Phần mềm tạo thời gian biểu trên desktop

      838

Bí quyết của thành công có lẽ rằng không bao gồm gì không giống ngoài việc sử dụng thời gian và nguồn lực hiệu quả. Thời gian của chúng ta cũng có thể bị thực hiện phí phạm bởi trong những tác nhân sau: dành rất nhiều thời gian để sử dụng social và những trang web gây mất tập trung, sắp xếp các bước chưa hiệu quả. Những phần mềm bây giờ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để áp dụng nguồn lực kia cải thiện phiên bản thân, nâng cao năng suất học tập tập với lao động, khiến cho bạn thành công vào cuộc sống. Dưới đó là 10 ứng dụng lập thời hạn biểu cá nhân giúp "tuổi thanh xuân" không xẩy ra sử dụng lãng phí.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo thời gian biểu trên desktop


*
Lên danh sách những trang web đề nghị chặn

Wastenotime là phần mềm cai quản thời gian được thiết đặt trực tiếp trên trình coi xét Chrome. Bạn có thể cài bỏ lên trên máy tính tại ĐÂY.

3/ Ứng dụng quản lý thời gian Appblock - Stayfocused

Công cụ thống trị thời gian Appblock khá mạnh khỏe tay khi chặn truy vấn các ứng dụng gây mất thời gian do bạn gian chọn. Giải pháp duy tốt nhất để truy cập vào khi đã biết thành chặn đó đó là cắm cáp sạc vào và nhập một quãng mã gỡ khóa ứng dụng.


*

THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ quản lý Android, quả táo
Thích hợp mang đến Ghi chú các bước thông qua màu sắc và ghi âm các các bước cần làm, cảnh báo qua tin nhắn SMS, email
Số lượt tải ứng dụng Nửa tỉ lượt tải vận dụng
Chức năng & phí áp dụng Hoàn toàn miễn giá tiền (Có đựng quảng cáo)
Download Download" data-order="Trên Android: Download" >Trên Android: Download
Download" data-order="Trên iOS: Download" >Trên iOS: Download
Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.6/5
iOS: 4.8/5

Khi đang tập trung thao tác làm việc ở tab này nhưng bạn lại phải làm việc hoặc bị phân tâm bởi một tab website khác để cho không thể lưu giữ được mình bắt buộc phải làm gì ở tab cũ. Ứng dụng thống trị tab Panda Focus Mode cảnh báo các quá trình cần nên làm ở những tab không giống nhau, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cần thiết để triệu tập trở lại làm cho việc.

6/ App quản lý thời gian áp dụng iPhone/iPad Freedom

Nếu như Appblock là trong số những app chặn truy cập ứng dụng rất tốt trên hệ quản lý điều hành Android thì Freedom là app kiểm soát và điều hành thời gian áp dụng điện thoại rất tốt trên hệ quản lý iOS. Các tính năng của công cụ làm chủ thời gian Freedom tựa như như Appblock bao gồm chặn ứng dụng, website gây mất tập trung.


THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ điều hành iOS
Thích hợp đến Chặn người tiêu dùng
Số lượt tải áp dụng ~5,000,0000
Chức năng Đặt lịch & giờ chặn áp dụng gây xao nhãng
Download Download" data-order="Trên iOS: Download" >Trên iOS: Download

7/ phần mềm sắp xếp lịch thao tác làm việc Todoist

Todoist là phầm mềm nhắc nhở thời gian thao tác làm việc hàng ngày tương tự như việc lên kế hoạch làm việc trong ngày tiếp theo. Tính năng lên chiến lược ưu tiên giúp lưu lại các công việc quan trọng bắt buộc ưu tiên thực hiện. Todoist còn làm bạn làm chủ dự án trải qua việc theo dõi và quan sát tiến độ các bước cũng như report theo biểu đồ khối lượng công việc.


THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ quản lý điều hành Android, iOS, nền web
Thích hợp cho Các cá nhân, tổ chức muốn sắp đến xếp các bước hiệu trái hơn, lên lịch thời gian biểu cũng như các công lên deadline cho các bước
Số lượt tải vận dụng ~50,000,000 lượt tải vận dụng
Phí áp dụng Miễn phí tổn
Premium: $28.99/năm

8/ Extension chặn website gây mất tập trung Stayfocusd

Stayfocusd - App cai quản thời gian sử dụng điện thoại thông minh được những phụ huynh sử dụng để thống trị con cái, hạn chế thời gian truy cập những trang mạng xã hội trên điện thoại cảm ứng thông minh của con cháu họ. Bây chừ công cụ quản lý thời gian Stayfocusd bao gồm trên Chrome và cốc Cốc ở cả hai hệ điều hành bao hàm Desktop Window với MacOS. Giúp đỡ bạn lên khoảng thời hạn chặn các trang mạng xã hội gây mất triệu tập trong khoảng thời hạn trong ngày hoặc hạn chế thời gian cho vào trong 1 trang web nhất quyết trong ngày.

Bạn có thể tải áp dụng TẠI ĐÂY


Phần mềm làm chủ nhà mặt hàng - 23.000+ tiệm sử dụng

9/ ứng dụng tập trung thời gian Pomodoro

Pomodoro hay có cách gọi khác là cách thức "Quả cà chua" là lý thuyết về bảo trì sự triệu tập do Francesco Cirrillo đề ra. Theo kim chỉ nan "quả cà chua" thì con bạn không thể tập trung quá thọ trong công việc, khi tập trung thao tác làm việc quá lâu, độ tập trung có khả năng sẽ bị giảm dần. Pomodo đề ra phương pháp nghỉ ngắn giữa những giờ tập trung làm việc. Cứ trung bình làm cho được 25 phút đã nghỉ 5 phút, 4 lần thao tác làm việc tập trung liên tiếp sẽ nghỉ dài 10 phút.


Ứng dụng Promodoro cho phép bạn tập trung vào công việc bằng phương pháp thiết lập khoảng tầm thời gian làm việc và nghỉ ngơi quãng ngắn trong khoảng thời hạn làm việc. Trong thời hạn làm việc, bạn cũng có thể chọn những ứng dụng bị khóa, giữa những quãng ngủ ngắn phầm mềm sẽ cho bạn sử dụng năng lượng điện thoại, máy tính để "xả stress" trong khoảng thời gian 5" tiếp đến sẽ tiếp tục đóng ứng dụng lại nhằm bạn triệu tập làm việc.


Khác với những ứng dụng thống trị thời gian thao tác khác, Pomodoro chạy gần như là trên hầu hết nền tảng bao hàm điện thoại, máy vi tính bảng Android, iOS cho tới máy tính hệ quản lý và điều hành Window, Macbook.

Xem thêm:


THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ điều hành Android, ios
Thích hợp mang đến Cá nhân ao ước tập trung thời gian làm việc kết quả theo phương pháp Pomodoro
Số lượt tải ứng dụng 1,000,000 - 5,000,0000
Download Download" data-order="Trên Android: Download" >Trên Android: Download
Download" data-order="Trên iOS: Download" >Trên iOS: Download
https://tomato-timer.com/" data-order="Sử dụng nền Web: https://tomato-timer.com/" >Sử dụng nền Web: https://tomato-timer.com/
Điểm reviews ứng dụng Android: 4.5/5
iOS: 4.8/5

10/ ứng dụng lập thời hạn biểu cá nhân Tick Tick

TickTick là app thời hạn biểu tiện lợi được rất nhiều sự cỗ vũ của người tiêu dùng vì sống phiên bạn dạng miễn tổn phí nó đang bao hàm phần nhiều mọi chức năng. Phần mềm lập thời hạn biểu cá nhân này hoàn toàn có thể giúp bạn thống trị những công việc của mình một cách khoa học, luôn luôn nhắc nhở kịp thời cùng theo dõi quy trình công việc 1 cách sát sao.


Những ưu thế của ứng dụng lập thời hạn biểu cá thể Tick Tick xứng đáng phải nói đến như: dễ ợt lên danh sách quá trình và xóa sổ đánh dấu quá trình đó, giúp người dùng xây dựng kiến thức tốt. Và chúng ta có thể chia sẻ danh sách nhiệm vụ của cá thể lên khối hệ thống mạng buôn bản hội trải qua ứng dụng này.


Điểm khác biệt của nó đối với các ứng dụng lập thời gian biểu cá thể khác đó là có thể vạc ra tiếng ồn ào trắng đậy lấp rất nhiều tạp âm khác. Và chức năng đếm ngược thời hạn cho từng công việc.


Thông tin tổng thích hợp
Nền tảng Hệ điều hành quản lý Android, game ios
Thích hợp mang đến Hỗ trợ, theo dõi, nhắc nhở quá trình những bài toán cần làm phần đông lúc phần đông nơi
Số lượt tải áp dụng hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng
Chức năng và phí thực hiện Hoàn toàn miễn chi phí (Có chứa quảng cáo)
Download Android: Download" data-order="Trên Android: Download" >TrênAndroid: download
iOS: Download" data-order="Trên iOS: Download" >TrêniOS: tải về
Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.6/5
iOS: 4.9/5

11/ Tasks: Astrid To-Do menu Clone

Đây là một trong những app sắp tới xếp thời hạn biểu giúp thực hiện công việc hiệu quả nhưng không được quá thịnh hành rộng rãi. Ứng dụng rất có thể sử dụng ngoại tuyến đường hoặc nhất quán hóa với Google Task, caLDAV hoặc etesync


Các nhiệm vụ là ko giới hạn, bạn cũng có thể thu gọn chúng hoặc lồng vào nhau. Gồm thể auto thêm nhiệm vụ vào kế hoạch của bạn. Tạo trách nhiệm mới cùng liệt kê lời nhắc một cách 1-1 giản


Ứng dụng sắp xếp thời gian Tasks cực kì tôn kính quyền riêng tư của bạn. Khi không tồn tại quảng cáo tốt yêu cầu truy cập vị trí hay bất kể dữ liệu như thế nào khác


Thông tin tổng hợp
Nền tảng Hệ quản lý và điều hành Android
Thích hợp đến Lên kế hoạch, làm chủ và chia sẻ danh sách việc cần làm mỗi ngày
Số lượt tải ứng dụng hơn 1 trăm nghìn lượt tải ứng dụng
Chức năng và phí sử dụng Hoàn toàn miễn tổn phí
Download Trên Android: download
Điểm reviews ứng dụng Android: 4.7/5

capnuochaiphong.com là phần mềm quản lý bán hàng giúp ngày tiết kiệm thời hạn cho các quán cafe, bên hàng, quán ăn uống - giảm đến 50% chi phí quản lý và vận hành nhà hàng. capnuochaiphong.com giúp cắt sút thời gian vận động thông qua:

a/ Sự đồng hóa giữa các thiết bị buôn bán hàng, thu ngân, tín đồ quản lý

Khi nhân viên ship hàng nhận order từ khách ngay tại bàn, tín đồ thu ngân, làm chủ sẽ ngay lập tức bắt gặp được order của khách, qua đó thu ngân, người quản lý nhà hàng biết được bàn nào đang sẵn có khách ngồi, bàn nào đã trống. Đồng thời sinh hoạt dưới thành phần bếp cũng biến thành hiện lên những thông tin order.


SO SÁNH QUY TRÌNH BÁN HÀNG
Không sử dụng phần mềm Sử dụng ứng dụng Offline trên PC Sử dụng phần mềm capnuochaiphong.com
Bước 1 Nhân viên phục vụ ghi giấy order từ quý khách chuyển xuống nhà bếp chế đổi thay Nhân viên ship hàng đến bàn ghi giấy order rồi gửi giấy xuống bếp và chuyển cho nhân viên cấp dưới nhập liệu Nhân viên sử dụng thiết bị di động cầm tay ghi order từ khách hàng hàng. Sau khoản thời gian ghi order, dữ liệu đồng thời được gửi đến screen hình thu ngân, người quản lý, màn hình/máy in trên bếp/bar để chế biến
Bước 2 Nhân viên giao hàng thường xuyên chạy xuống phòng bếp để bình chọn món vẫn được chế tao cho khách hay chưa Nhân viên giao hàng thường xuyên chạy xuống phòng bếp để đánh giá món vẫn được chế biến cho khách hay không Khi bếp chế biến hoàn thành món đã bấm nút "Trả món", thông báo đến screen người giao hàng rằng mòn vẫn làm kết thúc
Bước 3 Nhận món đưa cho khách Nhận món đưa cho khách Khách mặt hàng yêu mong tính tiền, nhân viên giao hàng gửi yêu cầu đến mang đến thu ngân thanh toán trải qua capnuochaiphong.com
Bước 4 Nhận yêu thương cầu thanh toán giao dịch của khách hàng Nhận yêu cầu thanh toán giao dịch của khách Người thu ngân in hóa đơn cho khách, hoàn thành việc bán sản phẩm
Bước 5 Thu ngân thống kê các order của khách hàng Nhân viên nhập lại phần lớn order của khách hàng vào ứng dụng x
Bước 6 Ghi hóa đơn và đưa cho khách In hóa đối chọi và đưa mang đến khách x

b/ screen pha chế và in phiếu bếp

Món nạp năng lượng được đưa xuống phòng bếp theo 2 cách:

+ thông qua máy in bill: sau thời điểm order, toàn thể thông tin về món sẽ được chuyển xuống bếp thông qua máy in bếp

+ Thông qua màn hình pha chế/bếp: bếp nhận tin tức món chế biến từ nhân viên ship hàng thông qua màn hình hiển thị điện thoại, laptop bảng.


c/ Hỗ trợ report từ xa bên trên di động

+ báo cáo tình hình gớm doanh:

Hệ thống hơn 30 biểu đồ kinh doanh giúp công ty cửa theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc hồ hết nơi mà lại không đề xuất phải xuất hiện tại cửa hàng.


Việc định lượng nguyên liệu giúp bạn kiểm soát được thực trạng kho vật liệu dựa bên trên việc tự động trừ kho những lần bán hàng. Khi lượng tồn trong kho khác xa đối với tồn thực tế có nghĩa rằng nhân viên cấp dưới pha chế bán sản phẩm không đúng định lượng nguyên liệu hoặc gồm sự ăn lận gây thất thoát từ phía nhân viên.

+ report thu chi buôn bán hàng:Việc điều hành và kiểm soát dòng tiền vào ra trước đây thường được thống kê lại trên file excel hoặc sổ sách khôn cùng bất tiện, chưa hẳn lúc nào các bạn cũng với theo sổ sách hoặc máy tính xách tay để nhập các thu bỏ ra phát sinh ngay lập tức tại thời điểm đó. capnuochaiphong.com tích vừa lòng sổ thu chi giúp bạn ghi chú hầu như phát sinh túi tiền hoặc chi phí thu vào ngày.


Khoản thu-chi chu kỳ Ghi thu-chi auto Các khoản thu-chi phát sinh
Mô tả Các khoản thu-chi thắt chặt và cố định theo ngày/tuần/tháng/năm Phần mềm sẽ tự động trừ Các khoản thu chi phát sinh không cố định trong ngày, người tiêu dùng phải trường đoản cú nhập
Khoản thu bỏ ra Chi chi phí thuê mặt phẳng Thu cung cấp hàng: lúc chốt thanh toán và in hóa đơn cho khách Chi nguyên vật liệu
Chi tiền mạng internet Giá vốn hàng cung cấp (Nếu có) Chi ẩm thực ăn uống
Thu tiền thuê mướn Thu tiền công nợ

*

Khi các bạn dành vô số thời gian mang lại việc lướt web hoặc sử dụng máy tính xách tay quá lâu tuy thế không bởi mục địch tiếp thu kiến thức hay làm việc. Bạn sẽ không biết tôi đã lãng phí thời hạn và bao gồm bao nhiêu công việc đang hóa học đống đợi bạn xử lý đâu. capnuochaiphong.com sẽ giới thiệu cho chính mình RescueTime - công cụ cai quản thời gian áp dụng Internet.

*

RescueTime hỗ trợ đặt ra thời gian giới hạn chúng ta được phép dùng cho các website mà chúng ta chọn cùng cả ứng dụng trên đồ vật tính. Phần mềm này là công cụ quản lý thời gian hiệu quả, với lại phiên bản báo cáo đúng đắn và không thiếu về tất cả những gì bạn đã làm trên sản phẩm công nghệ tính.


Trước tiên bạn cần tạo 1 thông tin tài khoản trên trang chủ, kế tiếp tiến hành cài đặtRescueTime Client. Sau khi thiết lập xong, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email đã đăng ký trước đó với click Active để công cụ làm chủ thời gian này có thể kết nối với vật dụng tính, và ban đầu theo dõi ở chế độ nền.

Bạn hy vọng trải nghiệm MIỄN PHÍ ứng dụng capnuochaiphong.com? Hãy nhằm lại tin tức ngay hôm nay!