Skype không báo tin nhắn đến

      149

Skype là một trong những nền tảng nhắn tin tức thời được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay cho Windows 10 và nhiều nền tảng khác. Mọi người có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tệp và nhiều hơn nữa, vì vậy ngay lập tức chúng ta có thể thấy nó LỚN một chút của tất cả các giao dịch.

Bạn đang xem: Skype không báo tin nhắn đến

Bạn đang xem: Skype không báo tin nhắn đến

Giờ đây, việc gửi và nhận tin nhắn là phổ biến trên người dùng Skype, do đó, người ta có thể hiểu được sự tức giận mà một người sẽ trải qua nếu họ không nhận được thông báo cảnh báo họ về một tin nhắn mới. Đây chắc chắn là một vấn đề khác, vì vậy, hãy để ý xem cách khắc phục vấn đề này.

Thông báo Skype không hoạt động

Nếu bạn không nhận được thông báo Skype, việc khắc phục sự cố này khá đơn giản, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu cách khắc phục và tiếp tục với doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã đăng nhập chưa?Kiểm tra trạng thái của bạnThông báo đã tắt chưa?Hỗ trợ tập trung bật?Những lý do khác.

Xem thêm: Top 8 App Nói Chuyện Tiếng Anh, Just A Moment

Chúng ta hãy nói về điều này chi tiết hơn.

1> Bạn đã đăng nhập chưa?

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo thông báo cho các cuộc hội thoại được bật. Nhìn vào phía trên bên trái cho biểu tượng chuông, sau đó nhấp vào nó để bật thông báo.

2> Kiểm tra trạng thái của bạn


*

*

*

*

Focus Assistant có thể ảnh hưởng đến nhiều ứng dụng, do đó, luôn luôn là một ý tưởng tốt để tắt nó đi vì mọi thứ đã thay đổi đáng ngạc nhiên. OK, vì vậy, để tắt nó, hãy nhấp vào biểu tượng Action Center trên thanh tác vụ, sau đó nhấp vào Focus assist để chuyển qua các cài đặt có sẵn: Chỉ ưu tiên, Chỉ báo thức hoặc Tắt.

5> Lý do khác

Một số lý do khác có thể là:

Xác minh rằng bạn đã tắt các thông báo Skype từ cài đặt thiết bị của bạn.Hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt các thông báo cho một cuộc trò chuyện cụ thể.Hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng phiên bản mới nhất của Skype.

Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây

Welcome to capnuochaiphong.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^