Skype không báo tin nhắn đến

      289

Skype là trong những nền tảng nhắn tin ngay lập tức được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện giờ cho Windows 10 cùng nhiều căn nguyên khác. đa số người rất có thể sử dụng nó để nhắn tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tệp và nhiều hơn nữa nữa, bởi vậy ngay lập tức bạn có thể thấy nó LỚN một ít của toàn bộ các giao dịch.

Bạn đang xem: Skype không báo tin nhắn đến

Bạn đang xem: Skype không báo tin nhắn đến

Giờ đây, vấn đề gửi cùng nhận tin nhắn là thông dụng trên người dùng Skype, bởi vì đó, người ta rất có thể hiểu được sự tức giận cơ mà một tín đồ sẽ trải qua giả dụ họ không sở hữu và nhận được thông báo cảnh báo chúng ta về một lời nhắn mới. Đây chắc chắn là là một vấn đề khác, vị vậy, hãy chú ý xem giải pháp khắc phục sự việc này.

Thông báo Skype không hoạt động

Nếu bạn không nhận được thông tin Skype, câu hỏi khắc phục sự vắt này khá solo giản, bởi vì vậy hãy tham khảo để tò mò cách khắc phục và liên tiếp với công ty của bạn.

Bạn vẫn đăng nhập chưa?Kiểm tra tinh thần của bạnThông báo sẽ tắt chưa?Hỗ trợ tập trung bật?Những nguyên nhân khác.

Xem thêm: Top 8 App Nói Chuyện Tiếng Anh, Just A Moment

bọn họ hãy nói về điều này chi tiết hơn.

1> chúng ta đã đăng nhập chưa?

Ngoài ra, chúng ta nên bảo đảm an toàn thông báo cho các cuộc đối thoại được bật. Quan sát vào bên trên bên trái cho hình tượng chuông, sau đó nhấp vào nó để bật thông báo.

2> chất vấn trạng thái của bạn


*

*

*

*

Focus Assistant có thể tác động đến nhiều ứng dụng, bởi vì đó, luôn vẫn là một ý tưởng giỏi để tắt nó đi vì chưng mọi sản phẩm công nghệ đã biến đổi đáng ngạc nhiên. OK, vày vậy, nhằm tắt nó, hãy nhấp vào biểu tượng Action Center bên trên thanh tác vụ, tiếp nối nhấp vào Focus assist để chuyển hẳn qua các cài đặt có sẵn: Chỉ ưu tiên, Chỉ báo thức hoặc Tắt.

5> lý do khác

Một số lý do khác có thể là:

Xác minh rằng chúng ta đã tắt các thông tin Skype từ thiết lập thiết bị của bạn.Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã tắt các thông báo cho một cuộc truyện trò cụ thể.Hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng phiên phiên bản mới duy nhất của Skype.

Blog tải về Phần Mềm free : Tại Đây

Welcome to lớn capnuochaiphong.com: là 1 trong những web/blog cá nhân, chủ yếu share kiến thức về thiết bị tính, internet, công nghệ và mẹo nhỏ WordPress, Blogger... Mình mong muốn một điều là: tại đây, các bạn cũng có thể học thêm được không ít kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^