Chúa tể những chiếc nhẫn phần 1

      394

Phim Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn – The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) vietsub thuyết minh

Ra mắt vào khoảng thời gian 2002 và khiến cả nền điện ảnh thế giới phải sửng nóng với 13 đề cử đến giải oscar, Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn 1 là bộ phim thần thoại được rất nhiều người hâm mộ và là boom tấn tại thời gian đó, không những thu về lợi nhuận phòng vé to đùng mà bộ phim truyện còn để lại những dấu ấn trong trái tim người coi . Nói theo một cách khác đây là 1 trong những trong những bộ phim hay tuyệt nhất của các thời đại mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Chúa tể những chiếc nhẫn phần 1

*

Trong phim Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn 1, theo truyền thuyết kể lại thì tự thời xa xưa, vớ cả quyền lực tối cao và sức khỏe của nhân loại được bên trong 19 mẫu nhẫn, trong số đó 3 dòng thuộc về hồ hết vị tiên, 7 chiếc nằm trong tay gần như vị thần lùn còn sót lại 9 chiếc do bạn thường rứa giữ. Thay nhưng, sau khi chúa tể hắc ám Sauron đã tự khiến cho chiếc nhẫn trang bị 20 có công dụng kiểm soát quyền lực tối cao của 19 chiếc còn lại thì cũng là lúc biến cố to xảy ra, bằng sức mạnh hơn người, hắn đang tiêu diệt hầu như các vương quốc, các dân tộc trên quả đât và chỉ dừng lại trước hoàng tử Isildur. Tức thì sau đó, cuộc tranh giành loại nhẫn đã khiến cho hoàng tử nên bỏ mạng, còn cái nhẫn thì thất lạc trong túng bấn ẩn.

*

Hai ngàn năm sau, cái nhẫn rơi vào cảnh tay Bilbo Baggins – một tín đồ lùn Hobbit, kế tiếp được truyền lại mang đến Frodo Baggins (Elijah Wood) vì chưng anh ta sỡ hữu vai trung phong hồn hiền đức và vào sáng.

Xem thêm:

Dịp này, chúa tể Sauron sẵn sàng trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo lâm vào cảnh vòng nguy hiểm phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Trên xứ Rivendell của những vị tiên, chàng trai nhỏ nhỏ bé được giao một nhiệm vụ lớn lao, ấy là đem cái nhẫn tới vực lửa núi Doom nhằm tiêu bỏ vĩnh viễn sức khỏe hắc ám.

*

Tất nhiên Frodo ko đi một mình, không ít người bạn giỏi đã sẵn sàng giúp sức anh dứt sứ mạng này, đó là 3 người đồng bọn Sam (Sean Astin), cặp bài bác trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay tìm Aragorn, anh dũng Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) với thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ khởi thủy và đương đầu với hàng loạt trở ngại ghê gớm nhất. Liệu quý ông lùn Frodo và chúng ta có kết thúc nhiệm vụ trở ngại này ?