Tôi muốn cuộc đời như tôi muốtuyển nhân viên bán hàng showroom tphcm

      106

Tuyển dụng Nhân Viên Bán Hàng mới nhất 04-2022, tuyển Nhân Viên Bán Hàng,tìm việc làm Nhân Viên Bán Hàng, việc làm Nhân Viên Bán Hàng lương cao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Bạn đang xem: Tôi muốn cuộc đời như tôi muốtuyển nhân viên bán hàng showroom tphcm


Cấp bậcNhân viênTrưởng nhómTrưởng/Phó phòngQuản lý / Giám sátTrưởng chi nhánhPhó giám đốcGiám đốcThực tập sinh
Mức lươngDưới 3 triệu3 - 5 triệu5 - 7 triệu7 - 10 triệu10 - 12 triệu12 - 15 triệu15 - 20 triệu20 - 25 triệu25 - 30 triệuTrên 30 triệuThoả thuận
*

*

*

Kỹ Sư Bán Hàng - Sales Engineer - Thu Nhập Lên Đến 1.000 Usd


*

*

Chuyên Viên Kinh Doanh - Tư Vấn Bán Hàng BĐS (Lương Cứng 6-15 Triệu/Tháng + Hoa Hồng +Thưởng)

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN G.EMPIRE


Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh Bán Hàng (Sales) Tại Văn Phòng (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm) (Lương Cứng 10 Triệu/Tháng)

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi Life Việt Nam


Nhân Viên Bán Hàng Xe Ô Tô (Kia/Mazda/Peugeot/Bmw)


Chuyên Viên Tư Vấn Bán Hàng Tại Trung Tâm Thương Mại (Thu Nhập 8-20 Triệu) (HCM)


Chuyên Viên Tư Vấn Bán Hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp Tại Trung Tâm Thương Mại (Thu Nhập Từ 8-20M) - Hà Nội


Chuyên Viên Tư Vấn Bán Hàng Tại Showroom (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm) (Thu Nhập Từ 7-15 Triệu)


Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Sản Phẩm Phụ Kiện (Không Áp Kpi), Làm Việc Tại Văn Phòng


Nhân Viên Kinh Doanh - Kỹ Sư Bán Hàng Tự Động Hóa (Thu Nhập 6 - 20 Triệu)


Nhân Viên Tư Vấn Kinh Doanh Bán Hàng (Telesales) (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm) (Tổng Thu Nhập Hấp Dẫn Từ 10 - 20 Triệu/Tháng ++) (Mảng Tư Vấn Tuyển Sinh)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN CNN VIỆT NAM


Nhân Viên Kinh Doanh Bán Hàng (Data Có Sẵn - Làm Việc Tại Văn Phòng)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HỢP LONG


Ứng tuyển vị trí Nhân viên bán hàng - Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển Nhân viên bán hàng với mức lương hấp dẫn. Vị trí Nhân viên bán hàng đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của Nhân viên bán hàng là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Nhân viên bán hàng là vị trí hết sức quen thuộc và quan trọng với những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Họ đóng vai trò to lớn trong việc gia tăng doanh số và lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là nghề nghiệp có triển vọng cao, đặc biệt là trong thời kỳ công nghệ và kinh tế phát triển vượt bậc như hiện nay. Một số yêu cầu chính đối với vị trí nhân viên bán hàng là:

Sức khỏe tốt

Nhân viên bán hàng là ngành nghề có nhiều áp lực, nhiều vị trí đặc thù còn yêu cầu thường xuyên phải di chuyển. Vậy nên sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm đầu tiên.

Xem thêm: Tải Liên Minh Huyền Thoại Android, Lmht: Tốc Chiến

Giao tiếp tốt

Muốn thuyết phục được khách hàng quan tâm cũng như sử dụng sản phẩm và dịch vụ thì nhân viên bán hàng phải có khả năng giao tiếp linh hoạt.

Kỹ năng xử lý vấn đề: Trong quá trình làm việc luôn có những tình huống phát sinh bất ngờ, nhân viên bán hàng cần có kỹ năng xử lý nhanh gọn và ổn thỏa mọi vấn đề.

Bảng mô tả công việc nhân viên bán hàng:

- Tiếp xúc và thông tin cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp.- Tìm hiểu ý định, mục tiêu của khách hàng về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.- Thương lượng về giá cả, thông tin các chương trình khuyến mại đến với khách hàng.- Làm Hợp đồng mua bán và làm các thủ tục thanh toán cho khách hàng.- Hỗ trợ giao hàng cho khách hàng.- Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký.- Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.- Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.Tại capnuochaiphong.com, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Nhân viên bán hàng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với capnuochaiphong.com đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. capnuochaiphong.com là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Nhân viên bán hàng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí Nhân viên bán hàng tại Hà Nội, Nhân viên bán hàng tại TP Hồ Chí Minh ở capnuochaiphong.com, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất