Cách sử dụng foxit pdf editor

      210
Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng cho phép chúng ta xem và sửa đổi file PDF cực tốt nhưng có lẽ phần mềm Foxit PDF Editer là phần mềm chuyên nghiệp nhất. Để làm rõ hơn về phần mềm Foxit PDF Editor mời các bạn theo dõi bài viết chỉnh sửa PDF cùng với Foxit PDF Editor bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng foxit pdf editor

Bạn đang xem: hướng dẫn áp dụng foxit pdf editor

Foxit PDF Editor là phần mềm, công cụ hỗ trợ đầy đầy đủ nhất cho tất cả những người dùng các tính năng trẻ khỏe giúp xử lý, tiến hành các chỉnh sửa với dạng file PDF như xem, tạo, thêm ảnh, sửa font chữ,… Vốn dĩ dạng tệp tin PDF được xem như là một dạng file khó xử lý, sửa đổi nhưng với Foxit PDF Editor việc chỉnh sửa file PDF vẫn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.


*

Bước 3: sau thời điểm mở file, chúng ta có thể chỉnh kích thước file nhằm xem bằng cách nút công dụng trên thanh công cụ

View 100% (1): Xem file với size thật- Fit Page (2): Xem tệp tin với kích cỡ vừa với khung của phần mềm- Fit Width (3): Xem tệp tin với size phóng to hết kích cỡ theo chiều ngang- Zoom Tool (4): Phóng mập file, giữ Ctrl nhằm thu nhỏ dại lại


*

Bước 4: ban đầu bạn sẽ không còn thể sửa đổi file được, bạn cần click vào hình tượng chữ T hoặc T+ để bắt đầu chỉnh sửa. Sau khoản thời gian chỉnh sửa hoàn toàn có thể click lại vào hình tượng bàn tay giúp xem dễ hơn.

– T – Text Edit Tool: sửa đổi trực tiếp lên những từ trong tệp tin PDF

– T+ – Text Plus Tool: chọn 1 vị trí ngẫu nhiên trên trang cùng viết thêm văn bản vào.


*

Bước 5: sau khoản thời gian đã chọn được text ý muốn sửa, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tệp tin PDF theo mong muốn như sao chép, sửa, xóa, chỉnh phông chữ, chỉnh kích thước chữ, căn lề, chỉnh in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân, dãn biện pháp dòng, chỉnh vị trí vị trí lên ở trên đầu tốt xuống bên dưới chân sống thanh chế độ phía dưới. Bạn cũng có thể chỉnh màu chữ sinh hoạt icon Color.

Xem thêm: Karaoke Anh Có Vào Nghĩa Lộ Với Em Không Baet, Anh Co Vao Nghia Lo Voi Em Khong


*

Bước 6: Bạn cũng rất có thể thêm hình ảnh vào tệp tin PDF bằng cách chọn Edit bên trên thanh công cụ, tìm về Images => Insert hoặc có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + D.


*

Bước 7: Sau lúc đã chỉnh sửa xong, các bạn click vào hình tượng Save hoặc tổ hơp phím tắt Ctrl + S để lưu file đang chỉnh sửa


Bước 8: Bạn cũng rất có thể in file PDF đã chỉnh sửa bằng cách click vào hình tượng máy in hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + P.


Trên đây là cách sửa đổi file PDF cùng với Foxit PDF Editor. Mong muốn rằng qua nội dung bài viết trên đây của sentory.vn.vn, các các bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong vấn đề xử lý, chỉnh sửa file PDF. Chúc chúng ta thành công.

https://sentory.vn/chinh-sua-file-pdf-voi-foxit-pdf-editor-29534n.aspx nếu như khách hàng không ý muốn sử dụng cách sửa đổi file PDF trên, các chúng ta cũng có thể chuyển PDF lịch sự Doc để chỉnh sửa trên word, sau đó chuyên lại quý phái PDF cũng được nhé, tuy nhiên cách chuyển PDF sang trọng Doc để chỉnh sửa sẽ mất thời gian hơn đó.