vào iTunes từ bạn ống, hãy làm theo các bước đơn thuần được nêu dưới đây :


*

TunesGo hoàn toàn có thể cũng được sử dụng cho các công dụng quản trị phương tiện đi lại truyền thông online khác ví dụ điển hình như chuyển nhạc từ iTunes đến thiết bị, thiết lập đường dẫn mặc định cho các tập tin chuyển giao cho iTunes, san sẻ iTunes list chơi, làm sạch lên thư viện iTunes và chuyển nhạc từ máy PC / MAC cho thiết bị. Một số những thuận link với iTunes gồm có :

• Nó làm cho công việc như nhập khẩu và xuất khẩu rất dễ dàng. • Nó có thể sao chép giữa nhiều thiết bị. • Nhập khẩu phương tiện truyền thông tối ưu hóa cho thiết bị IOS. • Khi bạn không có iTunes một sao lưu, nó cung cấp một giá rẻ và một cách an toàn hơn để khôi phục lại phương tiện truyền thông từ IOS của bạn. • Dễ dàng xuất video và các nội dung từ điện thoại IOS bất kỳ thư mục.